Tree House Cafe ํ 

ร้านนี้คือเปิดในบ้านเลยจริง ๆ ค่ะ !! บรรยากาศร่มรื่นไปด้วยไม้นานาชนิด นานาพันธุ์ 🌿🌱🍂 space สวย ๆ ต้องยกให้เลยนะชอบมากการออกแบบตกแต่งดีไปหมด หลงไหลเลยล้ะ ร้านกาแฟสไตล์บ้านสวนที่ตกแต่งทาสีด้วยปูนเปลือย เริศ!

บรรยากาศบรรยากาศเราคิดว่าที่ร้านมีให้คำแนะนำปรึกษาเรื่องการจัดตกแต่งต้นไม้ด้วยและมีตัวคาเฟ่มาส่งเสริมอีกเปิดเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ในหัวหินที่น่าไปมาก ๆ เลย

ซอยอาจจะแคบไปนิดหนึ่งแต่รับรองว่าดี คนไม่เยอะมากนั้นก็เป็นอีกหนึ่งข้อดีนะเราชอบมากไม่ค่อยมีคนแต่ก็มีมาเรื่อย ๆ นะ รู้สึกอินไปกับบรรยากาศยิ่งไม่มีคนรู้สึกสงบมากขึ้น ผ่อนคลายมาก สบายตามากอีกด้วยสีเขียวนี่มันดีจริง ๆเก็บไว้เป็นอีกร้านที่เราจะไปอีกแน่นอนตอนไปหัวหินเก็บไว้ใน list เลย

บรรยากาศ

บรรยากาศ

ร้าน Tree House Cafe เป็นหนึ่งร้านที่บรรยากาศร่มรื่นมาก ๆ เงียบ สงบ เหมาะแก่การนั่งพักผ่อน ชิลล์ ๆ ลากเพื่อน ๆ ไปนั่งเม้าท์มอยกันเลยทีเดียวแหละค่าา สำหรับใครที่ต้องการความส่วนตัวคิดอะไรเพลิน ๆ ก็แนะนำค่ะร้านเงียบจริง ๆ และมีมุมต้นไม้ทั่วทั้งร้าน ช๊อบชอบ ดีย์!!!

Advertisement

Advertisement

และก็มีทั้งอาหาร เครื่องดื่ม ชา กาแฟต่าง ๆ สำหรับผู้ที่ชอบดื่มเบียร์ ที่นี่ก็มีเบียร์จากต่างประเทศหลาย ๆ แบรนด์ให้เลือกเยอะเลยแหละ อาหารเครื่องดื่มอร่อยมาก ๆ ค่ะ ราคาไม่แรงด้วยไปจ้า!!

บรรยากาศบรรยากาศวันนี้เราจะพูดถึงบรรยากาศกับมุมต่าง ๆ ของร้านกันนะ บรรยากาศดีแต่อาจจะมียุงนิดหน่อยเนื่องจากมีต้นไม้เยอะ ทางร้านมีมุมให้นั่งมากมายและมุมถ่ายรูปก็เท่ห์มาก ๆ เลยนะทั้งโซนตรงนี้ที่เป็นจักรยานเท่ห์มาก ๆ เลย หรือจะเป็นโซนต่าง ๆ ที่มีไม้นานาชนิดสวย ๆ ทั้งนั้นต้องชอบกันมากแน่ ๆ เราแพ้ต้นไม้ยังอยากจะไปอีกเลย บริการดีมาก ๆ จ้า!

หน้าร้านแนะนำว่ามากับเพื่อน ครอบครัวหรือกับคู่ใจดีไปหมดไม่อวยไม่อยากพูดเยอะอยากให้มาลองสัมผัสบรรยากาศเองมากจริง ๆ เที่ยวหัวหินทั้งทีอย่างเอาแต่ไปทะเลหรือหาดคาเฟ่หัวหินดีดีก็มีเยอะแยะ เริ่มเกิดขึ้นมาเรื่อย ๆ จากเมื่อก่อนไม่ค่อยมีร้านนี้ในบรรดาหลาย ๆ ร้านที่เรามาหัวหินแล้วหิวอย่างได้ร้านที่ร่มรื่น เปลี่ยนบรรยากาศการมาหัวหินก็ที่นี่แหละต่างแตกต่าง โดนใจแน่นอน 

Advertisement

Advertisement

Tree House Cafe ํ

📌 Hua Hin ซอย 29 ตรงเข้ามาสุดซอยเลี้ยวขวา ร้านอยู่ขวามือ

⏰ Open : Mon-Sun 09.00AM.-18.00PM.

Close : Wednesday

📞 081 937 0070

🚗 มีที่จอดรถ (จอดข้างทาง)

ภาพจากผู้เขียนทั้งหมด https://www.facebook.com/Gwajadaipai/ ฝากเพจด้วยนะคะติดตามติชมได้ค่ะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ