Welcome ยินดีต้อนรับความสู่จังหวัดลำปางจ้าฮ่าฮ่า วันนี้หนูผึ้งเล่นสะใหญ่เลยวันนี้นี้ก็ไม่มีอะไรมากจ้าแค่หนูผึ้งจะมาบอกว่าอากาศร้อนๆ เปลี่ยนแปลงแบบนี้หนูผึ้งขอแนะนำมาเที่ยวจังหวัดลำปางจ้ ามีทั้งที่เที่ยวธรรมชาติสถานที่โบราณที่น่าสนใจและที่สำคัญจะขาดไม่ได้เลยเพราะว่าเรื่องกินเรื่องใหญ่ ฮ่าฮ่า

จังหวัดลำปางเป็นจังหวัดหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็นจังหวัดที่ไม่หมุนตามกาลเวลาและนี้ก็เป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของจังหวัดลำปาง ที่ทำให้คนต่างจังหวัดหลายๆ คนหลงใหลนอกจากเพื่อนๆ จะมาเที่ยวแล้วยังมีร้านขนมหวานอร่อยๆ และบรรยากาศดีอีกด้วยวันนี้หนูผึ้งจะมาแนะนำร้านยินดีคาเฟ่ แหม! แค่ชื่อร้านก็ต้อนรับแล้วหนูผึ้งว่าเราไปอ่านข้อมูลการรีวิวกันจ้า

       บรรยากาศร้านยินดีคาเฟ่บรรยากาศจะออกแนวแบบสงบสบายๆ นอกหน้าร้านจะออกแนวคุมโทนสีดำและสีน้ำตาลตกแต่งแบบแนวธรรมชาติมาแล้วรู้สึกสบายผ่อนคลายภายในร้านจะออกแนวแบบคลาสสิคและจะมีโซนนอกร้านจะตกแต่งออกแบบแนวนั่งอยู่สวนหลังบ้านหนูผึ้งว่าร้านนี้บรรยากาศจะออกแนวธรรมชาติๆ เพื่อให้ลูกค้านั่งชิวๆ และผ่อนคลาย

Advertisement

Advertisement

                          ยินดีในร้าน                       ร้านยินดีคาเฟ่หนูผึ้งว่าร้านอีกร้านหนึ่งที่ผู้ชายก็ชอบเพราะร้านจะออกแนวคลาสสิคไม่ได้มุ้งมิ้งสักเท่าไรหนูผึ้งขอแนะนำสาวๆ ที่จะเอาใจแฟนอยู่ล่ะก่อต้องพามาร้านยินดีคาเฟ่เลยจ้าทั้งเมนูและราคาถึงว่าคุ้มแน่นอนหนูผึ้งว่าเราไปอ่านข้อมูลกันต่อเลยจ้าว่าจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง อย่ารอช้าไปกันเลย!!

        🍧 หน้ากากทุเรียน snowflake ราคา 280 บาท

                                             ทุเรียน                       เมนูหน้ากากทุเรียนเพื่อนๆ จำได้ไมเอ่ยว่ามันจะมีช่วงหนึ่งที่ไม่มีใครไม่พูดถึงหน้ากากทุเรียนทางร้านจึงได้ไอเดียนั้นก็คือแท่นแท๊น เมนูบิงซูหน้ากากทุเรียนทานแล้วสัมผัสถึงความอร่อยเนื้อทุเรียนเนียนหอมตัวบิงซูนุ่มเบาไม่หวานไป ทานแล้วไม่เลี่ยนเลย เมนูนี้เป็นเมนูยอดฮิตของทางร้านเลยจ้า 

Advertisement

Advertisement

   🍧 บิงซูมะม่วง  ราคาประมาณ 129 บาท

                                        ม่วง                    บิงซูมะม่วงรสชาติจะคล้ายๆ ข้าวเหนียวมะม่วงแต่นำมาทำเป็นบิงซูอร่อยกว่าอากาศร้อนๆ แบบนี้ก็ต้องทานอะไรเย็นๆ บิงซูมะม่วงรสชาติ เมื่อทานคำแรกเนื้อน้ำแข็งสโนวละลายในปากโปะด้วยอันฟูฟ่องนุ่ม ละมุนลิ้น พร้อมตักมะม่วงทานคู่กันมะม่วงที่หอมหวานเป็นอะไรที่หลงตัวสุดๆ พูดแล้วเริ่มอยากทานแล้วล่ะสิ ฮ่าฮ่า เมนูน่าทานขนาดนี้เพื่อนๆ ต้องมาลองจ้า

  🍧 มันม่วง ราคาประมาณ 129 บาท

                                         ม่วง                    บิงซูมันม่วงเมนูนี้น่าทานไม่แพ้เมนูหน้ากากทุเรียนเลยจ้าเห็นแล้วน่าทานมากเป้นอีกเมนูหนึ่งที่มาแล้วต้องสั่งรสชาติออกหวานๆ ทานคู่กันแล้วฟินเวอร์เมนูนี้หนูผึ้งบอกเลยว่าคนที่ชอบทานของหวานต้องสั่งเพราะหวานจริง สำหรับใครที่มาเป็นคู่หนูผึ้งว่าสั่งเมนูนี้เลยจ้าเติมความหวานให้กัน ฮ่าฮ่า เมนูนี้ห้ามพลาด

Advertisement

Advertisement

    🍧  บราวนี่  ราคาประมาณ 129 บาท

                                          บราวนี่                                 ว้าว!! เมนูนี้จะพลาดไม่ได้เพราะหนูผึ้งชอบช๊อคโกแลต ฮ่าฮ่า เมนูนี้หนูผึ้งบอกเลยว่าตัวบราวนี่หอมอ่อยนุ่มราดด้วยช็อคโกแลตบอกเลยเข้มข้นอร่อยทานกับน้ำแข็งโสววิปครีมฟองนุ่ม โอ้วโห คือทานคำแรกไม่ทันเสร็จต้องตักมารอเข้าปากอีกแล้วจ้ากินเพลินอย่างที่ว่าอร่อยจนอหยุดไม่อยู่จริงๆ ร้านบรรยากาศดีแนวออกคลาสสิคหน่อยๆ ราคาไม่แพงหนูผึ้งจะไม่เก็บไว้คนเดียวจ้าไปดูพิกัดกันว่าอยู่ตรงไหนในจังหวัดลำปาง ฮ่าฮ่า ไปอ่านข้อมูลกันต่อเลยจ้า

   

📍 พิกัดร้าน ทางคู่ขนาน ถนน พหลโยธิน ลำปาง (15 ถนนเรือนแพ ต.หัวเวียง อ.เมือง จ.ลำปาง) 

📞 เบอร์โทร 094 826 7666

🚪 ร้านเปิด   พุธ - อาทิตย์    10:00 - 19:00 

 

รีวิวให้คะแนน 4/5

     หนูผึ้งให้ 4 คะแนนจ้าบรรยากาศร้านถือว่าโอเคเลยได้กลิ่นไอความเป็นคลาสสิคหน่อยๆ ผสมกับความเป็นธรรมชาติการตกแต่งร้านถึงว่าทำให้ลูกค้าสนใจและชอบที่นี้ส่วนเรื่องบิงซูเมนูหน้าทานมากจ้าการตกแต่งสวยจนไม่กล้ากินเลยอ่าแต่ต้องกิน ฮ่าฮ่า ของเขาดีแบบนี้จะไม่ให้มาได้ยังไงล่ะเจ้าของร้านที่นี้ใจดีใส่ใจลูกค้ามีความเป็นกันเองแต่ทางเข้าร้านฟินคาเฟ่หายากคือใครที่ไม่ใช่คนในพื้นที่จะ งง เส้นทางหน่อยแต่ไม่สำหรับใครที่มาร้านยินดีคาเฟ่แล้วกลัวหลงไม่ต้องห่วงเพราะหนูผึ้งทิ้งเบอร์โทรไว้ให้แล้วจ้า

     

                                                     บิงซูระดับพรีเมี่ยมแถมราคาสบายกระเป๋าต้องมาที่ร้านยินดีคาเฟ่จ้า 🍧💯