พล่าม พล่าม พล่าม วันนี้หนูผึ้งขอนำเสนอค่าเฟ่ ที่ร้านบรรยายกาศดี อาหารอร่อย เค้กอร่อย เครื่องดื่มอร่อย สไตส์แบบฟิวชั่น หนูผึ้งพูดมาขนาดนี้แล้วขอนำเสนอร้าน ไวน์ คอฟฟี่ แอดน์ เบเกอรี่ ร้านคาเฟ่ที่ขายทั้งเค้ก ชา กาแฟ และอาหาร มีเมนูมากมาย เค้กนี้หนูผึ้งบอกเลยว่าน่ากินมาก น่ากินจนไม่อยากกินเลย อยากเก็บไว้มากกว่า แบบสั่งปุ๊บ เก็บใส่กรอบห่อกลับบ้าน ฮ่าฮ่า  หนูผึ้งบอกมาขนาดนี้แล้ว เริ่มสนใจกันหรือยังน๊าแต่ถ้ายังหนูผึ้งยังมีเมนูมากแนะนำ บอกเลยว่าเพื่อนๆ ที่กำลังอ่านอยู่ต้องอดใจไม่ไว้แน่นอน 💯  ไปดูเมนูกันเลย!!

        🍮 เมนูขนมหวาน

  🍰  แพนเค้กไข่เค็ม

ดี

 

     หูย!!! น่ากินมากเลยอ่า เมนูนี้ แพนเค้กไข่เค็ม ขนมเค้กที่ฟูๆนุ่มๆ  ราดด้วยซอสเค็มๆ ตัดกับความหวานของไอศรีมเมื่อทานกับแพนเค้ก  เมื่อทานแล้วรู้สึกถึงความนุ่มของแพนเค้ก  ความหวาน เค็มนิดๆ ของซอสและไอศรีม  เป็นส่วนผสมที่หลงตัวมาก  

Advertisement

Advertisement

      

  🍰  Dark chocolate raspberry  

         เมนูนี้เอาใจสาวๆที่ชอบทานช๊อกโกแลตเลยจ้า มีรสเข้มของช๊อกโกแลต เมนูนี้หนูผึ้งบอกเลยว่าเน้นช๊อกโกแลตเป็นส่วนผสมหลักเลยทีเดียว  ข้างใน เยิ้มๆ ด้วยช๊อกโกแลต ทานพร้อมขนมนุ่มๆ เครื่องดื่มสักแก้ว ราคาเพียง 89 บาท เป็นไงหิวเลย ใครที่อ่านตอนดึกต้องขอ อภัย ฮ่าฮ่า

fu

 

 

 

   🍰 chocolate lava

       เมนูนี้ยังคงอยู่ที่กับช๊อกโกแลตจ้า เพราะหนูผึ้งชอบ ฮ่าฮ่า chocolate lava  ช๊อกโกแลตที่มีความหอมหวานของช๊อกโกแลตอุ่นๆ เยิ้มๆ ข้างใน  เมื่อตักมากินแล้วรู้สึกถึงความฟินถึงช๊อกโกแลตจริงๆ ราคา 89 บาท สาวๆ ที่ชอบช๊อกโกแลตบอกเลยว่าห้ามพลาด

f

f

       เมื่อทานขนมหวานกันมาแล้วก็ต้องมาดูเมนูเครื่องดื่มกันบ้างจ้า  ไม่งั้นติดคอกันพอดี^^

  🍷  เฉาก๊วยนมสด

ดี

 

      อากาศร้อนแบบนี้ ทานขนมหวานอร่อยๆ แล้ว ก็ต้องมาสั่งน้ำสักแก้ว เฉาก๊วยนมสดที่มีความหวานดูดทีหนึ่งเคี้ยวเต็มคำกับเฉาก๊วย  ขนมอร่อยท่านคู่กับน้ำหวานชื่นใจ หูย เป็นอะไรที่ดีมาก ราคา 45 บาท

Advertisement

Advertisement

  🍷 ไข่มุก นมสด

นมสด

     เมนูนี้หนูผึ้งขอเอาใจคนที่ชอบไข่มุก  ไข่มุกที่หอม เหนียว นุ่ม ดื่มแล้วฟินเวอร์ ราคา 45 บาท

    🍷 ลอดช่องกะทิปั่น

ลอดช่อง

    เมนูเครื่องดื่มนี้  สำหรับคนที่ชอบของหวานจริงๆ เพราะเมนูขนมถือว่าหวานแล้ว  มาดื่มกับน้ำหวานๆ อีกถือว่าเป็นสาวสายของหวานจริงๆ  เมนูนี้น่าลองสั่ง นมสดปั่นใส่ลอดช่อง หูย ! น่าลองสั่งจริงๆ

 

🍷🍰 มีเมนูมากมายให้คุณได้เลือก 

ม

 🍰  บรรยายกาศของร้าน ไวน์ คอฟฟี่ แอดน์ เบเกอรี่

ดี

  เป็นร้านที่ตกแต่งดูสบายๆ เรียบๆ โทนสีขาว เป็นกระจก เมื่อเข้าไปแล้วรู้สึกสบายใจ ดูสบายตา

ดี

                                                                                            

     หนูผึ้งพาไปดูบรรยากาศภายในร้านและแนะนำเมนูคราวๆ ไปบ้างแล้ว เป็นไงใจอ่อนขึ้นมาแล้วล่ะสิ  ถ้าเริ่มใจอ่อนแล้วมาดูพิกัดร้านกันเลยจ้า

Advertisement

Advertisement

พิกัดอยู่ที่

   📍 133/5 ถนนลำปาง-งาว ต.พิชัย อ.เมือง จ.ลำปาง 

   🚪 ร้านเปิด   ทุกวัน  09:00 - 18:00 

 📞  โทร 0622694642 หรือ  0952897916

 

 

รีวิว ให้คะแนน 5/5

    หนูผึ้งให้คะแนนเต็มเลย ส่วนตัวแล้วหนูผึ้งชอบขนมหวานแล้วยิ่งช๊อกโกแลตบอกเลยว่าพลาดไม่ได้ ชอบ ชอบ ไม่มีอะไรจะบรรยายเลย คือบรรยายกาศที่ร้านก็ดีมี Wi-Fi บริการฟรี มีที่จอดรถให้ มีเมนูให้เลือกและที่สำคัญเค้กน่ากินมาก เหมาะสมกับราคา มีทั้งเครื่องดืม เค้ก อาหาร คือมากร้านเดียวจบเลยจ้า อิ่ม อร่อย นั่งชิวๆ สบาย แถมราคาไม่แพงด้วย ดีเวอร์ 

 

                                                                                   🍮

                                                                                  🍰

                                                                                    🍮

                               แวะลำปางมาทานขนมหวานที่ WHITE COFFEE AHD BAKERY LAMPANG