สวัสดีจ้าพบกับหนูผึ้งอีกแล้วต้องบอกเลยว่าอาหารเป็นปัจจัยที่สำคัญในการดำรงชีวิตอยู่เพราะฉะนั้นเราต้องเลือกร้านอาหารที่เราถูกใจอาหารอร่อยและบรรยากาศดีเพื่อที่เรามาแล้วรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุขในการรับประทานอาหาร สำหรับใครที่เบื่อเมนูข้าวไม่รู้จะทานอะไรวันนี้หนูผึ้งขอแนะนำเป็นร้านอาหารแบบอิตาเลี่ยนออกแนวฝรั่งนิดๆ ร้านนี้มีชื่อว่าเดอะเปปป้าพิซซ่าแอนด์สเต๊ก หนูผึ้งว่าเราไปดูกันว่าน่าสนใจแค่ไหนไปดูข้อมูลการรีวิวกันจ้า

          บรรยากาศร้านจะออกแนวอบอุ่นหนูผึ้งบอกเลยเหมาะสำหรับพาครอบครัวมาทานหรือมาเดตจ้าคือฟิวที่ร้านได้เลยอ่าร้านเปิดตอนเย็นเหมาะมากสำหรับที่พาครอบครัวมาทานข้าวนอกบ้านไฟจะออกสีเหลืองๆ ให้ฟิวดูอบอุ่นมีแบบโซนนอกในและด้านนอกใครที่ชอบบบรรยากาศชิวๆ หนูผึ้งแนะนำให้นั่งโซนด้านนอกเลยจ้า

ดี

ดี                            บรรยากาศดีการบริการเอาใจใส่ลูกค้าย้ำ!!เลยจ้าสำหรับใครที่กำลังมองหาร้านอาหารที่จะพาครอบครัวไปทานข้าวนอกบ้านหนูผึ้งขอแนะนำร้านเดอะเปปป้าพิซซ่าแอนด์สเต๊กเลยจ้ารับรองว่ามาครั้งแรกต้องประทับใจจนอยากมาอีกแน่นอนหนูผึ้งว่าเราไปดูเมนูอาหารกันดีกว่าว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้างไปอ่านข้อมูลการรีวิวกันจ้า

                   🍕  Sylvian pizza  ราคา 290 บาท    พิซซ่า                                    มาร้านพิซซ่าจะพลาดที่จะสั่งพิซซ่าไม่ได้จ้าบอกเลยว่าราคาไม่แพงอย่างที่คิดขอบกรอบนุ่มอร่อยราดด้วยชีสเป็นอะไรที่หลงตัวสุดๆ รสชาติจะคล้ายในห้างเลยจ้าสั่งแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

                 🍕    ลาซานญ่าหมู ราคา 160 บาท
หมู                                         หนูผึ้งต้องบอกเลยว่าเนื้อหมักได้รสซอสชุ่มชีสราดมาแบบพอดีคือทุกอย่างหลงตัวไปหมดใครที่มาครั้งแรกหนูผึ้งแนะนำสั่งเมนูนี้เลยจ้ารับรองว่าติดใจแน่นอน

       🍕 Ceasar Salad ราคา 165 บาท

าลัด                                      เมนูนี้ซีซาร์สลัดใครที่รักษาสุขภาพอยากทานเนื้อก้วยหนูผึ้งแนพนำเมนูนี้เลยมีผักด้วยไม่ต้องกลัวว่าจะไม่อิ่ม ฮ่าฮ่า มีขนมปังกรอบ เบค่อนและสลัดรับรองว่าถูกใจหลายๆ คนแน่นอน

         🍕   ซุปข้าวโพด ราคา 80 บาท
ซุป                                             แท่นแท๊นซุปข้าวโพดจ้ารสชาติใช้ได้หอมกลิ่นข้าวโพดด้วยราคาถือว่าไม่แพงเลย้มนูซุปราคาอยู่ที่ 80 บาทเท่านั้นจ้าใครที่มาก็สั่งได้น๊ามีทั้งซุปไก่ ซุปเห็ดและที่มากมายรับรองว่าเลือกไม่ถูกไปเลยทีเดียว ฮ่าฮ่า หนูผึ้งว่าร้านดีๆ แบบนี้ต้องแชร์ให้รู้ว่ามีอยู่ในจังหวัดลำปางแต่ว่าอยู่ที่ไหนนั้นหนูผึ้งว่าเราไปอ่านข้อมูลกันต่อเลยจ้า

📍 พิกัดร้าน ถนนสุขสวัสดิ์ ตึกแถวหน้าหมู่บ้านจิตต์อารีย์วิลเลจ3 ลำปาง (ขับเลยศูนย์พัฒนาสมรรถภาพคนตาบอด ลำปาง มา 500ม.) 

📞 เบอร์โทร 054 811306 หรือ 089 - 8511822

🚪 ร้านเปิด  ทุกวัน    17:00 - 22:00

 

รีวิวให้คะแนน 4/5 คะแนน

            หนูผึ้งให้ 4 คะแนนจ้าบรรยากาศร้านดีอาหารอร่อยหนูผึ้งบอกเลยว่าเหมาะสำหรับมาทานแบบยกแก๊งหรือครอบครัวเพราะได้แยอะมากกลัวทานไม่หมดและที่สำคัญจะได้ช่วยกันออกหรือมีตัวอาหารจ่ายน้อยลงไปอีกจ้าบอกเลยว่ามือนี้ทั้งอิ่มทั้งอร่อยแถมประหยัดเงินอีกสบายกระเป๋าไปเลยจ้าอาหารร้านนี้ค่อนข้างแพงนิดนึงราคาจะอยู่ที่ประมาณ 60 หรือ 80 บาทขึ้นไปแต่โดยรวมแล้วร้านนี้ถือใช้ได้เลยจ้า

 

                                                                 อาหารฝรั่งในลำปางที่ขอยกนิ้วให้เลย 👍❤

Advertisement

Advertisement