Afternoonวันนัั้นเรานัดกันเพื่อนที่ Afternoon​ เป็นครั้งแรกที่เราไป เคยแค่ขับผ่านแล้วมองเข้าไป คือร่มรื่นนะ และมีสนามฟุตบอล​หญ้าเทียมไว้ให้บริการอีกด้วยพร้อมทั้งมี ร้านกาแฟไว้บริการ อาจจะเป็นสาวๆที่มากับแฟนที่มาเตะฟุตบอล​ หรือใช้เป็นสถานที่นัดพบปะสังสรรค์​กันก็ได้ข้างนอก

การเดินทางไปยังร้าน เดินทางสะดวกค่ะ ร้านจะตั้งอยู่ ขาออกอำเภอเมืองร้อยเอ็ด เพื่อที่จะมุ่งหน้าไป อำเภอธวัชบุรี​ ร้านจะตั้งอยู่ซ้ายมือ แต่ถ้าเราจะเข้าไปยังตัวเมืองร้อยเอ็ด เราต้องกลับรถก่อนถึงโรงพยาบาลกรุงเทพจุรีเวช เพราะร้านจะอยู่ขวามือเค้าน์เตอร์​

บรรยายกาศดีมากเลยค่ะ มีต้นไม้ร่มรื่น สะอาด และมีที่จอดรถไว้บริการ และที่ร้านจะมีสนามหญ้าไว้บริการให้สำหรับคุณผู้ชายไว้เตะบอลอีกด้วย พอเข้าไปข้างในเราก็จะเจอเค้าน์เตอร์ไว้บริการสั่งเครื่องดื่ม และชำระเงิน หลังจากที่เราสั่งเครื่องดื่มเรียบร้อยแล้วก็หาที่นั่งกันเลยค่ะ มีแบ่งแบบเป็ย Bar นั่งชิวและเป็นชุดเก้าอี้นะคะ เลือกตามสบายจร้าสะดวกแบบไหนเลือกได้เลย และสามารถไปนั่งรับลมเย็นข้างนอกก็ได้จร้า บรรยากาศ​ข้างนอกคร้าพนักงานที่ร้านน่ารักมากค่ะ บริการดีมาก น่ารักค่ะ

Advertisement

Advertisement

ทางร้านมีเมนูให้เลือกมากมายเลยค่ะ ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม หรือเป็นขนม มีปิงซูด้วยนะ แต่วันนั้นเรากันชาเขียวมัทฉะค่ะ ใครที่ไม่ชอบหวานคือใช่เลย ราคาแก้วละ 85 บาท มั้งค่ะถ้าจำไม่ผิด (แอบแพงนิดนิด แต่อร่อยให้อภัยได้😂😂)​ อร่อยนะมัทฉะ เพื่อนเราสั่งชาเขียนปั่น ที่ร้านมีเพิ่มวิปครีม​ด้วยนะคะ เห็นเพื่อนบอกอร่อยมาก ชาเขียวและมาถึงของหวานหวานกัน เพื่อนสั่งโรตีกรอบ (ไม่รู้เราเรียกถูกไหม)​อันนี้เราชอบ อร่อยนะมีวิปครีมและฝอยทองสอดใส้ด้วย 😂😂😂 อันนี้ราคา 99 บาท (จำได้แม่นมาก)​โรตี เราสั่งแพนเค้กกล้วยช๊อคไป มันก็รสชาติโอเคแหละ แต่เราไม่ชอบตรงแพนเค้ก​เราว่าใส่วิปในแป้งเยอะไป แต่รวมๆ ก็ถือว่าผ่านแหละ อันนี้ 229 บาท (แพงอยู่นิดนิดเมื่อเทียบกับรสชาติ😂😂😂)​ แพนเค้ก​เราก็นั่งกันนานเลยแหละ แต่โดยรวมก็โอเคนะ  ใครที่ผ่านไปลองแวะชิมกันดูนะ คือเราชอบบรรยายกาศรอบๆมันร่มรื่นน่านั่งมาก และบริการดีด้วยเมนู​คร้า

Advertisement

Advertisement