คาเฟ่คลายร้อน อบอุ่น น่ารัก สบาย ๆ  เหมาะกับการมาพักผ่อน ทานอาหาร เครื่องดื่มเย็น ๆ  ที่นี่คือ ร้าน Sit and Sip Café Korat ตามความหมายของชื่อร้าน น่ารัก ๆ  

SitandSip

Sit here and  Sip your happiness moment with our happy meals.

SitandSipSitandSip

อาหารของร้านรสชาติกลมกล่อม ผ่านการคัดสรรเป็นอย่างดีในทุก ๆ เมนู ทางร้านมีอาหารที่หาทานได้ยากด้วยนะ ขนมผักกาด ผัดร้อน ๆ เสริฟพร้อมกลิ่นหอม ๆ  ยังมีโกยซีหมี่ ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง ถ้ามานั่งสังสรรค์กับครอบครัว เพื่อน  หรือคุยงาน ต้องไม่พลาด ไก่สะเต๊ะ ตัวไก่สะเต๊ะ นุ่ม ไม่แข็ง อร่อยเพลิน ขาดไม่ได้เลย น้ำจิ้ม และอาจาด สูตรเด็ดของทางร้าน ได้ชิมแล้วจะต้องติดใจสั่งอีกแน่นอน  ทางร้านมีเมนูใหม่มาแนะนำด้วยนะ ไข่เจียวเส้นใหญ่ราดซอสกระเพราหมูนุ่ม ในราคาเพียง 59 บาทเท่านั้น ว้าววววว ต้องรีบไปจัดกันแล้วน้า เมนูสำหรับเด็ก ๆ ก็มีแนะนำ ข้าวต้มกุ้งร้อน ๆ เฟตตูชินี่คาโบนาร่า ผัfมะกะโรนีกุ้ง และข้าวผัดอเมริกัน ที่นี่ไข่ดาวใช้วิธีอบแทนการทอดด้วยนะคะ สายสุขภาพต้องมาลองแล้ว

Advertisement

Advertisement

SitandSip

ในส่วนของเครื่องดื่มนั้นมีทั้งเมนู ร้อน และ เย็น ให้เลือกเยอะเลย กาแฟ ชา อิตาเลี่ยนโซดา น้ำหวานต่าง ๆ และเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ เบียร์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ จะสั่งไก่เกาหลีมากินกับโซจู หรือ อยากได้เบียร์อะไร ปรึกษาทางร้านได้เลยนะคะ ทางร้านยินดีแนะนำค่ะ ส่วนเครื่องดื่มชงก็มีเมนูขายดีของทางร้านมาแนะนำนะ Shakerato (เชคราโต้)  Matcha Latte (ชาเขียวญี่ปุ่น) Cocoa&Mint (โกโก้+มิ้นท์) Hojicha Latte (ชาเขียวญี่ปุ่นคั่ว) มาลองชิมอาหารและเครื่องดื่มกันได้ ในบรรยากาศเย็น ๆ ร้านตกแต่งน่ารัก ๆ จะมาช่วงกลางวัน หรือ กลางคืน ก็ได้บรรยากาศเช่นกัน

Advertisement

Advertisement

SitandSip

สำหรับร้าน  Sit and Sip Café Korat นี้ สามารถมาทานได้ที่ร้าน หรือ จะบริการส่งผ่านแอพทั้ง Food panda และ Grab ใกล้ ไกล ก็ได้อาหารอร่อย ๆ เหมือนกัน อ่อ แล้วสำหรับร้านนี้ก็มีมุมสวย ๆ ให้เซลฟี่หลายมุมด้วยน้า ห้องน้ำก็สะอาด ปลอดภัย จอดรถด้านหน้าร้านได้เลย ห้ามพลาดร้าน Sit and Sip Café Korat นะคะ

เปิดทำการ ทุกวัน  เวลา 10.00 - 22.00 น.

โทร  : 06-3742-4966 

พิกัด : https://g.page/SitandSipCafe?share