วันนี้เอาใจสายคาเฟ่อีกเช่นเคยนะคะ ยังอยู่กันที่จังหวัดนครราชสีมา วันนี้ Mindworld อยากจะพาทุกท่านมาเช็คอินกับร้านคาเฟ่สุดเจ๋งร้านนึง ซึ่งอยู่นอกตัวเมือง แต่บอกได้เลยว่าบรรยากาศดี แสนอบอุ่นและโรแมนติกมากเลยทีเดียว จะเป็นยังไงบ้างตามมากันเลย

Captain Noi เดินทางมาถึงหน้าร้านแล้วนะคะ แค่เห็นก็สัมผัสได้ถึงความอบอุ่นเต็มไปด้วยธรรมชาติกันเลย เดี๋ยวเราเดินเข้าไปในร้านกันเลยค่ะ

หน้าร้านทำไมรู้สึกชื่นชอบสไตล์การตกแต่งของร้านจัง ให้ความรู้สึกเหมือนบ้านเลยค่ะ ชอบมาก หลงรักตั้งแต่ทางเข้าร้านเลย ^ ^

Captain Noi

มุมนี้เหมือนเป็นจุดแลนด์มาร์คของทางร้านเลยค่ะ ไม่ว่าใครจะมาแล้วจะต้องถ่ายภาพมุมนี้ไว้เช็คอิน เป็นอันว่าเรามาถึงแล้ว Captain Noi Cafe การตกแต่งร้านมีสไตล์และเป็นจุดเด่นค่ะสำหรับที่นี่ ส่วนตัวชอบแคคตัสมาก ทำให้ร้านดูอบอุ่นแฝงไปด้วยความน่ารักอย่างบอกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

Advertisement

Advertisement

Captain Noi

เรามาในช่วงที่ปลดล็อกแล้วนะคะ สามารถนั่งที่ร้านได้ แต่ทางร้านก็มาตรการที่ชัดเจนค่ะ สำหรับลูกค้าที่ซื้อแบบ Take away สามารถยืนรอที่หน้าร้านได้เลยจะมีพนักงานออกมารับออเดอร์นะคะ ด้านในค่อนข้างจำกัดจำนวนคนที่เข้าไปรับประทานอาหาร เพราะยังอยู่ในช่วง Social Distancing ค่ะ 

คาเฟ่ทางร้านค่อนข้างใส่ใจลูกค้าหน้าร้านจะมีเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือก่อนเข้าภายในร้าน 

Captain Noi

ทางร้านสามารถนั่งทานได้ตามปกตินะคะ ภายนอกร้าน และในส่วนนี้จะเป็นเมนูแนะนำจากเชฟ เป็นเมนูเด็ดประจำร้านเรียกได้ว่ามาที่นี่แล้วจะต้องสั่งเมนูนี้เลย 

บรรยากาศทางร้านจะหยุดให้บริการในทุกวันจันทร์นะคะ ^ ^ ใครที่จะมาอย่าเผลอมาเชียวล่ะ

ร้ทน

มาดูภายในร้านกัน การตกแต่งด้วยสไตล์ที่เรียบหรู บรรยากาศเป็นกันเอง ผู้คนไม่พลุกพล่าน เป็นคาเฟ่ที่เหมาะแก่คนที่ไม่ชอบความวุ่นวายมาก ๆ เลยล่ะค่ะ แต่ถ้าหมดช่วงโควิดไปคนต้องแน่นมากแน่ ๆ เลย ใครชอบเงียบสงบอยากถ่ายภาพร้านได้วิวสวย ๆ ต้องมาช่วงนี้เลยนะคะ ^^ 

Advertisement

Advertisement

คาเฟ่ภายในร้านจะมีหลายโซนให้เลือกนั่งนะคะ ทั้งแบบโต๊ะนั่ง เก้าอี้ รวมไปถึงโซฟา ฟรีสไตล์สุด ๆ ไปเลย

คาเท่

วันนี้เราเลือกสั่งเมนูเครื่องดื่มไปแต่วันนี้ทางร้านมีเพียง 2 เมนูคือ ชาเขียวเย็นและโกโก้เย็น เป็นช่วง Take away แต่ถ้าปกติจะมีหลากหลายเมนูเลยล่ะค่ะ น่าเสียดายจัง ไว้จะกลับมาอีกครั้งหน้า 

คาเฟ่เราเลือกสั่งเมนู โกโก้เย็น แก้วนี้ราคา 80฿ รสชาติมีความกลมกล่อมแบบโกโก้แท้หอมหวานพอดีและทีสำคัญด้านบนจะโรยผงโกโก้อีกครั้งนึงเป็นจุดที่ประทับสำหรับเมนูนี้มากเลยค่ะ ขอให้ค่าคะแนนความประทับใจ 9/10 ไปเลย 

Cafeถ่ายภาพด้านในกันจนเสร็จแล้วมานั่งชิลล์ ๆ ซึมซับบรรยากาศที่ด้านนอกกันดีกว่า มีการจัดที่นั่งแบบเว้นระยะห่างให้ด้วยนะคะ ปลอดภัยหายห่วงเเน่นอน และสุดท้ายก่อนที่จะลาทุกคนไปด้วยภาพนี้ อยากจะเชิญชวนทุกคนแวะมาเช็คอินที่ร้าน Captain Noi Cafe นอกจากจะได้ภาพอัพลงโซเชียลแบบวิวเก๋ ๆ แล้วยังมีเมนูเด็ดจากเชฟประจำร้านอีกด้วย รวมไปถึงเครื่องดื่มคุณภาพจากทางร้าน ไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เดี๋ยวจะหาว่าเราไม่ชวนน๊า : )

Advertisement

Advertisement

📍Captain Noi Cafe Map : https://goo.gl/maps/vVh5aVQ97qcTzFUG8

☎️ : 085 496 5462

⏰ : อังคาร-อาทิตย์ 10.00-20.00น.

Facebook : https://www.facebook.com/captainnoicafeandhangout/

 

ภาพประกอบโดยผู้เขียน 📸