เข้าพักที่ เดอะกรีนเนอรี่รีสอร์ท เขาใหญ่ ทั้งที พลาด Club 168 ไม่ได้แล้ว คลับที่ซ่อนอยู่ในเดอะกรีนเนอรี่รีสอร์ทนี้ ทุกคนจะได้พักผ่อนพร้อมกับบรรยากาศเพลงเพราะ ๆ เครื่องดื่มเย็น ๆ อาหารรสชาติดี พนักงานบริการประทับใจ มาที่กรีนเนอรี่รีสอร์ท เขาใหญ่ ไม่ต้องขับรถไปหาร้านอาหารค่ำ ข้างนอกเลย ที่นี่สามารถให้ทุกคนสังสรรค์ และปาร์ตี้เล็ก ๆ ได้อย่างเต็มที่

Club168

Club 168 ที่เดอะกรีนเนอรี่รีสอร์ท เขาใหญ่นี้ รับรองว่าต้องถูกใจสาว ๆ และหนุ่ม ๆ กัน แน่นอน  สาวๆแต่งตัวสวยๆ มานั่งจิบ Cock tail คนเดียว หรือ กับแกงค์เพื่อน ๆ ก็ได้ ที่นี่มีความปลอดภัยมาก ส่วน หนุ่ม ๆ มานั่งสังสรรค์ จิบเบียร์ดูบอล  สบาย ๆ กันได้ และยังมีบริการทีวีติดผนังรอบด้าน และช่องฟุตบอลกีฬาต่าง ๆ ไว้คอยบริการผู้ที่ชื่นชอบกีฬา อีกทั้งยังมีเกมส์โต๊ะฟุตบอล เกมส์ตู้พินบอล และ โต๊ะพูล เป็นกิจกรรมเสริมให้ได้เพลิดเพลินกันอีกด้วยนะ

Advertisement

Advertisement

Club168Club168Club168

เครื่องดื่มของที่ Club 168 มีทั้ง Wine Cocktails Mocktails Whisky Beers หรือจะสั่ง น้ำผลไม้ ชา กาแฟ ก็ได้ ในส่วนของราคานั้น เครื่องดื่มแอลกอฮอร์ เริ่มต้นที่ 130 บาท หรือสอบถามโปรโมชั่นจากน้องๆพนักงานได้เลย อาหารของที่นี่มีทั้งอาหารไทย เช่น ยำเนื้อย่าง ราคา 230 บาท อาหารยุโรป หมูสันในย่างซอสเห็ดหอมสด ราคา 330 บาท และผลไม้รวมก็มีนะ

Club168

ที่เดอะกรีนเนอรี่รีสอร์ท เขาใหญ่นี้ นอกจากเรื่องที่พักสบาย บรรยากาศส่วนตัว วิวสวยแล้ว ยังมีสวนน้ำ ซีนิคอล เวิลด์ ให้ได้เล่นพักผ่อน สนุกสนาน ทั้งกลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัว ในราคาที่คุ้มมาก ถ้าหากหา Club 168 ไม่เจอ ให้สอบถามทางพนักงานหน้า Lobby ได้เลย ทางพนักงานยินดีแนะนำ หรือ พาไปนะคะ อ่อ ถ้าอยากทราบเรื่องเครื่องดื่มแอลกอฮอร์ที่เหมาะกับตัวเอง น้องพนักงานยินดีให้คำปรึกษานะคะ ( แอบปรึกษามาแล้ว ค่ะ )

Advertisement

Advertisement

club168

Club168

พลาดไม่ได้จริงๆนะคะ สำหรับที่พักบรรยากาศการพักผ่อนครบครันแบบนี้ ที่เขาใหญ่ ใกล้ๆกรุงเทพฯ แค่นี้เอง รับรองว่าการพักผ่อนของทุกคนที่นี่ จะเติมพลัง เติมไฟในการทำงานหลังจากพักผ่อนแน่นอน


เปิดบริการทุกวัน เวลา 08.00 – 22.00 น.

รองรับได้  30 ท่าน

http://www.greeneryresort.com/th/

โทรศัพท์ : 02-661-2999

https://goo.gl/maps/VcjEhLHSYxNp7Cu19