ฮัลโหล~ กราบสวัสดีเพื่อน ๆ นักอ่านที่น่ารักค่ะ วันนี้โด๋พาเพื่อน ๆ มาอยู่กันในหมวดแฟชั่นนะคะ กับ "HAIR BANDS HAUL"  ที่โด๋จะมาแชร์ยางรัดผมสุดคิ้วท์ของโด๋เอง เรียกได้ว่าเป็นไอเท็มประจำตัวของโด๋สมัยเรียนมหาวิทยาลัยเลยก็ว่าได้ สามารถเล่นสนุกกับการแต่งตัว เรียกความมั่นใจมากขึ้น เต็มที่กับทุกอย่างที่เราทำไม่ว่าทั้งเรื่องการเรียน ทั้งกิจกรรม และอื่น ๆ ค่ะ 
สก็อต                               ภาพโดย : ชะโด     

ประเดิมด้วยโบว์ผูกผมสุดคิ้วท์สองเส้นนี้เลย ความลายสก็อตแถมยังเป็นสีฟ้าสดใส ให้ลุคที่ดูสดใสมากยิ่งขึ้น ดูกระฉับกระเฉงดีค่ะ วันไหนนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวสไตล์ไหนก็มักจะหยิบน้องคนนี้มาเพิ่มความสนุกให้กับลุคในวันนั้น ๆ ค่ะ

ยางรัดผม น้องหมี                               ภาพโดย : ชะโด

ยังไม่หมดไปกับความคิ้วท์ พลาดไม่ได้เลยกับน้องหมีตัวจิ๋วที่เมื่อมาอยู่ในรูปแบบของยางรัดผมแล้วเนี่ยไม่ได้ดูจิ๋วเลย โด๋ชอบน้องมาก ๆ เพราะได้ลุคที่ดูคิ้วท์และยิ่งใหญ่มากค่ะ แอบบอกว่าโด๋ก็แอบใช้น้องบ่อยมาก ที่เห็น 2 แบบในรูปที่จริงแล้วโด๋มีน้องเขาอย่างละ 2 เส้นค่ะ แต่ตอนนี้น้องได้หายไปกันแบบละข้างไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว(แอบเสียใจ) เวลาที่มัดแกละหรือถักเปีย 2 ข้างโด๋ก็จะหยิบน้องหมีมาใช้เสมอ

Advertisement

Advertisement

ลายหมีชมพู                               ภาพโดย : ชะโด

สุดท้าย...เป็นยางรัดผมปุกปุยสีชมพู ซื้อมาเพราะความน่ารักล้วน ๆ เลยล่ะค่ะ คิดว่าใช้น้องไปแล้วลุคในวันนั้นดูเด่นมากแน่ ๆ และก็เด่นจริง ๆ ค่ะ 

เอาล่ะค่ะเพื่อน ๆ ก็จบกันไปแล้วนะคะกับ "HAIR BANDS HAUL" ของโด๋ หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบกันนะคะ อ่านเพลิน ๆ ดูกันไปเพลิน ๆ ค่ะ โด๋คงต้องลาไปก่อนแล้ว ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้าของโด๋ สำหรับวันนี้...สวัสดีคีค่ะ

Advertisement

Advertisement

ภาพปก : ชะโด