สวัสดีเพื่อน ๆ ผู้อ่านที่น่ารักอีกเช่นเคยนะคะ มาเจอะมาเจอกับโด๋กันอีกแล้วนะคะ วันนี้พาเพื่อน ๆ มาในหมวดแฟชั่นกับ "CHOKERS HAUL" นั่นเองค่ะ ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมแล้วเราก็ไปดูกันเลย!

สร้อยคอ เซ็ทที่ 1                             ภาพโดย : ชะโด

มาเริ่มกันที่โชคเกอร์แบบสายปาร์ตี้กันบ้าง แวววับมองเห็นมาแต่ไกล บอกเลยว่าใส่ไปแล้วเนี่ยได้ลุคที่ดูเป็นสาวขี้เล่น สาวปาร์ตี้ขยี้ใจกันแน่นอน หรือจะมาอีกแนวเป็นแนวแบบเรียบ ๆ สีขาวประดับตกแต่งด้วยไข่มุก เหมือนจะซอฟต์แต่ก็ไม่ซอฟต์ไปทีเดียว สายปาร์ตี้ไม่ควรพลาดเพราะดูโดดเด่นและน่าสนใจมากทีเดียวค่ะ

สร้อยคอ 2                             ภาพโดย : ชะโด

สายมู สายโบฮีเมียนขอเชิญทางนี้จ้า ไม่ได้มีความขลังแต่อย่างใด...แต่ลุคที่ได้ไม่ซ้ำใครแน่นอน ดูเก๋ ดูแฟชั่น ต้องสายนี้เลย เพิ่มความชิคให้ดูเป็นสาวน่าค้นหา สาวเปรี้ยวดูมั่น ที่พกความมั่นใจมาเต็มร้อย

Advertisement

Advertisement

เท่ห์                             ภาพโดย : ชะโด

เรียบหรู ดูแพงให้มองหาโชคเกอร์ที่รูปร่างหน้าตาประมาณนี้ค่ะ ความกำมะหยี่ ความเก๋ ความชิค ได้ลุคที่ดูหรูหรา ถูกหลอมรวมอยู่ในสองเส้นนี้แล้วค่ะ สีดำกำมะหยี่มีความคลาสสิค เป็นความคลาสสิคที่ฆ่าไม่ตายก็ว่าได้ เพราะได้ลุคที่ดูคุณหนูมาก แม้สร้อยราคาไม่แพงก็ทำให้ลุคในวันนั้นดูแพงขึ้นมาได้ โด๋แนะนำให้สาว ๆ ควรมีติดบ้านไว้สักเส้นนะคะ เพื่อเพิ่มความสนุกให้กับการแต่งตัวในวันธรรมดาของเรา มาต่อกันที่เส้นสีแดงกำมะหยี่กันบ้าง บอกเลยว่าใส่ออกมาแล้วดูเป็นสาวแซ่บมาก ได้ลุคที่ดูหรูหราแต่เต็มไปด้วยความแซ่บ ความเผ็ดดูเป็นสาวสวยที่พกความมั่นใจมาเกินร้อย

สร้อย                             ภาพโดย : ชะโด

สาว ๆ สายมินิมอลมาทางนี้จ้า โด๋แนะนำเป็นสร้อยเส้นเล็ก ๆ สีทอง มีจี้เรียบ ๆ ใส่แล้วดูแพง ดูเต็ม ดูมีอะไรแน่นอนค่ะ ใส่แล้วดูไม่เยอะจนแย่งซีนอย่างอื่นแต่เป็นการเพิ่มให้การแต่งตัวในวันนั้นดูเต็มมากยิ่งขึ้น ดูมีอะไรมากขึ้น เพิ่มสเน่ห์และความมั่นใจให้กับสาว ๆ 

Advertisement

Advertisement

เป็นไงกันบ้างคะเพื่อน ๆ กับ "CHOKERA HAUL" ของโด๋ในวันนี้ เพื่อน ๆ มีไอเดียในการใส่สร้อย หรือโชคเกอร์ยังไงก็สามารถมาแลกเปลี่ยนกันได้ที่แฟนเพจ "โด๋รีวิว" นะคะ คิดถึงก็ไปกดติดตามกันได้ค่ะ ไว้พบกันใหม่ในบทความหน้าของโด๋...สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ

ภาพปก : ชะโด