1. เกม Farmers.io


                 รถเกี่ยวสนุกไป กับการ เก็บเกี่ยวพืช นานาชนิด ไปกับเพื่อน ๆ เพื่อที่จะได้เป็นหนึ่ง ในการเกี่ยว ที่ไร่ที่นาแห่งนี้ และ สนุกสุดมันไปด้วยกัน แล้ว การที่จะได้เป็นที่หนึ่งในเกมนี้ ก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด เพราะเวลาเก็บเกี่ยว ต้องใช้ เวลาเก็บเกี่ยวเยอะพอสมควร ที่สำคัญต้อง เลี้ยงลูกพ่วงของรถเก็บเกี่ยว ไม่ให้ลูกพ่วง รถเก็บเกี่ยว ต้องชนกับรถเก็บเกี่ยว ของเพื่อน ไม่งั้นจะแพ้ จะไม่ได้ที่หนึ่ง และใครอยากเล่น เมมนี้ รือที่เป็นสายเกม ของเกมนี้ แต่ยังไม่ได้ ดาวน์โหลด ตอนนี้มีให้ ดาวน์โหลดแล้ว ที่ระบบ ios ส่วนลิงก์ดาวน์โหลดตามลิงก์นี้เลย Farmers.io


                  2. เกม Tower Craft


                  สร้างจิ้ม จิ้ม จิ้ม จิ้มสร้าง สร้าง สร้างจิ้มจิ้ม กับเกมนี้ จิ้มแล้ว จะได้สร้าง สิ่งสวยงาม ในเกาะแห่งนี้ จาก ที่เป็น พื้นที่ว่างเปล่า ให้กาย เป็นเกาะสวรรค์ ของพื้นที่แห่งนี้ เกมนี้ เป็นเกมที่ สร้างสิ่งต่าง ๆ ใว รวดเร็วทันใจ ไม่รอนาน ไม่เบื่อ แล้วใคร ที่อยากเล่น เกมนี้ ตอนนี้ มีให้ดาวโหลดแล้วที่ระบบ ios ส่วนลิงก์ดาวน์โหลด ตามลิงก์นี้เลย Tower Craft

Advertisement

Advertisement


                 3. เกม Scribble Rider


                   รถไม่ว่าจะเป็น ทางน้ำทางบก ก็ลุยไปได้ ด้วยรถที่เปลี่ยนล้อได้ ตลอดทาง ด้วยวิธีการ เปลี่ยนล้อง่าย ๆ เมื่อตอนขับขี่ แค่ใช้ดินสอ ขีดเขียน ลงในแผ่นกระดาษ เปลี่ยนล้อ แข่งสนุก แข่งกับเพื่อน ๆ และตอนนี้ ใครอยาก จะเข้าแข่งรถ กับผู้เล่นอื่น หรือกับเพื่อน ตอนนี้เกมนี้มีให้ดาวน์โหลดแล้วที่ระบบ ios ส่วนลิงก์ดาวน์โหลด ตามลิงก์ใลย  ใช่เลยยย  Scribble Rider


                  4. เกม Art Ball 3D


  สร้างภาพด้วยเม็ดสีด้วยวิธีใช้ลมพัดเม็ดเล่นลวดลายของรูปภาพไป ไป ไปกลิ้ง กลิ้งไปกลิ้งมา กลิ้งเก็บ เม็ดสีเพื่อที่ จะได้สร้างภาพ ด้วยเม็ดสี ที่ลูกกลิ้งสี ได้กลิ้งเก็บเม็ดสีไว้ ในลูกกลิ้ง และวิธีใช้สี สร้างภาพ ด้วยวิธีใช้ ลมพัดเม็ดสี ให้โดน กระดาษวาดรูป ก็จะรูปภาพ ที่สวยงาม และเกมนี้ ตอนนี้ สามารถดาวน์โหลด ได้แล้ว ที่ระบบ ios ลิงก์ดาวน์โหลด ตามลิงก์นี้เลย Art Ball 3D

Advertisement

Advertisement


คำเตือน เนื้อหาบทความใน การเขียน อาจมีคำเขียนไม่ดี คำเขียนที่ไม่สุภาพ และ รูปภาพที่มี วามรุนแรง โปรดใช้วิจารณญาณ ในการอ่าน และ รับชมภาพ บทความและ ภาพ เขียนมาให้อ่าน เพื่อความบันเทิง เท่านั้น ผิดพลาดประการใด ต้องขอกราบ ขออภัย ที่มา ณที่นี้


0.เครดิตรูปภาพหน้าปกจากแอปเกม Farmers.io/Tower Craft/Scribble Rider/Art Ball 3D ตัดแต่งรูปภาพหน้าปกด้วย CanVa


1.เครดิตรูปภาพจากแอปเกม Farmers.io


2.เครดิตรูปภาพจากแอปเกม Tower Craft


3.เครดิตรูปภาพจากแอปเกม Scribble Rider

Advertisement

Advertisement


4.เครดิตรูปภาพจากแอปเกม Art Ball 3D