Haru Hana                    Haru Hana เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นในแบบ Modren Japanese sushi cafe ตั้งอยู่แถวย่านกังสดาล มหาวิทยาลัยขอนแก่น จากถนนมิตรภาพ เจอร้านมิตรภาพลาบก้อย เลี้ยวซ้ายซอยถัดมา ตรงมา 150 เมตร ร้านอยู่ทางซ้ายมือ แต่ถ้าใครกลัวมาไม่ถูก เปิดgoogle map มาก็เจอนะจ๊ะ หาง่าย มีที่จอดรถสะดวก สบาย

ซูชิ                     ฮารุ ฮานะ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีบริการครบครัน ทั้ง ซูชิ ซาซิมิ ซูชิโรล เบนโตะเซ็ต รวมทั้งเครื่องดื่ม อิตาเลี่ยนโซดา ชาเขียว (มัทฉะ) และขนมหวาน สไตล์ญี่ปุ่นหลากหลายชนิด พร้อมเสริฟกว่า 150 เมนู ความอร่อยสไตล์ญี่ปุ่นฟิวชั่น ครั้งแรกที่มีโอกาสได้มาทานคือพี่ชายเป็นคนนำพามา ถ้าจะให้ดีควรโทรมาจองโต๊ะล่วงหน้า เพราะร้านนี้คนแน่นตลอด ถ้าไม่อยากรอนาน ร้านเปิด 2 ช่วงเวลา ช่วงแรก เปิดบริการตั้งแต่ 11.00 - 15.00 น. ช่วงที่สอง เปิดบริการตั้งแต่ 16.30 - 21.00 น. ใครอยากมาลองก็เช็คเวลากันให้ดีนะคะ ไม่งั้นอาจมาเก้อ เดี๋ยวจะเสียอารมณ์ก่อนได้ลิ้มรสของอร่อย หรือถ้าใครไม่สะดวกมาทานที่ร้าน อยากสั่งไปทานที่บ้าน ที่ทำงาน บ้านเพื่อน บ้านแฟน บ้านกิ๊ก ได้หมด ร้านนี้เค้ามีบริการ Delivery By Faster และ Grab Food ลองใช้บริการกันดูได้ เพราะวันที่ไปทาน เห็น Grab Food ต่อแถวรอรับอาหารกัน 3-4 คันเลย

Advertisement

Advertisement

ซูชิเนื้อย่าง                      เมนูที่ใครๆมาก็ต้องสั่ง คือซูชิของร้านนี้ มีให้เลือกหลากหลาย แต่ที่ติดใจสุดๆ คือซูชิหน้าเนื้อย่าง เนื้ย่างคำโตๆ ลนไฟเบาๆ แบบสุกกำลังดี หรือใครชอบแบบไหนก็บอกพนักงานได้ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่ประทับใจ สั่งมาทานแล้ว อร่อยจนต้องสั่งเพิ่มเลยทีเดียว

แซลมอน                   ปกติที่บ้านไม่ค่อยทานของดิบกัน เลยลองสั่งแซลมอนซาซิมิ ชุดเล็กมาลอง โดยรวมก็ถือว่าโอเค เนื้อปลาสด อร่อย 

Advertisement

Advertisement

ิเบนโตะเซ็ทสำหรับเซ็ตนี้ คือโซบะเย็น เส้นชาเขียว กับกุ้งทอดเทมปุระ ชอบเส้น ไม่เคยทาน แต่ก็อร่อยดี อันนี้แฟนสั่ง เรามีหน้าที่แย่งกิน แย่งชิมของทุกคน555

เบนโตะเซ็ตตามมาด้วยเซ็ต ข้าวหน้าหมูทอดสไตล์ญี่ปุ่นราดไข่กับหอมหัวใหญ่ ได้กินแล้วก็ทำหน้าฟินไปตามๆกัน

เบนโตะเซ็ตตามมาติดๆอีกหนึ่งเซ็ต คือข้าวหน้าหมูซอสญี่ปุ่นผัดขิง จานนี้ก็ฟินไม่แพ้กัน  จริงๆแล้วสั่งมาเยอะกว่านี้ ทั้งยำสาหร่าย กุ้งเทมปุระ      ทาโกะยากิ แต่ความหิวทำให้เรารีบกินจนลืมถ่ายรูปกันเลยจ้า  พอทานของคาวจนอิ่มก็ตามมาด้วยของหวาน และก็เป็นเช่นเคย กินเกลี้ยงกันจนลืมว่าต้องถ่ายรูป5555  สำหรับใครที่ชอบอาหารญี่ปุ่น แนะนำให้มาลองร้านนี้เลยจ้า ของเค้าดีจริงๆ วัตถุดิบเริ่ด อาหารอร่อย บริการเยี่ยม   หรือใครที่ไม่ค่อยชอบอาหารญี่ปุ่นก็แนะนำให้มาลองดู เผื่อลองแล้วเปลี่ยนใจมาชอบแทน 

Advertisement

Advertisement

  • Haru Hana Japanese cafe ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชั่น
  • เปิดบริการ 2 ช่วง 11.00 -15.00 น. และ 16.30 -21.00 น.
  • มีบริการDelivery By Faster และ Grab food 
  • โทร 091 - 052 7310