1. เกม Partymasters


               โปรยเงินแจกเต้นไปเลยเอาให้สนุกกันทุกคน วันนี้เต็มที่ได้เลย พี่พึ่งกับมาจากธนาคารพอดีพ่อพี่รวยใช้เงินไม่หมดสักที วันนี้เลยอยากเอาเงินแจก และมาสนุกกับการใช้เงินไปด้วยกัน วันนี้คืนนี้เอาให้ยาวไปเลยไม่สว่างถึงเช้าไม่ต้องกลับบ้าน นาน ๆ ได้มาเจอกันก็ต้องจัดมันเต็มที่ เกมนี้เป็นเกมที่สนุกไปกับการแจกเงิน และสนุกไปกับสาว ๆ และเพื่อน ๆ และเกมนี้ หาดาวน์โหลดได้แล้วที่ระบบ ios ลิ้งก์ดาวน์โหลดตามลิ้งก์นี้เลย Partymasters


                   2. เกม Assassin


               เอาตัวรอดระวังไว้นะถ้าไม่อยากตายแล้วก็อย่าเผลอไม่อย่างนั้นเสี้ยววินาทีเจ้าอาจตายได้ ข้ามาพร้อมความไว และความเร็วเหนือแสงที่พร้อมจะบิดชีวิตเจ้าได้ตลอดเวลา รู้ไหมข้าต้องการเพรชที่ พวกเจ้ามีอยู่ ข้าอยากได้มาสะสม ข้ามีสิ่งที่ข้าต้องการทำ ส่วนเกมนี้ เป็นเกมที่จะต้องเอาตัวให้รอดจากผู้ร้าย ใครที่อยากเล่นดูมีให้ดาวน์โหลดแล้วที่ระบบ ios สนใจ ลิ้งก์ดาวน์โหลดได้เลย Assassin

Advertisement

Advertisement


                  3. เกม Spinner.io


                Spinnerชนเข้าไปเอาให้ตกสนามแข่งไปเลยลูกพ่อเจ้า Spinner เราจะได้เอาชนะในรอบนี้ รอบหน้าเราจะได้ไปแข่งกับคนที่มีฝีมือเก่ง ๆ เราจะได้สนุก ๆ ไม่เบื่อ เกมนี้ใครอยากลองแข่งเกม Spinner ดูตอนนี้หาดาวน์โหลดแล้ว ที่ระบบ ios ลิ้งก์ดาวน์โหลด ตามลิ้งก์นี้เลย Spinner.io


              4. เกม HomoEvolution


                 ผสมสัตว์

จิ้มไข่แล้วนะ โอ้แม่เจ้าสัตว์หลุด ออกมาจากไข่แล้วลุ้นเลย ลุ้นเลยว่าได้สัตว์อะไร Wow ตัวแรกก็ได้ตัวเขียว พอดีเลยได้เข้าว่าจับตัวสีเดียวกัน มาผสมกันจะได้สัตว์ชนิดใหม่ ไหนมาลองดู เออเหมือนเขาว่าจริง ๆ พอเอาสัตว์สีเดียวกัน มาจับผสมกันได้สัตว์ตัวใหม่จริง ๆ งั้นก็ดีเลย ใครชอบดูสัตว์ใหม่แปลก ๆ ดาวน์โหลดเกมนี้ ที่ระบบ ios ได้เลย ลิ้งก์ดาวน์โหลดตามลิ้งก์นี้เลย HomoEvolution

Advertisement

Advertisement

เครดิตรูปภาพหน้าปกจากแอปเกม Partymasters/Assassin/Spinner.io HomoEvolution ตัดแต่งรูปภาพหน้าปกด้วย CanVa

เครดิตรูปภาพ1 จากแอปเกม Partymasters

เครดิตรูปภาพ2 จากแอปเกม Assassin

เครดิตรูปภาพ3 จากแอปเกม Spinner.io

เครดิตรูปภาพ4 จากแอปเกม HomoEvolution