1. เกม Skip school


           วิ่งหนีครูไปหาที่ซ่อนเเอบทำไรไม่ถูกเลย ในเมื่อวิ่งมาหลบอยู่นี้แล้ว ยังเจอเรา ได้แต่ดูครูวิ่งมาจับเรา ให้ไปเรียนหนังสือ หลบ ๆ ซ่อนๆ จนตรอกจนมุม โอเคงั้นรอบนี้เรายอมให้ครูจับ เราไปเข้าเรียนก็ได้ ถือว่าเป็นรางวัลให้ครู ที่ครูจับเราได้ เกมนี้สนุก ๆ ไปกับการหลบซ่อนหนีครู และเกมนี้ใครอยากจะเล่น ตอนนี้มีให้ดาวน์โหลดแล้ว ที่ระบบ ios ส่วน ลิงก์ดาวน์โหลดเกมนี้ ตามลิงก์นี้เลย Skip school


             2. เกม RoundClean 3D


         ขูดช่องตามที่เกมได้กำหนดไว้ว้าว! สนุก ๆ ขูดไปเล่นไป เพลิน ๆ ขูดช่องด้วยสิ่งของ อุปกรณ์หรือแม้ กระทั่งอาหาร ก็ขูดได้ ขูดไปเลย ๆ เพลิน ๆ สนุกกับการขูด ที่จะได้ลุ้นรับเงินสกุล usd ในตอนที่ผ่านด่าน และถ้าสะสมเงินสกุล usd ได้ครบ จำนวนถอนขั้นต่ำแล้ว คุณสามารถ ถอนเงินของคุณ สกุล usd เข้ากระเป๋า PayPal ของคุณได้เลย ส่วนเกมนี้มีให้ดาวน์โหลดแล้ว ที่ระบบ ios ส่วนลิงก์ดาวน์โหลด ตามลิงก์นี้เลย RoundClean 3D

Advertisement

Advertisement


                3. เกม Hyper Jobs


              เย้! ช่วยเป็ดได้แล้วไม่ได้แล้ว! อยู่เฉย ๆ ไม่ได้แล้ว ในเมื่อเจ้าเป็ดน้อยโดนจับ ถ้าเราไม่ไปช่วยเป็ดน้อย คงไม่ดีน้องเขาคงแย่ เพราะน้องเขาช่วย ตัวเองไม่ได้ น้องเขาโดนเชือกมัด ใครไม่รู้มัดน้องเค้า ไอ้เราเห็นเลย น้องเป็ดเขาเลย อดใจที่จะเข้าไป ช่วยไม่ได้ สงสารน้องเป็ดน้อยเขา แต่พอได้ไป ช่วยน้องเป็ดเขา จนน้องเป็ดเขารอด จากการที่โดนเชือกมัด เขาก็ดีใจมาก ที่เราไม่มองข้ามเขา ซึ่งเขาเป็น แค่เป็ดตัวเล็ก ๆ แต่เรากลับไป ช่วยเขา ส่วนเกมนี้ เป็นด่านเลเวลสอง เป็นตอนที่ได้ ไปช่วยน้องเป็ด และเกมนี้ ยังมีอีกหลายด่านให้เล่น ส่วนใครที่ อยากดาวน์โหลด เกมนี้มาเล่น ตอนนี้มีให้ ดาวน์โหลดแล้ว ที่ระบบ ios ส่วนลิงก์ดาวน์โหลด ตามลิงก์นี้เลย Hyper Jobs

Advertisement

Advertisement


              4. เกม Super Sniper!


                  ยิงปืนยิงตู้ม! เรามันนักฆ่าล่าหัว ล่าฆ่าหัว ในแต่ละด่าน ส่วนถ้าเรายิงได้ ก็จะได้เก็บเหรียญไว้ จากฆ่ายิง  และเหรียญที่ได้มา ที่เก็บสะสมไว้สามารถ อัพเกรดเกม เช่นปืน แล้วใครที่ชอบเกมแนวสายยิง จัดไปเลย และเกมนี้ มีหลากหลายด่านให้ได้สนุก ส่วนใครที่จะ ดาวน์โหลดเกมนี้ ตอนนี้ มีให้ดาวน์โหลดแล้ว ที่ระบบ ios ส่วนลิงก์ดาวน์โหลด ที่จะไปสนุกกับเกมนี้  ไปดาวน์โหลดได้ ตามลิงก์นี้เลย Super Sniper!


คำเตือน เนื้อหาบทความในการเขียนอาจมีคำเขียนไม่ดี คำเขียนที่ไม่สุภาพ และ รูปภาพที่มีความรุนแรง โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน และ รับชมภาพบทความและ ภาพเขียนมาให้อ่าน เพื่อความบันเทิงเท่านั้น ผิดพลาดประการใดต้องขอกราบ ขออภัย ที่มา ณ ที่นี้


0.เครดิตรูปภาพหน้าปกจากแอปเกม Skip school/RoundClean 3D/Hyper Jobs/Super Sniper! ตัดแต่งรูปภาพหน้าปกด้วย CanVa

Advertisement

Advertisement


1.เครดิตรูปภาพจากแอปเกม Skip school


2.เครดิตรูปภาพจากแอปเกม RoundClean 3D


3.เครดิตรูปภาพจากแอปเกม Hyper Jobs


4.เครดิตรูปภาพจากแอปเกม Super Sniper!