ZIXGAR CAFE BURIRAM

 “Zixgar Cafe” ย้ายไปอยู่ที่ใหม่ไฉไลกว่าเดิมมากๆ ร้านนี้ตั้งอยู่ในห้างทวีกิจตรงลานจอดรถด้านหน้าห้าง ร้านมีลักษณะเป็นสองชั้นจุดเด่นน่าสนใจมากค่ะ โทนสีเทา- ดำ- น้ำตาลเข้มเฟอร์นิเจอร์ในร้านเป็นไม้ เหล็ก โต๊ะที่นั่งกว้างขวางสะดวกสบายค่ะ บรรยากาศภายในร้านโดดเด่นที่โลโก้ของร้านเป็นผู้ชายมีหนวดหล่อเลยค่ะ            ใครกำลังมองหาร้านกาแฟคาเฟ่น่านั่งที่บุรีรัมย์กันบ้างคะ  มีร้านที่อยากแนะนำเคยฮิตฮอตมากแล้วต้องปิดตัวลงเพราะสถานที่จอดรถไม่เอื้ออำนวยกับความต้องการของลูกค้าที่มาก  ชื่อร้านมีความเก๋ค่ะ  “Zixgar Cafe” ย้ายไปอยู่ที่ใหม่ไฉไลกว่าเดิมมากๆ  ร้านนี้ตั้งอยู่ในห้างทวีกิจตรงลานจอดรถด้านหน้าห้าง  ร้านมีลักษณะเป็นสองชั้นจุดเด่นน่าสนใจมากค่ะ  โทนสีเทา- ดำ- น้ำตาลเข้ม  เฟอร์นิเจอร์ในร้านเป็นไม้  เหล็ก  โต๊ะที่นั่งกว้างขวางสะดวกสบายค่ะ  บรรยากาศภายในร้านโดดเด่นที่โลโก้ของร้านเป็นผู้ชายมีหนวดหล่อเลยค่ะ  ร้านติดแอร์เย็นฉ่ำมีสองชั้นค่ะ  สะดวกกับการนั่งทานเครื่องดื่ม  ขนมคุยกันยาวๆได้นะ

ร้านนี้ให้บริการอาหารเยอะมากค่ะ หลายประเภทค่ะ ทั้งอาหารจานเดียวแบบไทย แบบยุโรป ขนมเบเกอรี่มีให้เลือกเยอะทั้งแบบเค้ก แบบขนมอบใหม่ ร้านนี้ให้บริการอาหารเยอะมากค่ะ หลายประเภทค่ะ ทั้งอาหารจานเดียวแบบไทย แบบยุโรป ขนมเบเกอรี่มีให้เลือกเยอะทั้งแบบเค้ก แบบขนมอบใหม่             ร้านนี้ให้บริการอาหารเยอะมากค่ะ  หลายประเภทค่ะ  ทั้งอาหารจานเดียวแบบไทย  แบบยุโรป  ขนมเบเกอรี่มีให้เลือกเยอะทั้งแบบเค้ก  แบบขนมอบใหม่  เครื่องดื่มหลายประเภทค่ะกาแฟสด  ชา  น้ำผลไม้สด  มีทั้งแบบคั้นสด  แบบปั่น  EP.74  นี้ขอสั่งเป็นเบเกอรี่ขนมทำสดใหม่  กับเครื่องดื่มผลไม้มาลองทานสักหน่อยว่ายังอร่อยฟินเหมือนเดิมหรือเปล่านะ  ขนมปังปิ้งสังขยามันม่วง  น้ำส้มสดปั่น  น้ำเสาวรสสดปั่น  ไปชิมรสชาติความน่าทานนี้กันเลยค่ะ

Advertisement

Advertisement

สังขยามันม่วงมีความเนียนละเอียด มีความข้นเนื้อแน่น สีสันม่วงสดน่าทานมากๆรสชาติหอม มัน ไม่หวานมาก อร่อยเหมือนเดิมเลยค่ะสังขยามันม่วงมีความเนียนละเอียด มีความข้นเนื้อแน่น สีสันม่วงสดน่าทานมากๆรสชาติหอม มัน ไม่หวานมาก อร่อยเหมือนเดิมเลยค่ะรสชาติขนมปังปิ้งสังขยามันม่วง:  ขนมปังเป็นท่อนสี่เหลี่ยมยาวพอดีวามารถนำมาจิ้มสังขยามันม่วงได้เหมาะมือ  อบขนมปังมาได้กรอบนอกนุ่มในมีความหอมเค็มเล็กน้อยจากการทาเนยแล้วอบค่ะ  สังขยามันม่วงมีความเนียนละเอียด  มีความข้นเนื้อแน่น  สีสันม่วงสดน่าทานมากๆรสชาติหอม  มัน  ไม่หวานมาก  อร่อยเหมือนเดิมเลยค่ะ

รสชาติมีความเปรี้ยวนำ หวานเล็กน้อย ดื่มแล้วสดชื่นมาก มีความกรุบจากเมล็ดเสาวรสค่ะ ทานแล้วรู้สึกดีต่อสุขภาพจังรสชาติน้ำเสาวรสสดปั่น: น้ำปั่นมาในแก้วใสพร้อมโลโก้ร้าน  Zixgar  สีน้ำปั่นสีเหลืองส้มสดมีเมล็ดเสาวรสเต็มแน่นในแก้ว  สีสันน่าทานมากๆค่ะ  รสชาติมีความเปรี้ยวนำ  หวานเล็กน้อย  ดื่มแล้วสดชื่นมาก  มีความกรุบจากเมล็ดเสาวรสค่ะ  ทานแล้วรู้สึกดีต่อสุขภาพจัง

Advertisement

Advertisement

รสชาติมีความเปรี้ยวนำ หวานเล็กน้อย ดื่มแล้วสดชื่นมาก มีความกรุบจากเมล็ดเสาวรสค่ะ ทานแล้วรู้สึกดีต่อสุขภาพจัง              “Zixgar Cafe” เป็นร้านที่มีอาหารครบทั้ง  คาว  หวาน  เครื่องดื่มหลายอย่าง  สถานที่ใหม่น่านั่งมากจัดร้านดูดีมีเอกลักษณ์ชัดเจน  เหมาะทั้งมาทานแบบครอบครัว  แต่ที่เหมาะมากๆน่าจะมากับเพื่อนฝูง  นอกจากมีอาหารเครื่องดื่มที่อร่อยแล้ว  ยังมีมุมถ่ายรูปค่อนข้างเยอะถึงได้มีวัยรุ่นเข้าร้านเยอะด้วยนี้เอง  เชิญชวนนะคะร้านนี้เหมาะกับทุกวัยจ้ะ...

พิกัด: ลานจอดรถด้านหน้า  ห้างทวีกิจบุรีรัมย์

เวลา: 10.00 - 17.00 น.

ราคา: 60 - 100 บาท