ANNY Bird Cafe 

“ANNY Bird Cafe” ด้วยทำเลที่ตั้งของร้านนี้อยู่ตรงข้ามราชภัฏบุรีรัมย์ เลยทำให้มีลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา บรรยากาศร้านเป็นกันเอง

              EP.50  ร้านกาแฟ  ชา  เครื่องดื่มเพิ่มความหวาน  ร้านที่ตกแต่งน่ารักๆ ในจังหวัดบุรีรัมย์มีเยอะมากค่ะ  แต่จะหาร้านที่ถูกใจวัยนักศึกษาก็น่าจะต้องยกให้ร้านนี้

ร้าน “ANNY Bird Cafe” ด้วยทำเลที่ตั้งของร้านนี้อยู่ตรงข้ามราชภัฏบุรีรัมย์  เลยทำให้มีลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา  บรรยากาศร้านเป็นกันเอง  ร่มรื่นด้วยต้นไม้มากมาย  ตกแต่งร้านเหมือนเรานั่งทานอยู่ในบ้าน  เฟอร์นิเจอร์ร้านจะเป็นไม้เก่าๆ เวลาถ่ายรูปเช็คอินออกมาจะได้อารมณ์อบอุ่นๆ เนื่องจากพื้นที่ทางร้านค่อนข้างเยอะเลยมีทั้งที่นั่งแบบในห้อง และแบบในสวนซึ่งจะจัดที่นั่งเป็นมุมเยอะแยะได้ให้ลูกค้าเลือกได้ตามสบายค่ะ ด้วยที่นั่งเยอะขนาดนี้เลยเป็นอีกที่ที่นักศึกษาชอบมานั่งอ่านหนังสือ ทำรายงานกันที่นี้ นั่งได้นานเลยค่ะพี่เจ้าของร้านใจดีสุดๆ เข้าใจว่าร้านตั้งอยู่ในทำเลสถานศึกษาจึงต้องจัดร้านให้เอื้อกับลูกค้าสำหรับนั่งทำงาน ทำการบ้าน ทำรายงานกันได้

Advertisement

Advertisement

“ANNY Bird Cafe” ด้วยทำเลที่ตั้งของร้านนี้อยู่ตรงข้ามราชภัฏบุรีรัมย์ เลยทำให้มีลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักศึกษา บรรยากาศร้านเป็นกันเองร้านนี้โดดเด่นเรื่องเครื่องดื่มร้อนเย็น กาแฟสด กาโบราณ น้ำหวานต่างๆ อิตาเลี่ยนโซดา ชาเขียว ชาไทย มีทั้งแบบใส่ไข่มุกบราวได้ด้วยนะคะ

                เรามาดูเมนูที่ร้าน “ANNY Bird Cafe” กันนะคะ  ร้านนี้โดดเด่นเรื่องเครื่องดื่มร้อนเย็น กาแฟสด กาโบราณ น้ำหวานต่างๆ อิตาเลี่ยนโซดา ชาเขียว ชาไทย มีทั้งแบบใส่ไข่มุกบราวได้ด้วยนะคะ แน่นอนค่ะ มีเครื่องดื่มขนาดนี้ก็ต้องมีขนมเบเกอรี่ที่ขาดไม่ได้และขึ้นชื่อว่าอร่อยนั้นคือ ฮันนี่โทสต์ในรสชาติต่างๆ สตอเบอรี่ ช็อคโกแลต เรนโบว์ ก็มีนะคะ ขนมปังปิ้งที่ร้านนี้ทำอร่อยค่ะ กรอบนอกนุ่มในหอมเนยสุดๆ ไม่ห่วงเครื่องเลยทีเดียว อีกอย่างคือ ราคาขนมร้านนี้ไม่แพงเลยค่ะ เป็นราคานักศึกษาถูก อร่อยมีอยู่จริงที่ร้านนี้ บางวันถ้าพิเศษๆ เจ้าของร้านก็จะมีอาหารบริการด้วยนะคะ วันนี้มาทั้งที่ขอชิมเครื่องดื่มเด็ดๆ และฮันนี่โทสต์สักหน่อยละกัน ฮันนี่โทสต์ช็อคมาสเมลโร่ ช็อคโทสต์ ในรูปน่าทานมากค่ะ ป่ะชิมรสชาติกัน    

Advertisement

Advertisement

ฮันนี่โทสต์ในรสชาติต่างๆ ค่ะ สตอเบอรี่ ช็อคโกแล็ต เรนโบว์ขนมปังปิ้งมากรอบนอกนุ่มในค่ะหอมมันเนยรสชาติเค็มเนยเล็กน้อยค่ะ ทานคู่กันกับซอสช็อคโกแล็ต

รสชาติฮันนี่โทสต์ช็อคมาสเมลโร่: มาเสริฟ์พร้อมร้องว่า โฮ้!!! น่ารักจัง.. ตกแต่งลงบนจานไม้น่ารักสุดๆ ขนมปังหนาสูงกันเลยทีเดียว บนขนมปังมาสเมลโล่สีรุ้งน่ารักมากๆ เคียงด้วยไอศกรีมรสสตอเบอรี่ มีเยลลี่สีสันสดใส ที่คาดไม่ได้ในจานนี้ก็ต้องวิปปิ้งครีมสด ขนมปังปิ้งมากรอบนอกนุ่มในค่ะ หอมมันเนยรสชาติเค็มเนยเล็กน้อยค่ะ ทานคู่กันกับซอสช็อคโกแล็ตและไอศกรีมหวานๆ รสสตอเบอรี่ เข้ากันมากๆ  

รสชาติหอมเนยยขนมปังกรอบทานคู่กับซอสช็อคโกแล็ตอร่อยมากๆ ค่ะ

รสชาติช็อคโทสต์: ใครชอบทานช็อคโกแล็ตต้องเมนูนี้เลยค่ะ ขนมปังหนาสูงทุกอย่างมีความช็อคโกแล็ตสุดๆ รสชาติหอมเนยยขนมปังกรอบทานคู่กับซอสช็อคโกแล็ตอร่อยมากๆ ค่ะ

เครื่องดื่มขนมอร่อยราคาไม่แพงแถมปริมาณก็คุ้มไปอีกจัดเอาใจสายนักศึกษาสุดๆ

               “ANNY Bird Cafe” เป็นร้านคาฟ่น่ารักๆ อบอุ่นๆ ตามสไตล์ที่ร้านได้จัดไว้เหมาะมากๆ กับสายนักศึกษา สายทำงาน ที่ชอบพบปะพูดคุยเมาท์กับเพื่อนๆ นานๆ และคนที่ชอบนั่งทำงานอ่านหนังสือตามร้านคาเฟ่ต่างๆ ร้านนี้ละค่ะตรงไลฟ์สไตล์คุณแน่นอน เครื่องดื่มขนมอร่อยราคาไม่แพงแถมปริมาณก็คุ้มไปอีก จัดเอาใจสายนักศึกษาสุดๆ เพราะทำเลที่ตั้งใกล้ย่านสถานศึกษานั้นเอง ใครมองหาร้านสไตล์นี้มาร้านนี้ได้นะคะ 

Advertisement

Advertisement

 

พิกัด: จิระซอย2 ตรงข้ามราชภัฏบุรีรัมย์

เวลา: 09.00 - 22.00 น.

ราคา: 40 - 89 บาท