สวัสดีจ้า วันนี้มาพบกับการรีวิวขนมหวานร้านคาเฟ่อีกเช่นเคย วันนี้จะมารีวิวร้านนั่งเล่นที่เป็นคาเฟ่ในเมืองบุรีรัมย์ให้เพื่อนๆได้ติดตามกัน ชื่อร้านว่า 1ST’CAFE ร้านตั้งอยู่ หน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ อยู่ในซอยจิระนคร 1

ร้านจะตั้งอยู่ใต้ตึก จิระนครปาร์ค ซึ่งเป็นที่พัก ร้านจะมีโทนอาร์ตมากๆเลยค่ะ. ราคาเครื่องดื่มเมนูเย็นเริ่มต้น 45 บาท เมนูปั่น เริ่มต้น 50 บาท อาหารเริ่มต้นที่ 45 บาท

ร้านมีขนาดกระทัดรัดพอดีไม่แคบเกินไป ร้านเปิด ทุกวัน เวลา 08.00-22.00 น. มาดูกันว่าที่ร้านนี้มีอะไรเด็ดๆบ้างไปดูกันเลย

ร้าน 1ST’CAFE(ขอบคุณภาพจากเพจ 1ST’CAFE)

         ร้านคาเฟ่ ที่มีทั้งเมนูน้ำ เมนูทานเล่น เมนูอาหาร เป็นว่าครบจบที่เดียว ราคาเริ่มต้นที่หลักสิบเลยจ้าคุณภาพหลักร้อย เหมาะสำหรับมานั่งพักเที่ยง มานั่งคุยงาน นั่งชิวๆตากแอร์เย็นๆสบายๆ ทางร้านมีบริการอาหารมากมาย มีเมนูแนะนำมาที่นี่ต้องได้กินสปาเกตตี้และชาเขียวปั่น บอกเลยว่าอร่อยมาก 10/10

Advertisement

Advertisement

อาหารมีหลากหลายมากๆ อาทิ ปังเย็น เมนูน้ำชา มีทั้งร้อนและเย็น กาแฟ อาหารจานด่วน เช่น กระเพราหมูกรอบ ผัดมาม่า สปาเกตตี้ และเบเกอรี่ต่างๆ นอกจากนี้ยังมีคอมโบเซตเหมือนเคเอฟซีอีกด้วย ถือว่าคุ้ม

ร้าน 1ST’CAFE เปิดทุกวันไม่มีวันหยุดนะคะ ทางร้านยังมีบริการดีๆสำหรับคนไม่อยากนั่งที่ร้านแต่อยากทานอาหารสามารถสั่งผ่าน FOODPANDA ได้เลย บริการส่งถึงที่กันไปเลยค่ะ ร้านคาเฟ่นี้ยังเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่กลุ่มเป้าหมายอย่างนักเรียน นักศึกษา นิยมเข้าไปนั่งอย่างมาก เพราะบรรยากาศภายในร้านมีสไตล์อาร์ตๆเหมาะกับการไปนั่งเล่นถ่ายรูปสบายๆ และอาหารไม่แพงด้วย

         สำหรับเพื่อนๆคนไหนอยากมาชมชิมที่ร้าน 1ST’CAFE มากันได้เลยนะคะที่บุรีรัมย์ มาลองชาเขียวปั่นและสปาเกตตี้เลยอร่อยบอกต่อ รับประกันถึงความอร่อยแน่นอน ส่วนเมนูอื่นๆก็อร่อยไม่แพ้กันนะคะ อาหารยอดฮิตที่ขายดีในร้าน ส่วนมากจะเป็นพวกอาหารทานเล่น ปังปิ้ง ปังเย็น น้ำปั่นต่างๆ เป็นที่นิยมมากเพราะทานง่ายและมีราคาย่อมเยาว์ ฝากเพื่อนๆติดตามรีวิวต่อๆไปได้นะคะ สำหรับร้านนี้ใครอยากมาลองต้องมาแล้วจะติดใจ❣️ ขอบคุณที่อ่านจบนะคะ ไว้พบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

Advertisement

Advertisement

       


ชาเขียวปั่นชาเขียวปั่นแก้วนี้ มีความเป็นชาเขียวมากๆเลยค่ะ ที่ร้านนี้ใช้วัตถุของแท้ทั้งหมดซึ่งจะทำให้ได้กลิ่นอายของชาเขียวจริงๆ คุ้มค่ากับปริมาณในราคา 55 บาทเท่านั้น มาลองเลยจ้า

น้ำส้มปั่นน้ำส้มปั่นแก้มนี้ เปรี้ยวหวานเลยค่ะ ถูกมากในราคา 50 บาทเท่านั้น ที่ร้านใช้ส้มสดๆคั้นแล้วนำมาปั่นนะคะ ต้องลอง