สำหรับใครที่มีแพลนที่จะเดินทางไปท่องเที่ยวจังหวัดปราจีน แล้วกำลังมองหาร้านอาหารที่รวบรวบอาหารหลากหลายสัญชาติแล้วล่ะก็เราขอแนะนำ ห้องอาหาร Mady restaurant ที่ตั้งอยู่ภายในรีสอร์ทและสปาออเซนที่เดียวในปราจีนบุรี Serenity Hotel & SPA Kabinburi ซึ่งมีอาหารมากมายหลากหลายแบบให้ได้ลิ้มลองความอร่อยกันอย่างจุใจ

ร้าน

           โดยวันนี้เราจะพาทุกท่านไปทานอาหารญี่ปุ่น ซึ่งจริง ๆ แล้วที่นี่เค้ามีบริการทั้งอาหารฝรั่งเศส อิตาเลียน ญี่ปุ่นและอาหารไทย สามารถที่จะสั่งได้ตามชอบเลย โดยแต่ละวันและแต่ละช่วงเวลาทางห้องอาหารก็จะบริการอาหารที่แตกต่างกัน ถ้าใครไม่อยากพลาดลองอาหารสัญชาติที่เล็งไว้แล้วล่ะก็สามารถที่จะโทรสอบถามได้

          สำหรับบรรยากาศภายในห้องอาหาร Mady restaurant นั้นก็จะตกแต่งสไตล์ยุโรป ให้ความอบอุ่นและดูหรูหรา โต๊ะที่นั่งทานอาหารมีหลายโซนเลยทีเดียวทั้งแบบโซฟายาวและโต๊ะเก้าอี้นั่งปกติ ซึ่งวิวของแต่ละโซนก็จะแตกต่างกันถ้าใครชื่นชอบความเป็นธรรมชาติก็สามารถที่จะเลือกนั่งติดกระจกชมสวนสวย ๆ ได้เลย

Advertisement

Advertisement

ปลาทูน่าซาบะไข่ตุ๋นข้าวหน้าแซลมอน

           อาหารที่สั่งมาวันนี้ก็คือซูชิหน้าต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นปลาทูน่า (ราคา 120 บาท/2 ชิ้น) ปลาซาบะ (ราคา 90 บาท/2 ชิ้น)  ไข่ตุ๋น (ราคา 40 บาท) ข้าวหน้าปลาแซลมอน(ราคา 320 บาท)  ซีซ่าร์สลัด (ราคา 140 บาท) ต้องบอกเลยว่ารสชาติอาหารใช้ได้เลยทีเดียว วัตถุดิบที่ใช้มีความสดใหม่ เครื่องเคียงที่เสิร์ฟมามีความลงตัว ที่ชอบมากเป็นพิเศษก็คือเมนูไข่ตุ๋น มีความเนื้อเนียนละเอียด นุ่ม ละมุนคอ มาก ๆ ภายในมีเนื้อสัตว์ค่อนข้างเยอะ ทานแล้วกลมกล่อม อูมามิสุด ๆ

สลัด

          โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าคุณภาพของอาหาร การบริการบวกกับบรรยากาศที่สวยงามของโรงแรมแล้ว ราคาอาหารประมาณนี้ก็ถือว่าเหมาะสม และด้วยความที่มีอาหารหลากหลายสามารถที่จะมาทานกันได้ทั้งครอบครัวเลย

Advertisement

Advertisement

          สำหรับใครที่นำรถยนต์มาทางโรงแรมมีที่จอดรถสะดวกสบาย มีพนักงานคอยอำนวยความสะดวกได้เป็นอย่างดี

Mady restaurant เปิดบริการอาหารเช้าเวลา 6.00-10.00 น.

เปิดบริการอาหารทั่วไปตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น.

เบอร์ติดต่อ 037-625-444, 037-625-445

Facebook : Serenity Hotel & SPA Onsen Kabinburi