ร้าน "Slow Ride Cafe" เป็นร้านคาเฟ่ประจำของเราด้วยบรรยากาศสไตล์ธรรมชาติและคลาสสิคมาก ๆ และมีต้นไม้ใหญ่ ๆ ปกคลุมเยอะมากให้อารมณ์แบบนั่งรับประทานอาหารในสวนที่เต็มไปด้วยความสดชื่นท่ามกลางธรรมชาติ และรวมถึงมีมุมน้ำตกและมีบ่อปลาไว้ให้ถ่ายรูปเก๋ ๆ อีกด้วย ร้านจะตกแต่งด้วยกระจกใสและไม้ บริเวณร้านกว้างใหญ่ไม่แออัด ทางร้านมีโต๊ะไว้บริการลูกค้าที่มาใช้บริการจำนวนมาก รับรองว่าเพียงพอต่อความต้องการของลูกค้าอย่างแน่นอน หากใครที่ไม่ชอบนั่งด้านล่าง อยากจะมีความเป็นส่วนตัวนิด ๆ ทางร้านมีที่นั่งที่เป็นโซนด้านบนไว้คอยบริการ เราเรียกว่า Roof Top มีทั้งที่เป็นกล่องกระจกใส และแบบไม่มีกระจก สามารถเลือกได้ตามใจชอบเลย ร้านเป็นกึ่งร้านอาหารและคาเฟ่นะคะ

บรรยากาศร้าน ภาพถ่ายโดยผู้เขียนบรรยากาศร้านเป็นกันเองมาก ๆ มีต้นไม้เยอะมาก เหมาะสำหรับท่านที่ชอบธรรมชาติ พนักงานมีเพียงพอต่อการให้บริการลูกค้า หากท่านไหนเข้ามาแล้วจะนั่งอยู่ที่โต๊ะแล้วให้พนักงานมารับออเดอร์ที่โต๊ะก็ได้นะคะ หรือหากอยากออเดอร์ข้างในร้านก็ย่อมได้เช่นกันค่ะ เพราะเราก็ออเดอร์จากข้างในร้านส่วนน้ำจะมีพนักงานมารับออเดอร์ที่โต๊ะค่ะ ทางร้านมีโซนดนตรีสดไว้คอยบริการด้วยนะคะ และมีมุมถ่ายรูปเก๋อีกมากมายให้เลือกได้ตามใจชอบ 

Advertisement

Advertisement

วุ้นเป็ด ภาพถ่ายโดยผู้เขียน"วุ้นเป็ด" อร่อยมาก ๆ ค่ะ ราคา 50 บาท หอมกะทิกำลังดีไม่เลี่ยน

ขนมเค้ก  ภาพถ่ายโดยผู้เขียนขนมเค้ก "เรนโบว์เค้ก" ราคา 120 บาท "เค้กมะพร้าว" ราคา 120 บาท อร่อยมาก ๆ วิปครีมไม่เลี่ยน หวานกำลังดี เค้กมะพร้าวได้กลิ่นหอมของมะพร้าวด้วย เค้กเรนโบว์นิ่ม ราดด้วยน้ำสตอเบอร์รี่ ฉุ่มฉ่ำมาก 

โกโก้ ภาพถ่ายโดยผู้เขียนโกโก้เย็น 65 บาท รสชาติเข้มข้นมาก ๆ สำหรับเราอร่อยมากด้วยเพราะเราชอบโกโก้แบบเข้มข้น ส่วนเพื่อนที่ไปด้วยกันสั่งน้ำเสารส เพื่อนบอกว่าน้ำเสารสก็อร่อยเช่นเดียวกัน ที่นี่มีเมนูหลากหลายมาก ๆ ๆ นอกจากขนมเค้ก ชา กาแฟ แล้วทางร้านยังมีอาหารไว้บริการด้วย หากท่านไหนอยากรับประทานอาหารสามารถขอเมนูที่พนักงานได้เลยนะคะ

Advertisement

Advertisement

ขนมเค้ก ภาพถ่ายโดยผู้เขียนราคาของขนมเค้กตั้งแต่ชิ้นล่ะ 40 ไม่เกิน 150 บาทค่ะ ส่วนอาหารเราไม่ทราบราคาที่แน่นอนเพราะเราไปทานแต่ของหวานอย่างเดียวนะคะ

พิกัดร้าน: ร้านอยู่ติดกับทางรถไฟ  ป้ายร้านชื่อ Slow Ride  สีเหลือง (ป้ายใหญ่สังเกตุง่าย) 74 ตำบลหนองปลาไหล อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 

เวลาเปิด-ปิดร้าน: 8.00-22.00น.

เบอร์โทร: 080-2340500