หากคนไหนชอบหรือถูกใจในตัวละคร Predator อยากให้ลองเกมนี้เลย Predator: Hunting Grounds  หลังจากเกม Predator หายไปนานกว่า 10 ปี และการกลับมาในครั้งนี้ถูกเริ่มแรกจะให้เป็น Predator เพื่อให้รู้ระบบการเล่นและระบบพื้นฐานของเกม Predato

           พัฒนาโดย IllFonic เกมสไตล์เอาชีวิตรอด 4vs1 รูปแบบมัลติเพลย์เยอร์เป็นเกมยิงไล่ล่าโดยมีฉากหลังเป็นป่า โดยตัวเกมจะให้คุณได้สัมผัสกับเกมทั้ง 2 แบบ

แบบที่1.เป็นผู้ถูกล่าโดยคุณจะเป็นหนึ่งใน 4 สมาชิกระดับสูงของ Fireteam เพื่อปฏิบัติภารกิจให้แล้วเสร็จก่อนที่ Predator จะพบตัวคุณ แบ่งออกเป็น 4 คลาสด้วยกันดังนี้Predetor

 1. Assault– ผู้เชี่ยวชาญซึ่งมีความรอบรู้พร้อมความเป็นผู้นำในการปฏิบัติภารกิจ
 2. Scout– เดินเสียงเบา คล่องแคล่วว่องไวที่สามารถคุ้มกันพื้นที่ต่อสู้ได้ด้วยความเร็วสูง
 3. Support–รับการโจมตีด้วยพลังชีวิตและพลังต้านทานการโจมตี

Advertisement

Advertisement

 • Recon
 •    แบบที่1.ผู้ถูกล่า นอกเหนือจากการเลือกคลาส ผู้เล่นยังสามารถเลือกอาวุธได้หลากหลาย ผู้เล่นสามารถเลือกหมวดหมู่ประเภทอาวุธได้ด้วย เมื่อเพิ่มเลเวลอาวุธในเกมแล้วผู้เล่นสามารถอัพเกรดอาวุธเพิ่มได้ เช่น วิถีการยิง แม็กกาซีน เป็นต้นpredetor

                      แบบที่2.ถ้าเป็นผู้ล่าหรือ Predator จะต้องไล่ล่าเหล่าผู้เล่นที่เป็นเหยื่อทีละคนเพื่อสะสมคะแนน แต่ในบางครั้งคุณก็อาจถูกล่าได้ดังนั้นจงระวังให้ดี ผู้เล่นสามารถเลือกระหว่างการเป็นนักล่าชายหรือนักล่าหญิงแล้วแต่ความชอบและยังสามารถเลือกอาวุธต่างๆได้เช่น ปืนยิงพลาสม่าที่ใช้สำหรับการต่อสู้ระยะไกล ใบมีดติดข้อมือที่ใช้สำหรับการต่อสู้ระยะประชิด อาวุธ สกิล และอุปกรณ์อื่นๆ จะพร้อมให้ใช้งานสำหรับผู้เล่นที่ปลดล็อก เลเวล เช่น Smart Disc, Combistick

  Advertisement

  Advertisement

       Predator แบ่งออกเป็นคลาสอีก 3 คลาสด้วยกันได้ดังนี้

  1. Beserker Class – เป็นตัวแทงค์สร้างความเสียหายระยะประชิดได้ดีรุนแรงมีพลังชีวิตเยอะอึดมากแต่เคลื่อนไหวช้ามากทำให้ต้องใช้สเต็ปในการเล่น
  2. Scount Class – คล่องตัวรวดเร็วว่องไวหาตัวจับได้ยาก สามารถใช้อาวุธระยะไกลได้ดี แต่ข้อเสียคือผู้เล่นพกไอเทมได้น้อยกว่าคลาสอื่นๆ
  3. Hunter Class - เป็นนักล่าสามารถปรับตัวเองให้เข้ากับสถานการณ์ได้ทุกรูปแบบมีความแข็งแรงที่ดีและฟื้นฟูตัวเองได้เร็วแต่ความว่องไวอาจจะสู้ Scount ไม่ได้predetor

              มีรูปแบบการตั้งค่าที่หลากหลายในการนำเสนอสภาพแวดล้อม สำหรับ Predator ต้นไม้คือที่หลบซ่อนตัวที่สมบูรณ์แบบที่สุดที่สุดสำหรับการใช้ทักษะต่างๆ ในการไล่ล่าเช่น การปีนขึ้นลำต้นของต้นไม้ และซ่อนตัวผ่านกิ่งไม้เพื่อลอบเข้าหาเหยื่อด้วยความเร็ว

  Advertisement

  Advertisement

      

  ราคา
  PlayStation 4 - Predator: Hunting Grounds ราคา 1,290 บาท  

   

   ขอบคุณรูปประกอบจาก epic game  everyeye.it และ gaminggorilla

            รูปหน้าปก by https://gaminggorilla.com/predator-hunting-grounds/

            รูปประกอบ จาก epicgames