Review 'KOKORO CAFE' @Sara

 

buri

          สวัสดีค่าาาทุกคน ช่วงสถานการณ์ตอนนี้อะไรๆก็เริ่มจะดีขึ้นกันเเล้วนะคะ ร้านค้า คาเฟ่ ร้านกาเเฟ ก็เปิดให้บริการเป็นปกติกันเเล้ว วันนี้เราก็เลยมีคาเฟ่น่ารักๆสไตล์ญี่ปุ่น มานำเสนอกันค่าา ชื่อร้านว่า 'KOKORO CAFE' ที่จังหวัดสระบุรีนะคะ ใครที่กำลังมองหาร้านน่ารักๆ ชานมอร่อยๆ ถ่ายรูปเกร๋ๆ ชิคๆ เราเเนะนำร้านนี้เลย เราจะมารีวิวกันเเบบละเอียดเลยนะคะทุกคน ตั้งเเต่หน้าร้าน บรรยากาศภายในร้าน เมนูเเนะนำ เเละการเดินทางมาที่ร้าน ถ้าพร้อมเเล้วไปอ่านพร้อมๆกันเลยค่าาา

 

หน้าร้าน

      บรรยากาศหน้าร้านต้องบอกว่า เห็นเเค่หน้าร้านก็น่ารักมากๆเเล้วนะทุกคน บรรยากาศดี เป็นร้านชานมสไตล์ญี่ปุ่น ขาวๆ น่ารักๆ ร้านดูน่าเข้า สะอาดสะอ้านมากๆเลย ชื่อร้าน 'KOKORO CAFE' เเละยังมีเป็นภาษาญี่ปุ่นอีกด้วย หน้าร้านเป็นจุดสังเกตุได้ง่ายมากๆค่ะ มองเข้าไปได้ถึงภายในตัวร้าน ไม่ต้องเดินหาเลย เพราะร้านออกเเบบมาเเบบสะดุดตามากๆ เป็นความน่ารักมากๆเลย

Advertisement

Advertisement

kokoro cafe

kokoro cafeภายในร้าน

     ต่อมาคือบรรยากาศภายในร้านนะคะ เป็นร้านขาวๆ สะอาดๆ ในบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น เดินเข้ามาคือมีความน่านั่ง น่าถ่ายรูปมากๆเลย ภายในร้านจะตกเเต่งออกไปในเเนวโทนสีขาว ดำ ดูเเล้วเป็นเเบบมินิมอลสไตล์เลย ใครที่ชอบบรรยากาศร้านสไตล์เเบบนี้ เเนะนำร้านนี้เลยค่าา พี่ๆพนักงานก็น่ารักมากๆ ต้อนรับดีมากๆค่าา ประทับใจเลย

kokoro cafekokoro cafeพิ้นที่ภายในร้าน

      พื้นที่นั่งภายในร้านก็กำลังดีนะคะทุกคน ได้เป็นความอบอุ่น ไม่วุ่นวาย ในร้านมีโต๊ะให้นั่งประมาณ 5 ที่ มีบริเวณหน้าร้าน ที่เป็นเเบบเคาท์เตอร์ มองบรรยากาศนอกร้านเเบบชิวๆเลย ส่วนใครมากับเพื่อน กับเเฟน ก็มานั่งเป็นโต๊ะ เก้าอี้คู่ ข้างใน ก็น่ารักมากๆเลย ส่วนตัวเเล้วชอบร้านสไตล์นี้มากๆ ให้ความเป็นส่วนตัว เเละไม่วุ่นวาย เป็นพื้นที่เล็กเเต่ให้ความรู้สึกสบาย เเละอบอุ่นมากๆ 

Advertisement

Advertisement

kokoro cafekokoro cafeเครื่องดื่ม 

     เมนูเครื่องดื่มที่ร้านมีให้เลือกเยอะมากๆเลยค่ะทุกคน เเต่เราไปคนเดียวก็เลยสั่งสั่งมาเเค่เมนูเดียวเลย55555 เมนูที่เราสั่งคือ ชานมฮอกไกโด ไข่มุกลาวา เราว่าเมนูนี้ก็น่าจะเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนเเน่นอนค่ะ พี่ๆที่ร้านเเนะนำว่า 'ความหวานจะอยู่ที่ตัวไข่มุก ส่วนตัวชาจะรสชาติความหวานปกติ เเนะนำว่าให้ลองทานไข่มุกก่อนเเล้วค่อยคนให้เข้ากันค่ะ' ซึ่งรสชาติมันออกมาดีมากๆค่ะทุกคน ความหวานตอนที่คนเเล้วกำลังดี ไม่หวานจนเกินไป ไข่มุกเคี้ยวหนึบกำลังดี ไม่เเข็ง ไม่นิ่มจนเกินไป ถ้าใครมาลองร้านนี้เราก็ขอเเนะนำเมนูนี้เลยค่ะ เเต่ที่ร้านยังมีเมนูอื่นให้เลือกมากมายเลยนะคะ ถ้าใครสนใจก็ไปลองได้เลย

Advertisement

Advertisement

kokoro cafe

kokoro cafeร้านอยู่ตรงไหน?

     ร้าน 'KOKORO CAFE' อยู่ในซอยโรงพยาบาลสระบุรีเลยค่ะ ตรงข้ามกับโรงพยาบาลเลย พอเห็นป้ายของโรงพยาบาลฝั่งตรงข้ามก็จะเห็นร้านนี้เลย จุดเด่นของร้านก็คือ ป้ายชื่อร้านที่มีรูปหมีสีดำอยู่ มองเห็นเเต่ไกลๆเเน่นอนค่ะ สังเกตุง่าย มาไม่ยากเเน่นอนค่ะ 

  • ร้านเปิดเวลา 09:30 - 20:00 น. 

kokoro cafekokoro cafeสรุป

     ร้าน 'KOKORO CAFE' เป็นร้านชานมน่ารักๆ สไตล์ญี่ปุ่น เป็นอีกหนึ่งร้านที่เราขอเเนะนำจริงๆค่ะ ชาวสระบุรีไม่ควรพลาดเลยน้าา หรือใครมีธุระเเถวโรงพยาบาลก็สามารถเเวะเข้าไปลองชิมชาอร่อยๆกันได้เลยนะคะ ไม่ผิดหวังเเน่นอน ทั้งเรื่องรสชาติ บรรยากาศร้าน เเละการบริการ รับรองว่าจะต้องกลับไปอีกรอบเเน่นอน Zalabim คอนเฟิร์มเลยค่าาา 

 

ภาพประกอบ : Zalabim