มาแล้วจ้า กับของหวาน โดนใจสำหรับสาวหวานทั้งหลาย วันนี้ผู้หญิงตัวกลม จะพามาฟินกับเมนูของหวาน ที่ร้านคาเฟ่ใกล้กับพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณ สมุทรปราการ  บอกเลยว่า ถ้าได้เข้ามาในร้านนี้แล้วจะเลือกเมนูไม่ถูกกันเลยทีเดียว เพราะเมนูเยอะมาก เอาใจสายหวาน บรรยากาศของร้านกว้างขวาง นอกจากจะเหมาะสำหรับกลุ่มเพื่อน ๆ แล้วยังสามารถพาลูกค้ามาเลี้ยงต้อนรับได้อีกด้วย ชั้นสองของร้าน มีบริการห้องประชุมขนาดเล็ก ที่รองรับได้ประมาณ 15 ท่าน นั่งประชุมงานไป พร้อมทานของว่าง ช่วยลดความจึงเครียดของงานได้ดีเลยนะคะ

เมนูของหวาน

          ใครที่ชอบทานของหวาน สายเค้กต้องไม่พลาด ที่ร้านนี้เลยค่ะ  lasunya kafe ไม่เหมือนร้านไหนที่เคยกินมา ร้านนี้พูดคำว่า ฟิน ออกมาได้เต็มปากเต็มคำจริง ๆ ผู้หญิงตัวกลมมี 2 รสชาติ ที่โดนใจ จนต้องบอกต่อ

           Black Chocolate สำหรับสายหวาน ที่ชอบหวานมาก ๆ เมนูนี้เด็ดค่ะ เนื้อขนมปังรสช็อคโกแลต ที่มีความขมนิดหน่อย และมีความหวานนำ ออกจากมีความหวานมาก ถ้าคนที่ไม่ทานหวาน อาจจะรู้สึกไม่ชอบ ครีมดาร์กช็อคโกแลตเข้มข้นมาก ตักทานคำต่อคำเรื่อย ๆ เพลินมาก เมนูความหวานนี้ ความประทับใจเต็ม 10 ให้ 9 คะแนนเลยค่ะ เพราะอาจจะหวานมากเกินหน่อย สำหรับคนรักสุขภาพ จานนี้ราคา 130 บาท

Advertisement

Advertisement

Black Chocolate

           มาต่อกันที่อีก 1 เมนูของร้านที่ไม่ควรพลาด Honey Lemon เมนูนี้ ฟินสุด เพราะเนื้อขนมปังนุ่มมาก แทบจะละลายในปาก หวานหอมกำลังดี สาว ๆ ที่รักสุขภาพทานได้แน่นอน ความพิเศษของเมนูนี้อยู่ที่ครีมรส Lemon เปรี้ยวสดชื่นมาก เนื้อครีมจะแทรกอยู่ในชั้นกลางของขนมปัง เมื่อเวลาตักทาน จะได้ทั้งรสหวานจากขนมปัง ตัวเค้ก และได้รสเปรี้ยวจากครีม Lemon  ใครมาร้านนี้แล้วไม่ได้ลองสองเมนูนี้ บอกเลยว่าไม่ถึง  lasunya kafe เมนูนี้ราคา 140 บาทนะคะ

Advertisement

Advertisement

Honey Lemon

           ส่วนการเดินทางก็ไม่ยากเลยค่ะ ขับรถตรงมาที่สมุทรปราการ ถ้ามาจากสำโรง ให้ขับรถผ่านพิพิธภัณฑ์ช้างเอราวัณมา แล้วกลับรถเข้าถนนสำโรงใต้ จากนั้นขับมาอีกประมาณ 500 เมตร จะเจอตึกคอนโด ให้เลี้ยวซ้ายเข้าไปเลยค่ะ  ขับตามถนนไปประมาณ 5 นาที จะเห็นร้าน  lasunya kafe มีที่จอดรถภายในร้าน สะดวก ปลอดภัยมากค่ะ อีกเรื่องที่ประทับใจเลย คือ พนักงานที่ร้านดูแลดีมากตั้งแต่พนักงานรับรถ ไปจนถึงพนักงานขาย สุภาพ ใจดีสุด ๆ 

           ผู้หญิงตัวกลม อย่าชวนให้เพื่อน ๆ สายหวานได้แวะมาลองทานของหวานที่  lasunya kafe กันดูนะคะ เป็นอีกร้านที่ไม่ควรพลาดในจังหวัดสมุทรปราการ ร้านเปิดทุกวัน เวลา 10.00 - 19.00 น. เพื่อน ๆ อย่าลืมแวะไปทานกันนะคะ

Advertisement

Advertisement

 

ข้อมูลติดต่อร้าน  โทร. 095 943 1463 หรือ https://www.facebook.com/lasunyakafe/

โลเคชั่นการเดินทาง ผู้หญิงตัวกลัมเอามาฝากค่ะ https://goo.gl/maps/o6FyX5Vvv4HKNMEg9

 

เขียนบทความโดย : ผู้หญิงตัวกลม

ภาพประกอบโดย : ผู้หญิงตัวกลม