เครื่องดื่มกลายเป็นปัจจัยจำเป็นในการดำรงชีวิตของคนยุคนี้กันแล้วค่ะ เพราะหลังจากที่เหน็ดเหนื่อย ล้าจากการทำงานหรือเริ่มง่วงทำให้รู้สึกกระหายน้ำ เครื่องดื่มทำให้รู้สึกสดชื่น กระปรี้กระเปร่า มีแรงตื่นตัวไม่ง่วงไม่เพลีย ไม่ว่าจะเป็นน้ำเปล่า กาแฟ น้ำอัดลม น้ำผลไม้หรือชาต่างๆ สมัยนี้พ่อค้าแม่ค้าก็มีการคิดปรับประยุกต์สูตรเครื่องดื่ม เพื่อให้เข้าและตรงตามความต้องการของกลุ่มลูกค้า ทั้งให้ความสดชื่นรสชาติสีสันหรือด้านสุขภาพ เช่นเดียวกับกาแฟที่ปัจจุบันเป็นเครื่องดื่มที่ได้รับความนิยมกันทั่วโลก เนื่องจากมีคุณสมบัติทำให้ไม่ง่วงซึมตื่นตัวมีแรงทำงาน ทั้งกลิ่นและรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทำให้ขณะนี้มีร้านกาเฟคาเฟ่เกิดขึ้นมากมายหลายแห่งค่ะ

#View Wat At Ayothaya Cafe

 #View Wat At Ayothaya Cafe

     AuiAui แนะนำร้านนี้เลยค่ะ "View Wat At Ayothaya Cafe"  ร้านคาเฟ่น่านั่ง วิวสวย บรรยากาศดีค่ะ ร้านมี 2 ชั้น โซนชั้นล่างจะเป็นห้องแอร์ค่ะ สั่งเครื่องดื่มที่เคาน์เตอร์แล้วนั่งจิบกาแฟสบายๆ แอร์เย็นๆ หรือจะรับลมแบบ Outdoor ด้านหน้าก็ได้นะคะ ส่วนโซนชั้น 2 จะเป็น Outdoor นั่งจิบกาแฟชมวิวสวยของวัดใหญ่ค่ะ เมนูเครื่องดื่มก็มีหลากหลายค่ะ กาแฟ ชา อิตาเลี่ยนโซดาค่ะ  AuiAui ขอบอกเลยค่ะว่า ช็อคโกแลตที่นี่เค้าเข้มข้นอร่อยมากค่ะ สตอเบอร์รี่โซดาก็โดนใจค่ะ ขนมหวานขนมเค้กก็อร่อยนะคะ "ไอศกรีมเค้กโรล บราวนี่"  จัดเลยค่ะเมนูนี้เด็ดมากขอบอก สรุปนะคะอร่อยทุกอย่างเลยค่ะ งานนี้น้ำหนักไม่ขึ้นให้มันรู้ไปค่ะ 

Advertisement

Advertisement

#View Wat At Ayothaya Cafe     วิวสวย บรรยากาศดี เครื่องดื่มและขนมหวานอร่อยค่ะ สมกับที่เจ้าของร้านและพนักงานตั้งใจที่จะนักท่องเที่ยวและชาวอยุธยา ได้มาแวะพักนั่งจิบกาแฟ ชมวิววัดสวยๆค่ะ AuiAui ขอเชิญชวนเพื่อนๆนะคะ ไหว้พระวัดใหญ่เสร็จแล้ว อย่าเพิ่งรีบกลับ แวะมาจิบกาแฟที่ #View Wat At Ayothaya Cafe กันก่อนค่ะ พี่เจ้าของร้านน่ารักมากๆ พนักงานทุกคนก็บริการดี บรรยากาศอบอุ่นมากค่ะ ร้านคาเฟ่แห่งนี้นอกจากจะถูกใจคอกาแฟแล้วยังถูกใจสายถ่ายรูปแน่นอน เพราะที่นี่เค้ามีมุมให้ถ่ายรูปสวยๆหลายจุดค่ะมากันเยอะๆนะคะ

Advertisement

Advertisement

ร้านตั้งอยู่ที่ 1/6 ม.2  ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา

(พิกัดร้าน:เยื้องทางเข้าวัดใหญ่ชัยมงคล ตรงข้ามร้านขนมจีนต้นก้ามปู)

ร้านเปิด 09:00-20:00 น. โทร 097-132-523,097-026-3838 ค่ะ

#View Wat At Ayothaya Cafe#View Wat At Ayothaya Cafe