โลกของผู้ชายเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว จากที่ไม่เคยดูแลสนใจตัวเอง ก็หันกลับมาดูแลทั้งรูปร่างหน้าตา โดยเฉพาะ "ทรงผม" ยุคนี้ผู้ชายกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงและลองตัดผมให้หลากหลายมากยิ่งขึ้นตามยุคสมัยค่ะ เพื่อเป็นการเปลี่ยนลุค ปรับลุคและเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเอง จึงทำให้เกิดช่างตัดผมและร้านตัดผมมากมายหลากหลายแห่ง

#Snew Barbershop    วันนี้ AuiAuiจะมาแนะนำร้านตัดผมสำหรับคุณผู้ชายทั้งหลายนะคะ "ร้านSnew Barber" เป็นร้านห้องแอร์เล็กๆในชุมชนต้นสะตือค่ะ ร้านตัดผมBarberแนววินเทจ ลูกค้าสามารถนำรูปทรงผมที่ต้องการจะตัดมาให้ช่างดูแบบได้เลยนะคะ ไม่ว่าจะเด็กผู้ใหญ่ ทรงวินเทจเปิดข้าง ทูบล็อค รองทรงต่ำกลางสูง หรือทรงอื่นๆก็ตัดได้นะคะ บริการโดนใจ มีโปรถูกใจ(บัตรสะสมแต้มตัด 9 ครั้งฟรี 1) *โกน กัน เซ็ท

#Snew Barbershop#Snew Barbershop     สำหรับใครที่ต้องการจะมาตัดร้านนี้ แนะนำให้โทรมาสอบถามกับทางร้านก่อนนะคะ ว่าช่างมีคิวหรือว่างรึเปล่า ถ้าช่างติดลูกค้าอยู่สามารถจองคิวไว้ได้เลยะค่ะ จองคิวล่วงหน้าได้ค่ะหรือจะมานั่งรอที่ร้านในห้องแอร์เย็นๆฟังเพลงชิลๆ ได้อารมณ์เหมือนร้านกาแฟค่ะ มีหนังสือไว้บริการให้นั่งอ่านเล่นๆเพลินๆ ระหว่างรอคิวตัดผมค่ะ ร้านSnew Barber อยู่ที่ 6 ม.3 ต.คลองสวนพูล เทศบาลพระนครศรีอยุธยา โทร 085-9220778 เวลา 09:00-21:00น. หยุดทุกวันศุกร์

Advertisement

Advertisement

Advertisement

Advertisement