"ดินแดนแห่งขุนเขา ลำเนาพนาไพร งามจับใจทะเลหมอก พันธุ์ไม้ดอกเมืองหนาว เรื่องราววีรชนผู้กล้า ตระการตาพระตำหนักเขาค้อ"  ทุกอย่างสวยงามดั่งคำขวัญของอำเภอเขาค้อ เมืองในหมอกที่ไม่มีที่ใดเหมือน ที่มาเที่ยวทีไรก็ประทับใจไม่รู้ลืม อดไม่ได้ที่ต้องกลับมาอีก วันนี้ มีที่พักสวย ๆ ที่ตั้งอยู่อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์มาให้เลือกพักอีกแล้วค่ะ ที่นี่คือ Vinview English rose garden resort Khaokho ( วินวิว อิงลิช โรส การ์เดน รีสอร์ท เขาค้อ ) ไปสูดกลิ่นหอมของดอกกุหลาบ พร้อมชมบรรยากาศภายในรีสอร์ทกันค่ะVinview english rose garden resort khaokho

วินวินรีสอร์ท      สวนกุหลาบอังกฤษ ที่เบ่งบานพร้อมกัน ส่งกลิ่นอายความรักไปทั่วทั้งรีสอร์ท เป็นภาพที่มองแล้วสดชื่น สบายตาเป็นที่สุด กลิ่นกุหลาบช่วยทำให้สมองปลอดโปร่ง ผ่อนคลายอารมณ์ตึงเครียดได้ดีเลยค่ะ แต่ที่นี่ไม่ได้มีดีแค่กุหลาบนะคะ  ยังมีวิวทะเลหมอก วิวเขาที่เขียวชอุ่ม ไม่ว่าจะมองไปมุมไหน ก็ร่มรื่นไปหมด ทุกมุมจัดไว้เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เก็บภาพสวย ๆ เก๋ ๆ ไว้โพสต์ลงโซเชียลอวดเพื่อน ไว้เป็นความทรงจำที่งดงาม รอบ ๆ ที่พัก มีการสร้างทางเดินทอดยาวไว้ให้เดินชมสวนกุหลาบ ได้ออกมายืนชิลล์ ๆ ปล่อยอารณ์ให้เคลื่อนไปกับทะเลหมอกยามเช้า พร้อมสูดโอโซนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ช่วยให้ร่างกายสดชื่นขึ้นทันทีเลยค่ะวินวิวรีสอร์ท

Advertisement

Advertisement

วินวิวรีสอร์ท #vinview resort

วินวิวรีสอร์ท มุมถ่ายรูปสุดเก๋

      ชมบรรยากาศกันเพลินแล้ว พาไปชมห้องพักกันต่อค่ะ ที่นี่ตกแต่งสวยงามด้วยโทนสีอ่อน ดูอ่อนหวานละมุนละไม ชวนให้ฝันหวาน มีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ที่พักที่นี่มีให้เลือกหลายแบบ มาเที่ยวเป็นคู่รักก็มีห้องเล็ก ๆ พักสองคน  มาเป็นครอบครัวก็มีบ้านหลังใหญ่ไว้บริการ มีระเบียงหน้าห้องให้นั่งชิลล์ ๆ ชมหมอกในยามเช้า ตอนเย็นก็นั่งมองพระอาทิยต์ตกดิน กลางคืนก็มีดวงดาวนับพันออกมาส่องแสงระยิบระยับ มานอนนับดาวที่นี่ ฟินกว่านอนนับแกะที่บ้านเยอะเลยค่ะรีสอร์ทวินวิว เขาค้อ

Advertisement

Advertisement

ภายในห้องพัก วินวิวรีรอร์ท

            ความสวยงามของที่นี่ บรรยายเท่าไหร่ก็ไม่หมด ต้องมาสัมผัสด้วยตาและด้วยหัวใจของตัวเองค่ะ อำเภอเขาค้อ เที่ยวได้ทั้งปี หน้าร้อนไม่ร้อนจัดเหมือนที่อื่น ส่วนใครที่ชื่นชอบอากาศหนาว หนาวนี้ต้องเจอกันที่เขาค้อแล้วค่ะ หนาวจับใจกันเลยทีเดียว แต่ไม่ต้องกังวลเรื่องอาบน้ำนะคะ เพราะที่นี่มีน้ำอุ่น และเครื่องอบไอน้ำไว้บริการ ไม่ว่าจะมาเที่ยวฤดูไหน จะมีคลื่นหมอกสีขาวลอยผ่านหน้าผ่านตาให้เราได้ฟินกันทุกเช้า สมกับคำขวัญ งามจับใจทะเลหมอก  อยากมาเที่ยวเขาค้อ แต่ไม่รู้จะพักที่ไหนดี  เลือกที่นี่เลยค่ะ Vinview English rose garden resort Khaokho แล้วคุณจะประทับใจจนต้องกลับมาใหม่อีกครั้งค่ะ

Advertisement

Advertisement

     หลังเหตุการณ์โดวิคเริ่มคลี่คลาย  ที่พักเริ่มทยอยเปิดให้เข้าพักกันได้แล้วค่ะ เงื่อนไข และราคาห้องพักสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 

https://www.facebook.com/vinviewresort

https://l.facebook.com/l.php?

เบอร์โทร. 061 836 8888

เรื่องโดย v.verakarn 

facebook.com Virakarn Christiansupha

ขอบคุณภาพประกอบทุกภาพจากเพื่อน : จุฑามาศ เหลืออรุณ