🙏หนีห่าวค่ะทุกคน วันนี้บทความของเราจะไปทางฝั่งจีนที่ตอนนี้กำลังเป็นกระเเสกับรายการ Youth With You 2 หรือ วัยรุ่นวัยฝันนะคะ รายการค้นหา Girls Group หน้าใหม่ ที่ได้เชิญลิซ่าของเราไปเป็นเมนเทอร์ด้านการเต้นนั้นเองค่ะ เเละใน Ep : 12 นั้นเราก็ได้เห็นการเเบทเทิลของเล่าเทรนนี่ที่จะต้องเลือกเพลงเหมือนกันมาเเข่งกัน ถือว่าวัดกันตาต่อตา ฟันต่อฟันกันเลยทีเดียวค่ะ ไปดูรายละเอียดของเเต่ละโชว์กันเลย

Version stage : YouthWithYou 青春有你2 : Team A "R&B All Night" https://youtu.be/xsKBW09OKYIภาพจาก YouTube Channel : iQIYI

สำหรับโชว์นี้เป็นการโชว์ Cover เพลง "R&B All Night" จาก Team A โดยต้นฉบับเพลงนี้เป็นของ KnowKonw เป็นเพลงที่ฟังได้ลื่นหูมาก ๆ ค่ะ ทำนองก็ดีจริง ๆ ส่วนผู้ร่วมนี้ได้เเก่ หวังชิง (17) หลิวลิงจือ (25) Center สวี่เจียฉี (2) จางฉู่หาน (22) เเละLeader สวีหยางยวีจัว (37) ซึ่งทีมนี้ใคร ๆ ก็บอกว่าดูเเข็งเเกร่งมากที่สุดเพราะทุกคนพื้นฐานได้หมดเลย เเละดูเหมือนคนเลือกเข้าทีมอย่างสวี่เจียฉี Center ใคร ๆ ก็อยากที่จะร่วมทีมด้วยเพราะเธอมีเสน่ห์อาจจะทำให้ทีมชนะ เเละที่ 1 ใน Team A ก็คือ Centerสวี่เจียฉีนั้นเองค่ะ ชื่อกับภาพตรงตามกันเลยค่ะหากใครชอบคนไหนจะได้ไปกดโหวตถูกคนนะคะ https://www.facebook.com/youthwithyou2020/ขอบคุณภาพ Timeline Photos จาก : Facebook Youth With You Season 2

Advertisement

Advertisement

Version stage : YouthWithYou 青春有你2: Team B"R&B All Night" https://youtu.be/bBPzSQKSY6Uภาพจาก YouTube Channel : iQIYI

สำหรับโชว์นี้เป็นการโชว์ Cover เพลง "R&B All Night" จาก Team B ผู้ร่วมทีมได้เเก่ เก่อซินอี๋ (26) หวังเฉิงเซวี่ยน (5) Center and Leader ต้ายเหยียนนี (27) หวังหว่านเฉิน (48) เเละซ่งชินหร่าน (36) ทีมนี้ผู้เขียนคิดว่าทีมนี้ทำออกมาตรงคอนเซ็ปต์มาก ๆ เพราะเพลงนี้จะออกเเนวหวาน ๆ เเต่ต้องเซ็กซี่ไปด้วย ทีมนี้ยังโดนเมนเทอร์ลิซ่าชมว่า "ดูน่ารัก ดูอ่อนโยน เเต่พอขึ้นเวทีไปกลับดูเซ็กซี่มากกว่า Team A ซะอีก " เเต่น่าเสียดายนะคะที่ทีมนี้เเพ้ให้กับ Team A เเละที่ 1 ของ Team B คือ Center and Leader ต้ายเหยียนนีนั้นเองค่ะ ชื่อกับภาพตรงตามกันเลยค่ะหากใครชอบคนไหนจะได้ไปกดโหวตถูกคนนะคะ https://www.facebook.com/youthwithyou2020/ขอบคุณภาพ Timeline Photos จาก : Facebook Youth With You Season 2

Advertisement

Advertisement

 

เเละทุก ๆ คนหรือใครที่ชื่นชอบคนไหนเป็นพิเศษสามารถโหวตผ่านเเอป iQIYI ได้เเล้วนะคะใครสนใจก็คลิกได้เลยนะผู้เขียนใส่ลิงก์ไว้ให้เเล้วนะคะมาโหลดเเอปเเล้วไปโหวตให้คนที่เราชอบกันค่ะ เราสามารถโหวตได้วันละ 3ครั้งต่อวันค่ะ