วันนี้เรามีโอกาสมาแถวสนามบินน้ำเลยคิดว่าแถวนี้มาร้านขนมหรือร้านอาหารชิคๆมั้ยน๊าประจวบเหมาะกับตอนนี้เราอยู่ใกล้ๆที่ตลาดนกฮูก เพื่อนเลยแนะนำว่ามีอยู่ 1 ร้านเป็นร้านที่บรรยากาศดีถ่ายรูปสวยอาหารอร่อยมีทั้งคาวและหวานนั่นก็คือ  " ร้าน Brown Sugar Dessert Cafe & Bistro"  เป็นร้านคาเฟ่น่ารักๆ ตั้งอยู่ติดกับตลาดนกฮูกพอดีเลยจ้า หากเราช้อปปิ้งที่ตลากกันเพลินๆเหนื่อยๆแล้วเหมาะมากเลยที่เราจะเข้าไปพักผ่อน ชิมขนมหวาน บิงซู กันได้เพลินๆเลยนะคะ

12บรรยากาศภายในนอกของร้านก็จะสวยงามมีชิงช้าให้เรานั่งพักผ่อน,มีมุมให้เราถ่ายภาพเยอะแยะมีที่จอดรถสำหรับลูกค้าโดยเฉพาะเลยคะสะดวกมาก

3เมื่อเราเข้าภายในร้าน เราก็สามารถเลือกมุมนั่งได้ตามชอบเลยค่ะที่ร้านจะมี 2 ชั้นนะคะเราสามารถเลือกที่นั่งได้ตามใจชอบเลย และวันนี้เราเลือกนั่งจากมุมชั้น 2 สวยไปอีกแบบ

Advertisement

Advertisement

4และนี่ค่ะเมนูที่นำเสนอมั่กมากนั่นก็คือ " Melon Bingsu" เมนูนี่ถือว่าใครมาที่ร้านนี้ไม่สั่งไม่ได้เลยนะคะ เราได้เมล่อนทั้งลูกมีไอศครีมวานิลาท๊อปด้านบนและหากใครชอบหวานเพิ่มก็สามารถราดนมข้นเพิ่มเติมได้เลยค่ะ รสชาติหวาน หอม อร่อยเย็นสดชื่น ราคาอยู่ที่ 325 บาทนะคะเมนูนี้ คุ้มค่ามากค่ะ

56เมนูที่ 2 เมนูนี้มาใหม่ของทางร้านค่ะ ชื่อว่า "Japanese Fromage Cheese Cake" เป็นชีสเค้กที่ทานแล้วละลายในปากไปเลยจ้า เป็นเมนูใหม่ของทางร้านที่ไม่ผิดหวังเลย หอมกลิ่นชีสเค้กสุด ราคาจะอยู่ที่ 195 บาทนะคะ  

7

เมนูที่ 3 "วาฟเฟิลภูเขาไฟ "  เมนูนี้เราจะได้รสชาติของช็อคโกแลตหวานอร่อยทานพร้อมกับไอศรีม กล้วยหอม ฟินสุดอะไรสุดไปรองรับประทานกันได้เลยนะคะ และนอกจาก เมนูที่เรานำมาแนะนำแล้วนั้นที่ร้านก็ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เราเลือกกันมากมายเลยนะคะ ไปลองชิมกันได้เลยจ้า

Advertisement

Advertisement

89

พิกัด : 14/89 ถนน เลี่ยงเมืองนนทบุรี ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
 

เวลา เปิด - ปิด : 11:00 น. - 21:30 น. 
 

เบอร์โทร : 091 632 6559