สวัสดีค่าทุกคน และนักอ่านชาวTrueID In-Trend ช่วงสถานการณ์ตอนนี้อะไรๆ ก็เริ่มจะดีขึ้นกันเเล้วนะคะ ร้านค้า คาเฟ่ ร้านกาเเฟ ก็เปิดให้บริการเป็นปกติกันเเล้ว ในวันนี้เราก็เลยมีคาเฟ่น่ารักๆ มานำเสนอกันค่า ชื่อร้านว่า " XTRACT CAFE " ที่จังหวัดนครปฐมนะคะ สาวๆ คนไหนมองหาร้านเล็กๆน่ารักๆ สงบ และถ่ายรูปเก๋ๆ เราเเนะนำร้านนี้เลย เราจะมารีวิวกันเเบบละเอียดเลยนะคะทุกคน ตั้งเเต่หน้าร้าน บรรยากาศภายในร้าน เเละการเดินทางมาที่ร้าน ถ้าพร้อมเเล้วไปอ่านพร้อมๆ กันเลยค่า

หน้าร้าน

     บรรยากาศหน้าร้านต้องบอกว่า เห็นเเค่หน้าร้านก็น่ารักมากๆ เเล้วนะทุกคน บรรยากาศดี เป็นคาเฟ่สไตล์มินิมอล ร้านดูน่าเข้า สะอาดสะอ้านมากๆเลย ชื่อร้าน " XTRACT CAFE " หน้าร้านเป็นจุดสังเกตุได้ง่ายมากๆ ค่ะ เป็นกระจก กับปูนเปลือยๆดูเข้ากันสุดๆ  ไม่ต้องเดินหาเลย เพราะร้านออกเเบบมาเเบบสะดุดตามากๆ เป็นความน่ารักมาก ชิคๆ

Advertisement

Advertisement

ภาพถ่ายโดยผู้เขียน

 ภาพภ่ายโดยผู้เขียน

ภานในร้าน

     ต่อมาคือบรรยากาศภายในร้านนะคะ เดินเข้ามาคือมีความน่านั่ง น่าถ่ายรูปมากๆ เลย ภายในร้านจะตกเเต่งออกไปในเเนวโทนสี ขาว ครีมๆ ดูเเล้วเป็นเเบบมินิมอลสไตล์เลย ใครที่ชอบบรรยากาศร้านสไตล์เเบบนี้ เเนะนำร้านนี้เลยค่า พี่ๆ พนักงานก็น่ารักมาก ต้อนรับลูกค้าเเบบสุดๆ

ภาพถ่ายโดยผู้เขียน    พื้นที่นั่งภายในร้านก็กำลังดีนะคะทุกคน เงียบสงบ ไม่วุ่นวาย ส่วนใหญ่จะมีคนเค้าไปสั่งเครื่องดื่มแล้วก็นั่งทำงาน อ่านหนังสือกันไปเลย นั่งได้แบบยาวๆเลยค่ะ ภายในร้านสามารถมองบรรยากาศนอกร้านเเบบชิลๆ เลย ส่วนใครมากับเพื่อน กับเเฟน ก็มานั่งเป็นโต๊ะ เก้าอี้คู่ ข้างใน ก็น่ารักมากๆ เลย ส่วนตัวเเล้วชอบร้านสไตล์นี้มากๆ ให้ความเป็นส่วนตัว เเละไม่วุ่นวาย เป็นพื้นที่เล็กเเต่ให้ความรู้สึกสบาย เเละอบอุ่นมากๆ 

Advertisement

Advertisement

ภาพถ่ายโดยผู้เขียน

 ภาพถ่ายโดยผู้เขียน

เครื่องดื่ม

   เมนูเครื่องดื่มที่ร้านมีให้เลือกเยอะมากๆเลยค่ะทุกคน เเต่เราไปกับเพื่อนสั่งมาอย่างเดียว เมนูที่เราสั่งคือ ชามะนาว ส่วนตัวเป็นคนชอบกินอะไรเปรี้ยวๆอยู่เเล้วเลยพลาดเมนูนี้ๆ ไม่ได้ค่า ฮ่าๆ อยากจะบอกกว่า อร่อยชื่นใจ อมเปรี้ยว อมหวาน กำลังดีเลยค่า เเต่ที่ร้านยังมีเมนูอื่นให้เลือกมากมายเลยนะคะ ถ้าใครสนใจก็ไปลองได้เลย 

ภายถ่ายโดยผู้เขียน

 อันนี้เป็นเมนูบางส่วนเท่านั้นค่า สามารถสั่งกับพนักงานภายในร้ายได้เลยค่ะ ^^

ภาพถ่ายโดยผู้เขียนไปดูบรรยากาศหน้าร้านกับตัวอย่างมุมถ่ายรูปที่ถ่ายให้เพื่อนกันค่า  :)

ภาพถ่ายโดยผู้เขียน

 ร้านอยู่ตรงไหน...

ร้าน  XTRACT CAFE เลยโรงเรียนวัดห้วยจระเข้อยู่ฝั่งตรงข้ามกับโรงเรียนพระปฐม จ. นครปฐม ร้านเด่นมากๆ สังเกตุได้ไม่ยากค่ะ

ร้านเปิด 

จันทร์- ศุกร์    ( 7.00-15.00น )

เสาร์-อาทิตย์ ( 7.00-17.00น )

Advertisement

Advertisement

 

ภาพโดยนักเขียน