TASTE 'N TIME Nutridrink

 

วันนี้เข้า 7-11 ตั้งใจจะหยิบเจเล่บิวตี้เยลลี่เป็นซองรสสตรอเบอร์รี่มาดูดให้ชื่นใจสักหน่อย บังเอิญรสสตรอเบอร์รี่หมด สายตาเหลือบไปเห็นที่หน้าซองเป็นสตรอเบอร์รี่ยี่ห้อหนึ่งคิดว่าเป็นเยลลี่เหมือนกันเลยจัดสตรอเบอร์รี่มาหนึ่งซอง และช็อกโกแลตวางอยู่ใกล้กันด้วย  เลยหยิบมาคู่กัน ยัง ยังไม่ดูดตอนนี้ขอเอาไปแช่ในช่องฟรีซก่อน จะได้อร่อยยิ่งขึ้น ฮ่า ๆ ๆ

chocstrawภาพโดย :  สมภัสสร

ผมหมุนหัวจุกพลาสติคที่อยู่ปากซอง ของเจ้าสตรอเบอร์รี่ซองนั้น ซึ่งมันมีชื่อว่า TASTE 'N TIME Nutridrink เมื่อลองดูดเข้าปากได้กลิ่นหอมของสตรอเบอร์รี่อ่อนๆ ของเหลวที่ลิ้นได้สัมผัสนั้นช่างนุ่ม ละมุนลิ้นเหลือเกินเหมือนมูส หรือพุดดิ้ง เนื้อพุดดิ้งมีความละเอียดมาก อีกทั้งรสชาติก็ไม่หวานมากนัก สาว ๆ ที่ Control เรื่องอาหาร และน้ำหนัก น่าจะชอบ  นอกจากจะมีความอร่อยแล้ว ยังมีคุณค่าทางอาหารสูง  เหมาะกับสาว ๆ ที่ต้องการดูแลสุขภาพและรูปร่าง

Advertisement

Advertisement

TASTE 'N TIME Nutridrink   อุดมไปด้วยสารอาหารสกัดจากธรรมชาติ  ที่ช่วยการเพิ่มการเผาผลาญพลังงาน และไขมัน  นอกจากนี้ยังมีวิตะมินเอ ที่ช่วยในการมองเห็น และวิตะมินอี ที่ช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย  รวมถึงสารสกัดจากถั่วขาว (White Kidney Bean Extract) สารสกัดจากชาเขียว (Green Tea Extract) สารสกัดไคโตซาน (Chitosan) แคลเซี่ยม และไฟเบอร์  ซองเล็ก ๆแค่นี้ มีสารอาหารครบถ้วนเลยทีเดียว  ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ (TASTE 'N TIME Nutridrink) เป็นผลิตภัณฑ์ที่ร่วมพัฒนาสูตรโดยสถาบันโภชนาการ  มหาวิทยาลัยมหิดล  ซึ่งเป็นสถาบันที่น่าเชื่อถือและไว้ใจได้

สตรอภาพโดย :  สมภัสสร

นอกจากรสสตรอเบอร์รี่  ที่ถูกปากถูกใจคุณสาว ๆ แล้ว ยังมีรสช็อกโกแลต อีกรสหนึ่ง โดยส่วนตัวแล้วผมกลับชอบรสช็อกโกแลตมากกว่า ช็อกโกแลตมีความเข้มข้นดี  เนื้อมูส หรือพุดดิ้ง นั้น  มีความละเอียดมาก   สัมผัสได้ถึงความนุ่ม ละมุนลิ้น อร่อย   อีกทั้งรสชาติก็ไม่หวานมากด้วย ช่างเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้ชายโดยแท้   อันนี้ไม่สงวนสิทธิ์นะครับ  สุภาพสตรีที่พิสมัยช็อกโกแลตก็สามารถทานได้   รสชาติของช็อกโกแลต ความหวานไม่ได้หวานล้นเหมือนเครื่องดื่มช็อกโกแลตชนิดอื่น ๆ  เราสามารทานผลิตภัณฑ์ตัวนี้เป็นอาหารเช้าได้ในช่วงเวลาที่รีบเร่ง ถ้าวันไหนไม่อยากทานข้าวเย็น สามารถใช้เป็นมื้อทดแทนอาหารได้ด้วย

Advertisement

Advertisement

choccoภาพโดย :  สมภัสสร

TASTE 'N TIME  Nutridrink  รสช็อกโกแลต  ประกอบด้วยสารอาหารแคลเซียม , ไฟเบอร์ , วิตะมินดีมีส่วนช่วยดูดซึมแคลเซียมและฟอสฟอรัส , Omega 3 ,  DHA  และ  CHOLINE  ซึ่งมีคุณค่าทางสารอาหารที่จำเป็นต่อการพัฒนาสำหรับเด็กวัยเจริญเติบโต  รสช็อกโกแลตจึงเป็นรสที่คุณคุณแม่เลือกให้เด็ก ๆ ทาน  เพราะมีคุณค่าทางโภชนาการสูง เรียกว่าทานได้ทั้งเด็ก ๆ และทั้งผู้ใหญ่ ผู้หญิง และผู้ชาย เด็กๆ ทานได้ ผู้ใหญ่ทานดี   ลองไปหาซื้อทานกันดูนะครับ  สาว ๆ ที่เน้นในเรื่องการดูแลสุขภาพและรูปร่าง ก็ควรไปลองรสสตอเบอร์รี่  ส่วนคุณแม่ต้องการให้ลูกได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน มีคุณค่าที่จำเป็นต่อการพัฒนาสำหรับเด็กวัยเจริญเติบโต ก็เลือกรสช็อกโกแลต ให้กับเด็ก ๆ  ไม่ว่ารสไหนก็อร่อยไม่แพ้กัน  อยู่ที่ความชอบของคุณสาว ๆ และคุณผู้ชาย ไปลองกันได้เลยครับมีจำหน่ายที่ 7-11 สวัสดีครับ

Advertisement

Advertisement