กางเกงยีนส์เป็นกางเกงที่มิกซ์แอนด์แมชกับเสื้ออื่นๆได้ง่าย ไม่ว่าจะเป็น สายเดี่ยว เสื้อครอป เกาะอก เสื้อยืดหรือเสื้อหนาว เป็นกางเกงที่ทุกคนไม่ว่าจะหญิงหรือชายต้องมีติดบ้านและมีมากกว่า1ตัวแน่นอน ยีนส์ฟอกเอย ขาสั้นเอย ยีนส์ขาดๆเอย เพราะไม่ว่าเราจะอยู่เมืองร้อนหรือเมืองหนาว ฤดูไหนเราก็สามารถพกกางเกงยีนส์ขาสั้นขายาวไปใส่ได้ในทุกประเทศ ไม่ว่าจะยุคสมัยไหนจะมีการออกแบบกางเกงยีนส์หลายๆทรงเพื่อให้ลูกค้ามีตัวเลือกและได้เลือกทรงที่ใส่สวยเหมาะกับรูปร่างของตัวเอง บทความนี้เราจะมาลงรูปกางเกงยีนส์ทุกรูปแบบให้ทุกคนได้ดู และสามารถเลือกใส่เป็นช้อยส์ในการทำกิจกรรมต่างๆกันด้วยน้า

  1. กางเกงยีนส์ขาสั้น- กางเกงยีนส์ขาสั้นเป็นไอเทมคู่ใจของสาวๆ คนตัวเล็กใส่แล้วก็จะน่ารักตัวเล็ก คนสูงใส่ก็โชว์ขาเรียวๆทำให้ดูสูงเพิ่มขึ้นไปอีก

Advertisement

Advertisement

short jeans

2. กางเกงยีนส์เอวสูง

ผู้หญิงที่มีช่วงขาสั้นแต่ลำตัวยาวเหมาะกับกางเกงทรงนี้เป็นอย่างมากเพราะจะทำให้ดูสูงขึ้น ขายาว ใส่คู่กับเสื้อครอปหรือเสื้อยีดแล้วผูกชายเสื้อขึ้นจะเป็นผู้หญิงแนวสตรีทไปเลยจ้า

เอวสูง3. กางเกงยีนส์เอวต่ำ

กางเกงยีนส์เอวต่ำจะทำให้ผู้หญิงดูเปรี้ยวเท่ หรือใครอยากเพิ่มความเซ็กซี่ แนะนำให้ใส่เสื้อครอปหรือสายเดี่ยวครอป เสื้อเอวลอย โชว์ทรวดทรงเอวSของสาวๆ รับรองหนุ่มๆที่เดินผ่านมีเหลียวหลังหันมามองกันแน่นอน

เอวต่ำ4. กางเกงยีนส์ทรงบอย

เป็นกางเกงยีนส์ทรงผู้ชายที่หมาะกับผู้หญิงที่มีสะโพกผายเพราะใส่แล้วจะช่วยเก็บรูปร่างตรงช่วงสะโพกได้น้า

boyfriend jeans5. กางเกงยีนส์ขาสามส่วน

กางเกงทรงนี้เป็นกางเกงสายฝอเลยก็ว่าได้ เพราะเรามักจะเห็นคนดังเซเลปใส่เดินเที่ยวในวันสบายๆกันอยู่บ่อยๆ กางเกงทรงนี้ถ้าใส่คู่กับรองเท้าส้นสุงจะดูชิคๆ รับรองเป๊ะ!

Advertisement

Advertisement

3 ส่วน6. กางเกงยีนส์ทรงขากระบอก

กางเกงยีนส์ทรงนี้จะคล้ายกางเกงยีนส์เอวสูง ต่างกันที่ความเข้ารูป เหมาะกับผู้หญิงที่มีสะโพกเล็กและช่วงตัวที่ยาว

ขากระบอก7. กางเกงยีนส์ทรงขาบาน

กางเกงนี้เหมาะกับสาวๆที่ชอบแต่งตัวสไตล์ลูกคุณหนู แต่งตัวง่ายๆใส่เสื้อยืด ส้นสูง ถือกระเป๋าหรูๆ แค่นี้ก็ดูเรียบหรูแต่โก้แล้วน้า

ขk[ko8. กางเกงยีนส์ขาม้า

กางเกงนี้เหมาะกับสาวๆทุกรูปร่างไม่ว่าจะสะโพกเล็กหรือสะโพกใหญ่ เป็นกางเกงอีกทรงที่หาเสื้อมามิกซ์แอนด์แมชได้ง่าย ใส่แล้วจะมีความเท่ๆชิคๆ

ขาม้า9. กางเกงยีนส์ทรงสกินนี่

กางเกงทรงนี้จะมีความใส่ยาก เพราะกางเกงจะแนบเนื้อเรา ทำให้เราดูขาเล็ก เรียว เหมาะกับคนที่มีสะโพกผาย เพราะพอใส่ปุ๊ปจะพอดีกับความกว้างไหล่เลยค่ะ

skinnyขอบคุณรูปภาพจาก pinterest และ google