เพื่อนๆรักน้องตูบสี่ขา คงจะฟินกับคาเฟ่ที่ “ไปเรื่อยด้วยกัน” จะพาไปวันนี้แน่ๆ เพราะเราจะไปจิบกาแฟกินขนมกันที่คาเฟ่ที่มีพนักงานต้อนรับเป็นน้องๆสี่ขาคอร์กี้ทั้ง 12 ตัวที่ “Corgi in the Garden” คาเฟ่น้องคอร์กี้ฝั่งธนบุรีกัน

คาเฟ่คอร์กี้

คาเฟ่คอร์กี้นี้ตั้งอยู่ที่ถนนกัลปพฤกษ์ ภายในร้านรองรับลูกค้าได้ประมาณ 15 โต๊ะ หรือประมาณ 46 ท่าน ก่อนเข้าร้านจะมีพนักงานสอบถามจำนวนคน และแพจเกจให้เลือก แล้วเราก็ควรล้างมือ หรือใช้เจลแอลกอฮอล์ฆ่าเชื้อกันหน่อย

คาเฟ่คอร์กี้ก่อนจะเล่นกับน้องๆ เราก็ต้องรู้ข้อควรปฎิบัติกับน้องๆ ซึ่งน้องๆพนักงานจะมาแจ้งลูกค้าพร้อมช่วยเหลือและดูแลอย่างทั่วถึงเป็นอย่างดีค่ะ

Honey lemon, Thai tea และ Matcha green tea                                                                        Honey lemon, Thai tea และ Matcha green tea  

คำแนะนำจากพนักงานเวลาให้ขนมน้องนั้นควรวางไว้ในอุ้งมือและให้น้องมาทาน ไม่ควรจะหยิบด้วยนิ้วเพราะน้องคอร์กี้อาจจะหม่ำนิ้วเราไปด้วย

มาพูดถึงบรรดาพระเอกของร้านกันซะที ซึ่งจะมาเล่นกับลูกค้าเป็นรอบ (10.30 – เฉพาะเสาร์อาทิตย์, 12.30, 14.30, 16.30) รอบหนึ่งจะใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงเล่นกับน้องๆ พอถึงเวลาพนักงานที่ร้านจะปล่อยน้องคอร์กี้มาเล่นกับลูกค้า โอ้ย เรียกว่าน้องๆคอร์กี้แทบจะพุ่งตัวมาหาเราเลย พลังงานเหลือล้นสุดๆ

corgi                                         น้องๆที่นี่ฉลาดและแสนรู้มากคะ เราสามารถขอมือน้อง ให้รอ หรือหมอบได้ (แต่ต้องมีขนมล่อด้วยน้าาาา)คอร์กี้คอร์กี้ทางร้านจะมีขนมขายให้น้องๆด้วย (100 บาท/ถ้วย) ซึ่งถ้าลูกค้าคนไหนมีขนม น้องๆคอร์กี้จะคลอเคลียไม่ห่างเลย

น้องคอร์กี้น้องคอร์กี้จุดเด่นของน้องคือความตัวสั้นเนี่ยแหละ น่ารัก                                                                     จุดเด่นของน้องคือความตัวสั้นเนี่ยแหละ น่ารัก

จุดเด่นของน้องคือความตัวสั้นเนี่ยแหละ น่ารักพนักงานที่นี่ใจดีและให้ความช่วยเหลือมากๆ ถ้าใครอยากได้รูปน่ารักๆกับน้องคอร์กี้ ให้พนักงานที่ร้านช่วยได้นะคะ เพราะตามนิสัยน้องคอร์กี้จะอยู่ไม่สุขเลยยยย ยากมากกว่าจะได้รูปคู่กับน้องๆ

corgiinthegarden

Location :  ถนนกัลปพฤกษ์ บางหว้า ขามุ่งหน้าสู่สะพานตากสิน (คาเฟ่จะอยู่หลังก๋วยเตี๊ยวนายเอก ตำลึง และถึงก่อนปั๊ม PTT นะคะ)

Opening time : Tue – Fri 12.30PM – 6.00PM , Sat – Sun 10.30AM – 6.00PM ( ปิดวันจันทร์)

Link : https://www.facebook.com/corgiinthegarden/