คิดถึงเววี่กันมั้ยยย ชม WayVision2 ได้ในแพ็กเกจ TrueIDPlus กันเลยจ้าา แถม Mission รอบนี้เรายังได้ของรางวัลสุดเอกคลูซีฟมาแจกครีเอเตอร์กันอีกด้วย แค่ชมและเขียนบทความรีวิวรายการ WayVision2 ก็ร่วมสนุกชิงโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากเกาหลีรวม 2 รางวัลไปเลย!

 

WayVision2 Campaign

 รางวัล

 • บทความที่ได้ยอดวิวสูงสุดรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นศิลปิน WayV 1 รางวัล
 • วิดีโอที่ได้ยอดวิวสูงสุดรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นศิลปิน WayV 1 รางวัล

กติกา

 1. ใส่ชื่อรายการ “WayVision2” ในชื่อผลงานและย่อหน้าแรก
 2. ชมและเขียนหรือทำวิดีโอรีวิวความน่าสนใจของรายการ / ความน่ารัก / ซีนสุดฟิน ฯลฯ ตามสไตล์ของครีเอเตอร์ รอบนี้รายการไม่สามารถแคปเจอร์หน้าจอได้นะจ๊ะ แต่ไม่ต้องห่วงสำหรับอินเทรนด์ครีเอเตอร์ทีมงานมีรูปภาพสุดพิเศษให้ใช้ประกอบผลงานกันได้แบบถูกลิขสิทธิ์ อัปเดตใหม่ทุกสัปดาห์ที่นี่เลยจ้า >> http://bit.ly/3l4rDaa

Advertisement

Advertisement

 • ปิดท้ายผลงานให้เราด้วยข้อมูลนี้หน่อย "เรียลลิตี้ WayVision2 สามารถรับชมได้พร้อมเกาหลี มีซับไทย ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส อัปเดตตอนใหม่ทุกวันจันทร์ - อังคาร เวลา 16.00 น. ทาง https://ttid.co/14Ip/a2405b71"
 • ระยะเวลาการส่ง ตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. - 4 เม.ย. 64
  ประกาศผลผู้โชคดีผ่านทาง Facebook TrueID In-Trend วันที่ 12 เม.ย. 64 เวลา 18.00 น.


  กติกาและเงื่อนไขการร่วมสนุกกับแคมเปญ WayVision2

  1. บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด (“บริษัทฯ”) เป็นผู้จัดทำกิจกรรมนี้ โดยมีระยะเวลากิจกรรมตั้งแต่วันที่ 15 มี.ค. 2564 เวลา 18.00 น. – วันที่ 4 เมษายน 2564 เวลา 23.59 น. ผู้ร่วมกิจกรรมชมรายการ WayVision2 ที่แพ็กเกจทรูไอดี พลัส และเขียนบทความหรือทำวิดีโอรีวิวความน่ารักในรายการ WayVision2 ผ่านเว็บไซต์ www.creators.trueid.net ร่วมสนุกชิงโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นศิลปินจากเกาหลี แบ่งเป็น 2 รางวัลดังนี้

  Advertisement

  Advertisement

  1. บทความที่ได้ยอดวิวสูงสุดรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นศิลปิน WayV 1 รางวัล
  2. วิดีโอที่ได้ยอดวิวสูงสุดรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นศิลปิน WayV 1 รางวัล
  1. ประกาศรางวัลผ่านทาง Facebook TrueID In-Trend ในวันที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 18.00 น.  
  2. ทุกผลงานที่มี “WayVision2” ในชื่อผลงานรับสิทธิ์ร่วมกิจกรรมโดยอัตโนมัติ
  3. การนับจำนวนครั้งการเข้าชม ทางทีมงานจะนับเฉพาะจำนวนการเข้าชมผลงานที่เกิดขึ้นใหม่ภายในช่วงวันที่ 15 มี.ค. 2564 เวลา 18.00 น. – วันที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 23.59 น. และสงวนสิทธิ์การมอบรางวัลให้กับผลงานยอดวิวสูงสุดที่มียอดวิวมากกว่า 200 วิวเท่านั้น
  4. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถแชร์ผลงานได้ 4 ช่องทางผ่านทางเฟสบุค , ทวิตเตอร์ , ไลน์ และการคัดลอกลิงค์ URL ของผลงาน

  Advertisement

  Advertisement

 • ผู้ร่วมกิจกรรมที่มีสิทธิ์ได้รับรางวัลจะต้องไม่มีเจตนาทุจริต หรือกระทำการอันผิดวัตถุประสงค์ของกิจกรรม หรือดำเนินการโดยเจตนาทุจริตเพื่อต้องการของรางวัล การตรวจสอบจะครอบคลุมไปถึงความผิดปกติในการใช้งานอื่น ๆ นอกเหนือไปจากที่กล่าวไว้ข้างต้น บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการพิจารณาระงับการเผยแพร่รวมถึงการจ่ายค่าตอบแทนและตัดสิทธิ์ผู้ร่วมกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่ตรวจสอบพบว่ามีการกระทำใด ๆ ที่เข้าข่ายทุจริตหรือผิดวัตถุประสงค์ของกิจกรรม
 • ผู้เข้าร่วมจะมีสิทธิ์รับรางวัลได้ 1 รางวัล ต่อ 1 บัญชี TrueID In-trend ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชนต่อ 1 รอบกิจกรรม กรณีที่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมมีผลงานที่ได้รับรางวัลมากกว่า 1 รางวัล ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้รับรางวัลแรกเพียง 1 รางวัล
 • บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการมอบของรางวัลให้แก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ปฏิบัติตามเงื่อนไขที่กำหนดไว้ถูกต้องเท่านั้น และมีสิทธิ์ในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขได้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • หลังจากประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ได้รับรางวัลแล้ว ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องยืนยันสิทธิ์กับทีมงานที่ติดต่อกลับไปตามเบอร์ที่ลงทะเบียนไว้ในระบบ ภายใน 3 วันหลังจากประกาศผล 
 • ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องเข้ามารับรางวัลด้วยตนเอง โดยนำสำเนาบัตรประชาชนพร้อมเซ็นสำเนาถูกต้องมาให้แก่บริษัทฯ ที่ บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด (สำนักงานใหญ่) 101 อาคารทรู ดิจิทัล พาร์ค ชั้น 10 ถนนสุขุมวิท แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพมหานคร 10260 ในวันที่นัดรับของรางวัล มิเช่นนั้นให้ถือว่าผู้ที่ได้รับของรางวัลสละสิทธิ์ไม่ขอรับรางวัล ทั้งนี้ บริษัทฯ อาจจะมีการแจ้งให้ผู้ที่ได้รับรางวัลทราบถึงสถานที่ วันและเวลาเพื่อรับรางวัลเพิ่มเติม ผ่านเลขหมายโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนกับทรูไอดี อินเทรนด์
 • ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนมูลค่าเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ หากผู้ที่ได้รับรางวัลไม่สามารถเข้ามารับของรางวัลได้ด้วยตนเอง หรือต้องการให้ผู้อื่นเข้ามารับของรางวัลแทนจะต้องมีหนังสือมอบอำนาจพร้อมเซ็นสำเนาถูกต้องมาแสดงแก่เจ้าหน้าที่
 • เมื่อได้รับรางวัลแล้วบริษัทฯ จะทำการบันทึกภาพเพื่อนำไปประชาสัมพันธ์กิจกรรมผ่านทางเฟซบุ๊กทรูไอดี และเฟสบุ๊ค TrueID In-Trend ทั้งนี้ ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ได้รับรางวัลรับทราบและยินยอมให้บริษัทฯ นำภาพที่ได้รับรางวัลเผยแพร่เพื่อการประชาสัมพันธ์ในโอกาสต่าง ๆ ได้โดยไม่โต้แย้ง หรือเรียกร้องสิทธิ์หรือเงินใด ๆ ทั้งสิ้น
 • บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลากิจกรรม วิธีการร่วมกิจกรรม รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมทราบล่วงหน้า ในกรณีที่มีข้อโต้แย้งใด ๆ เกิดขึ้น คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด
 •  

  WayV WayVision2
  WayVIsion2