ภารกิจเดือนพฤศจิกายน มาแล้วจ้าา ! 🎉 สายกิน สายเที่ยว ถนัดโจทย์ไหน ร่วมสนุกกับเราได้เลย...

 

Content Theme of November 2020
.
✨ Creator สุดปัง
เพียงเขียนบทความตามโจทย์ภายในโพสต์นี้ ยอดวิวครบ 100 วิว รับไปเลย True Point 20 คะแนนและ 500 วิว รับไปเลย 100 บาท
ไม่เพียงเท่านั้น ! ยังร่วมสนุกรับรางวัลพิเศษ เป็นหมวก In-Trend และ We Mall Coupon 200 บาทอีกด้วย โดยจะมี 3 รางวัลที่ให้ร่วมสนุก ดังนี้
๐ นักเขียนที่สร้างสรรค์บทความภารกิจประจำเดือนได้สูงสุด 3 อันดับแรก : รับหมวกทรูไอดี อินเทรนด์ และ We Mall E-coupon มูลค่า 200 บาท
๐ นักเขียนที่มียอดวิวประจำเดือนได้สูงสุด 3 อันดับ (ต้องมียอดวิว 500 วิวขึ้นไป) : หมวก In-Trend x We Mall
๐ นักเขียนที่มียอดวิวรองลงมา 10 อันดับ : หมวก In-Trend
**ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2563

--------------------

Advertisement

Advertisement


✨ Reader ขานักแชร์ ง่าย ๆ
เพียงแชร์บทความภารกิจพิเศษของเรา (แชร์บทความที่มี ICON 🔴 นำหน้าชื่อบทความ เท่านั้น !) รับหมวก TrueID-Trend : 10 รางวัล
** อย่าลืมติดแฮชแท็ก #InTrendสุดปัง และตั้งค่าเปิดแบบสาธารณะ
** เริ่มแชร์ได้ตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน - 30 พฤศจิกายนนี้ เท่านั้น !
.
ประกาศผลการร่วมสนุกกิจกรรมนี้ผ่านทาง Facebook : TrueID In-Trend ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคมนี้ 18.00 น.และยืนยันผู้โชคดีภายใน 7 วันหลังการประกาศผล กรณีไม่ยืนยันสิทธิ์ จะถือว่าสละสิทธิ์ในการรับของรางวัล
.
สามารถอ่านกฎและเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ >> https://bit.ly/2TKEdP7
สมัครเลย ฟรี ! : https://bit.ly/3bcKeMF
#TrueIDInTrend

#InTrendสุดปัง

 

Content Theme of November 2020Content Theme of November 2020Content Theme of November 2020Content Theme of November 2020

TrueID In-Trend

 


 

เงื่อนไขและข้อกำหนดของกิจกรรม

 1. กิจกรรม "เขียนบทความรับ 20 ทรูพอยท์" นี้ จัดขึ้นโดย บริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด (“บริษัทฯ”) สำหรับผู้ที่ได้สมัคร และลงทะเบียนบัญชี ทรูไอดี  อินเทรนด์ ถูกต้องสมบูรณ์แล้ว (“ผู้ร่วมกิจกรรม”) โดยผู้ร่วมกิจกรรมสามารถร่วมกิจกรรมบนเว็บไซต์ทรูไอดี  อินเทรนด์ ได้ตั้งแต่วันที่  12 ตุลาคม 2563 - 30 ธันวาคม 2563 เวลา 23.59 น.

Advertisement

Advertisement

 • ผู้ร่วมกิจกรรมจะต้องกรอกข้อมูลและลงทะเบียนสำหรับการรับรางวัลให้เรียบร้อยก่อนเข้าร่วมกิจกรรม โดย "คลิกลงทะเบียนเพื่อร่วมกิจกรรม" ที่ https://forms.gle/MUMAEo359LnG5tsp6
 • ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถเลือกรับภารกิจ เพื่อเขียนบทความภารกิจตามที่ได้ระบุไว้ให้ ได้ไม่จำกัดจำนวนบทความ ไม่จำกัดหมวดหมู่ โดยจะมีการแจกภารกิจ 3 รอบ ประจำแต่ละเดือนตามระยะเวลา ดังนี้
 •  

  รอบเดือนตุลาคม ประกาศผลวันที่ 4 พฤศจิกายน 2563

  รอบเดือนพฤศจิกายน ประกาศผลวันที่ 4 ธันวาคม 2563

  Advertisement

  Advertisement

  รอบเดือนธันวาคม ประกาศผลวันที่ 5 มกราคม 2564

  ผู้ร่วมกิจกรรมที่มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลจะต้องไม่มีเจตนาทุจริต หรือกระทำการอันผิดวัตถุประสงค์ของกิจกรรม เช่น ต้องไม่ใช้โปรแกรมช่วยเหลือ หรือดำเนินการโดยเจตนาทุจริตเพื่อให้ได้ของรางวัล การตรวจสอบจะครอบคลุมไปถึงความผิดปกติในการใช้งานอื่น ๆ นอกเหนือไปจากที่กล่าวไว้ข้างต้น ทั้งนี้ ทางทรูไอดี อินเทรนด์มีสิทธิ์ในการตัดสิทธิ์ผู้ร่วมกิจกรรม โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ในกรณีที่ตรวจสอบพบว่ามีการกระทำใด ๆ ที่เข้าข่ายทุจริตหรือผิดวัตถุประสงค์ของกิจกรรม หลังจากประกาศรายชื่อผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่ได้รับรางวัลเรียบร้อยแล้ว ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องทำการยืนยันสิทธิ์เพื่อรับรางวัล ผ่านทางอินบ็อกของเฟซบุ๊กแฟนเพจ ทรูไอดี อินเทรนด์ ภายใน 3 วันหลังจากประกาศผล และเมื่อผู้โชคดีทำการยืนยันสิทธิ์เรียบร้อยแล้ว เจ้าหน้าที่จะแจ้งรายละเอียดในการรับของรางวัล และนัดหมายวัน-เวลาที่จะเข้ามารับของรางวัลอีกครั้ง หากผู้ที่ได้รับของรางวัลไม่ได้ทำการยืนยันสิทธิ์ภายใน 3 วัน ทางบริษัทฯ จะถือว่าผู้ที่ได้รับรางวัลสละสิทธิ์ ของรางวัลหมวกทรูไอดี อินเทรนด์ จะมีการจัดส่งให้ผู้ที่ได้รับรางวัลผ่าน 7-ELEVEN สาขาใกล้บ้านของผู้ที่ได้รับรางวัลเท่านั้น ผู้ได้รับรางวัลจะต้องแจ้งรหัสของสาขา 7-ELEVEN ที่ต้องการเข้าไปรับรางวัล ให้กับทางเจ้าหน้าที่ทราบ อินบ็อกของเฟซบุ๊กแฟนเพจ ทรูไอดี อินเทรนด์ เมื่อทำการยืนยันการของรางวัล ของรางวัลหมวกทรูไอดี อินเทรนด์ และของรางวัลรหัสส่วนลด We Mall Voucher มูลค่า 200 บาท รางวัลจะถูกจัดส่งผ่านทางอีเมลที่ผู้ได้รับรางวัลได้ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมไว้ ภายใน 30 วันทำการ หลังจากทีมงานได้รับการยืนยันสิทธิ์รับของรางวัล ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของกิจกรรมอย่างถูกต้อง เจ้าหน้าที่มีสิทธิ์ในการงดมอบของรางวัลหากผู้มีสิทธิ์ได้รับของรางวัลไม่ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขที่กำหนดไว้ ของรางวัลไม่สามารถแลกเปลี่ยนมูลค่าเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงหรือโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่นได้ บริษัทฯ มีสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลง แก้ไข และ/หรือ ปรับกลไกวิธีของกิจกรรมในครั้งนี้ และ/หรือข้อกำหนด และเงื่อนไขต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับของรางวัลตามดุลพินิจของบริษัทฯ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า บริษัทฯ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงระยะเวลากิจกรรม, วิธีการร่วมกิจกรรม, รางวัล และรายละเอียดเงื่อนไข และ/หรือ รายละเอียดอื่นใด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้ารางวัลอาจมีการเปลี่ยนแปลง โดยไม่แจ้งให้ทราบล่วงหน้า สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ เฟซบุ๊ก แฟนเพจ ทรูไอดี อินเทรนด์ กรณีมีข้อพิพาทหรือโต้แย้ง คำตัดสินของบริษัท ทรู ดิจิทัล กรุ๊ป จำกัด ถือเป็นที่สิ้นสุด

  4.1  รางวัลบทความภารกิจที่ได้รับยอดวิวครบ 100 วิว ผู้เขียนบทความจะได้รับ 20 ทรูพอยท์ ต่อ 1 บทความ โดยบทความนั้น ๆ จะต้องได้ยอดวิวภายในระยะเวลาที่กำหนดของแต่ละภารกิจ ได้แก่

  4.1.1  ระยะเวลาในการได้ยอดวิวบทความภารกิจประจำเดือนตุลาคม ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 63 - 15 พฤศจิกายน 63 โดยผู้เขียนบทความจะได้รับทรูพอยท์ภายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 63

  4.1.2  ระยะเวลาในการได้ยอดวิวบทความภารกิจประจำเดือนพฤศจิกายน ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 63 - 30 พฤศจิกายน 63 โดยผู้เขียนบทความจะได้รับทรูพอยท์ภายในวันที่ 21 ธันวาคม 63

  4.1.3  ระยะเวลาในการได้ยอดวิวบทความภารกิจประจำเดือนธันวาคม ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 63 - 30 ธันวาคม 63 โดยผู้เขียนบทความจะได้รับทรูพอยท์ภายในวันที่ 20 มกราคม 64

  4.2  รางวัลพิเศษประจำเดือนพฤศจิกายน สำหรับนักเขียน ได้แก่

  4.2.1  ผู้ร่วมกิจกรรมที่เขียนบทความภารกิจประจำเดือนได้สูงสุดอันดับที่ 1-3 จะได้รับรางวัลเป็นหมวกทรูไอดี อินเทรนด์ และรหัสส่วนลด We Mall E-coupon มูลค่า 200 บาท

  4.2.2  ผู้ร่วมกิจกรรมที่เขียนบทความที่มียอดวิวต่อบทความประจำเดือนสูงสุดอันดับที่ 1-3 โดยกำหนดให้มียอดวิวมากกว่า 500 วิวขึ้นไป จะได้รับรางวัลเป็นหมวกทรูไอดี อินเทรนด์ และรหัสส่วนลด  We Mall E-coupon มูลค่า 200 บาท

  4.2.3  ร่วมกิจกรรมที่เขียนบทความที่มียอดวิวต่อบทความภารกิจประจำเดือนอันดับที่ 4-13 จะได้รับรางวัลเป็นหมวกทรูไอดี อินเทรนด์ จำนวน 10 รางวัล

  4.3  รางวัลสำหรับนักแชร์ ได้แก่

  4.3.1  ผู้ที่แชร์บทความภารกิจ โดยมียอดการแชร์มากที่สุด (เฉพาะบทความที่มีไอคอน 🔴 นำหน้าชื่อบทความเท่านั้น) พร้อมติดแฮชแท็ก #InTrendสุดปัง และตั้งค่าเป็นสาธารณะ จะได้รับรางวัลเป็นหมวกทรูไอดี อินเทรนด์ จำนวน 10 รางวัล

   

  ผู้ที่ได้รับรางวัล จะมีสิทธิ์รับรางวัลเพียง 1 รางวัล ต่อ 1 บัญชี ทรูไอดี อินเทรนด์ ต่อ 1 หมายเลขบัตรประชาชน ใน 1 รอบกิจกรรมเท่านั้น กรณีที่ผู้ที่ได้รับรางวัลมีผลงานที่ได้รับรางวัลมากกว่า 1 รางวัล ขอสงวนสิทธิ์ให้รางวัลเพียง 1 รางวัลเท่านั้น การประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัล จะมีการประกาศรายชื่อผ่านทางเฟซบุ๊ก แฟนเพจ ทรูไอดี อินเทรนด์ ตามรอบระยะเวลาที่กำหนด ดังนี้

  รอบที่ 1 เดือนตุลาคม ตั้งแต่วันที่ 12 ตุลาคม 63 - 15 พฤศจิกายน 63

  รอบที่ 2 เดือนพฤศจิกายน ตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 63 - 30 พฤศจิกายน 63

  รอบที่ 3 เดือนธันวาคม ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 63 - 30 ธันวาคม 63

  หลังจากบทความภารกิจได้รับการเผยแพร่บนเว็บไซต์ทรูไอดี อินเทรนด์ และบทความภารกิจมียอดเข้าชมครบ 100 วิว ภายในระยะเวลาที่กำหนด ผู้ร่วมกิจกรรมที่เขียนบทความจึงจะมีสิทธิ์ได้รับของรางวัล ดังนี้