การเลือกรองเท้าให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเราเป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะรองเท้าที่ใส่สบาย ไม่อึดอัด จะช่วยให้เราทำกิจกรรมต่างๆ ได้คล่องตัวและไม่หมดสนุกไปกับการปวดเท้าหรือรองเท้ากัด

เท้าการจะหารองเท้าคู่ใจหายากมาก ยิ่งเราเป็นสาวเท้าใหญ่กว่าผู้หญิงปกติทำให้เราต้องใส่รองเท้าผ้าใบไซส์ผู้ชายหรือไม่ก็ต้องซื้อรองเท้าผู้หญิงที่ทำไซส์พิเศษ เอาแค่ไซส์พอดีเท้า ไม่ต้องพูดถึงความสบาย

รองเท้าเราไปเจอรองเท้ารัดส้นสีชมพู Skechers Yoga Foam ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว  เห็นแล้วรักเลยสีชมพูหวานถูกใจ ปกติรองเท้าไซส์ใหญ่ไม่ค่อยมีสีชมพู ทั้งที่ผู้หญิงเท้าใหญ่หรือเท้าเล็กก็ชอบสีหวานๆ ได้ไม่ต่างกัน  และที่สำคัญมีไซส์ 10-11 ใครเท้ายาวต้องไปซื้อเก็บไว้เลย

รองเท้าที่สำคัญรองเท้า  Skechers Yoga Foam รุ่นนี้เบามาก ใส่แล้วนิ่มเท้าเหมือนแผ่นโยคะจริงๆ คนหน้าเท้ากว้างแนะนำเลย เพราะเราเป็นคนเท้าอ้วนยังใส่ได้เลย รองเท้ายกสูงขึ้นมาแต่ไม่เมื่อย ใส่ไปเจอเพื่อนเป็นรองเท้าสวยๆ เก๋ๆ เพื่อนต้องชมแน่นอน เป็นรองเท้าดูดีมีชาติตระกูลที่ใส่แล้วไม่ปวดและไม่กัดเท้า

Advertisement

Advertisement

รองเท้าSkechers ปกติคนจะนึกถึงรองเท้าออกกำลังกาย การที่เขามาทำรองเท้าใส่ลำลองที่ไม่ใช่รองเท้าสำหรับออกกำลังกายมีความน่าสนใจตรงที่นวัตกรรมลดแรงกระแทกของเท้านี่แหละซึ่งเป็นจุดเด่นของ Skechers นอกจากความสวยงามที่ใส่ได้ทุกโอกาสแล้วยังนิ่มเท้า ใส่สบาย ไม่ต้องถอดเปลี่ยนไปใส่รองเท้าแตะกลางทาง ใครเดินทางหลายต่อต้องขึ้นรถลงเรือแนะนำเลย เพราะเดินทั้งวันก็ไม่เมื่อย  รองเท้า Skechers Yoga Foam รุ่นนี้ตอบโจทย์มาก แต่ก่อนเราใส่คัทชูส้นเตี้ย แต่ก็ต้องพกรองเท้าแตะใส่กระเป๋าไว้ตลอดเวลา  ถ้าใครมีรองเท้ารุ่นนี้นะไม่ต้องเอารองเท้าแตะไว้เปลี่ยนที่ทำงานแล้ว สบายเท้ามากๆ

Advertisement

Advertisement

Skechers Yoga Foam คู่นี้ราคาเต็มอยู่ที่  1,790 บาท เราซื้อตอนลด 50% คุ้มมากๆ เหลือคู่ละ 895 บาท หาซื้อได้ที่ร้าน Supersports หรือ Sketchers Shop ทุกสาขา

ภาพที่ 1 จากคลังรูปภาพของ Canva

ภาพปกและภาพที่ 2-4  โดยผู้เขียน