คัดลอกลิงค์

ความงาม

review skincare " Fundamental Skin "

547
Nebula
Nebula
|2 min read
อ่านบทความอื่นจาก Nebula
แจ้งตรวจสอบ
review skincare " Fundamental Skin "

สวัสดีค่ะทุกคน 😉 อย่างที่เรารู้ ๆ กันดีนะคะ ว่าสาว ๆ กับสกินแคร์เนี่ยเป็นของคู่กันอยู่แล้ว เป็นของจำเป็นที่ขาดไม่ได้กันเลยทีเดียว แต่สำหรับสาวผิวแพ้ง่ายมากกกกกเนี่ย ก็คงจะเป็นเรื่องใหญ่อยู่พอสมควร กว่าจะกล้าลองใช้แบรนด์ไหนสักแบรนด์เนี่ย คงต้องคิดแล้วคิดอีก ส่วนตัวเองเป็นคนผิวแพ้ง่ายมาก ไม่ว่าจะแอลกอฮอล์ น้ำหอม แพ้หมดจ้า แต่เราได้มาลองสินค้าแบรนด์ fundamental skin ซึ่งรู้สึกประทับใจมาก ๆ จึงอยากมาบอกต่อให้เพื่อน ๆ ที่ผิวแพ้ง่ายเหมือนกัน ไปดูกันเลย

เริ่มกันที่กันแดดกันก่อนนะคะ 

sun serumตัวนี้จะเป็นกันแดดเนื้อเซรัม เบาสบายมาก ๆ จุดเด่นก็คือจะเป็นกันแดดที่มีสีด้วยนะคะ ช่วยปรับให้ผิวสว่างมากขึ้น มีให้เลือกเบอร์ 1 - 4 สามารถเลือกตามเฉดผิวของตัวเองได้เลย แต่เนื้อค่อนข้างบางเบา เหมาะกับคนที่เป็นสิว ไม่อุดตันแน่นอน สามารถใช้แทนคูชันหรือรองพื้นได้เลย แต่จะไม่ค่อยปกปิดมากนะคะ เหมาะสำหรับวันเบา ๆ สบายผิวดีค่ะ ถ้าอยากเพิ่มความปกปิด สามารถใช้คอนซีลเลอร์เพิ่มได้ค่ะ เมื่อใช้ตัวนี้จะสามารถปรับระดับสีผิวได้ ซึ่งส่วนตัวค่อยข้างผิวเข้ม ใช้อันนี้ถือว่ารอด ไม่ลอยแน่นอน เหมาะกับสีผิวของสาวเอเชียมาก ๆ แถมยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายอีกด้วยค่ะ ตั้งแต่เจอกันแดดแบรนด์นี้ก็ไม่เปลี่ยนใจแน่นอนค่ะ ราคาดี แถมยังคุณภาพแน่น 

Advertisement

Advertisement

 


ตัวต่อไป หลังจากเราลองใช้กันแดดมาสักพัก ซึ่งหน้าเราเริ่มดีขึ้นจากสิวเรื่อย ๆ เลยตัดสินใจลองใช้เซรัมของแบรนด์นี้เพิ่มค่ะ ตัวแรกได้แก่ 

SSSตัวนี้เป็นมอยเจอร์ไรซ์เซอร์เซรัม ช่วยเติมน้ำให้ผิว ทำให้ผิวชุ่มชื้นมากยิ่งขึ้น ซึ่งตัวเซรัมบางเบา ซึมเข้าผิวง่ายมาก ๆ สามารถทาได้ทั้งตอนเช้าและก่อนนอนเพราะเนื้อเบาสบายมาก เราลองโบกก่อนนอน ตื่นมาคือหน้านุ่มฟูมาก ๆ เลย ผิวดูสุขภาพดีมากขึ้น ด้วยความที่เป็นเซรัม เราเลยรู้สึกว่าสบายผิวมากกว่าแบบครีม ตื่นมาหน้าไม่เยิ้ม แถมยังเหมาะกับผิวแพ้ง่ายมาก ๆ เพราะตัวนี้ไม่มีกลิ่นใด ๆ เลย เป็นอีกหนึ่งตัวที่เรารักมาก ๆ 

Advertisement

Advertisement


ตัวถัดมาเป็นเซรัมสำหรับดูแลปัญหาสิวโดยเฉพาะ 

AAs ตัวนี้เป็นเซรัมที่เหมาะกับผิวที่เป็นสิวและแพ้ง่าย ช่วยผลัดเซลล์ผิวและลดการอุดตันของสิว ซึ่งเราเคยลองใช้ยารักษาสิวมาเยอะมาก แต่หน้าเราค่อนข้างแพ้ง่าย ก็จะเกิดอาการลอกและแดง พอมาเจอตัวนี้คือดีมาก ๆ หน้าไม่ลอกเลย จะค่อย ๆ เห็นผลทีละนิดหลังจากใช้ เพราะฉะนั้นต้องหมั่นใช้อย่างสม่ำเสมอ เพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งตอนนี้เราก็ใช้มาได้หลายอาทิตย์แล้ว หน้าเริ่มดีขึ้นเรื่อย ๆ เลยค่ะ ไม่เกิดการแพ้แต่อย่างใด 

 

จบไปแล้วนะคะสำหรับการรีวิวสินค้าแบรนด์ Fundamental Skin ถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจก็สามารถไปสั่งซื้อหรือสอบถามกับทางแบรนด์โดยตรงได้เลย 

Advertisement

Advertisement

 ช่องทางการสั่งซื้อ : https://www.fundamentalskin.com

 Facebook : https://www.facebook.com/fundamentalskin

 

ภาพถ่ายทั้งหมดโดยผู้เขียน

ความคิดเห็น

Advertisement

Advertisement

Advertisement

บทความล่าสุด