เข้าหน้าหนาวมาแล้ว(ถึงแม้อาจจะไม่กี่วัน) หลายๆคนคงประสบกับปัญหาผิวแห้งกร้าน ผิวแตก วันนี้จะมารีวิว Vaseline INTENSIVE CARE DEEP RESTORE ครีมตัวนี้ในความเป็นจริงแล้วไม่ว่าจะฤดูไหน ก็สามารถใช้เพิ่มความชุ่มชื้นให้สุขภาพผิวดีขึ้นได้ โดยเฉพาะหน้าหนาวไม่ว่าใครก็เจอปัญหาผิวแห้งต้องการความชุ่มชื้น พูดเลยว่าตัวนี้ช่วยได้มากจริง ๆ ค่ะ ภาพนี้เราเลือกซื้อขนาด 350 มล. ราคา 169 บาท

-Vaseline ขึ้นชื่ออยู่แล้ว ในเรื่องของครีมทาตัว ราคาจับต้องได้ รวมถึงมีโปรโมชันลดราคาบ่อยใน watsons ด้วยนะ ครีมสูตรนี้เน้นให้ความชุ่นชื้น โดยมีคำเคลมว่าชุ่มชื้นขึ้นทันที 3 เท่า  คุณสมบัติที่ดีเลยคือ 

  1. ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  2. หอม
  3. ซึมไว
  4. ทาได้ทั้งกลางวันและกลางคืน
  5. ชุ่มชื้นจริง!

นอกจากนี้ยังมีขนาดให้เลือกเยอะถึง 4 ขนาด  สำหรับคนที่อยากลองใช้แนะนำขนาด 120 มล. หรือนอกจากนี้ยังมีขนาด 250 มล. 350มล. และ 550 มล.(ยิ่งซื้อไซส์ใหญ่ก็ยิ่งคุ้มนะ!)

Advertisement

Advertisement

ซึ่งขอบอกเลยว่าเราใช้เองจริง ซื้อซ้ำเป็นขวดที่ 2 แล้ว ในครั้งแรกลองซื้อขนาด 350 มล. มาใช้ดู เพราะรู้สึกตัวเองผิวแห้ง ในตอนที่ตื่นนอนมาตอนเช้า จึงเลือกใช้ทาในตอนกลางคืน(จริงๆแล้วทาตอนกลางวันด้วยจะยิ่งดีนะ) ผลปรากฏว่า เห้ย ดีอ่ะ! ตื่นมาผิวนุ่มขึ้นจริง แต่ต้องขอบอกก่อนว่าตัวนี้ช่วยแค่ความชุ่มชื้นเลยจริงๆนะ เราจึงใช้ตัวนี้เป็นตัวแรกผสมไปกับครีมของVaselineตัวอื่น เพราะอยากให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เดี๋ยวเราจะมาให้ดูว่าตัวครีมเป็นยังไง-

ตัวเนื้อครีมไม่เหลว และไม่ข้นไป ทาได้ง่าย-

 ทาแล้วซึมไว ไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะ
-

 มาเทียบกันให้ดูเลยค่ะ (อาจมีเรื่องแสงมาเกี่ยวข้องนิดหน่อย) แต่มองรู้เลยว่าพอทาไปแล้วผิวชุ่มชื้นขึ้นจริงๆค่ะ ตัวนี้เหมาะมาก ๆ นะคะถ้าใครกำลังมองหาครีมทาตัวที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น 10/10 เลยค่ะ

Advertisement

Advertisement

สุดท้ายนะคะ หาซื้อง่ายมากๆค่ะ มีตามร้านค่าทั่วไปเลย หรือถ้าทางออนไลน์ก็มีทั้งจากLazada Shopee ซื้อที่ watsons (อย่างที่บอก มีโปรลดบ่อย)


ภาพจากผู้เขียน

เปิดประสบการณ์ความบันเทิงที่หลากหลายสุดปัง บน App TrueID โหลดเลย ฟรี !