ในป่าแห่งหนึ่ง มีชายหนุ่มคนหนึ่งมีนามว่า"มิต" มิตเป็นคนดี แต่เจาไม่กล้าแสดงออกเพราะเขาขี้อายมาก มิตจึงมาอยู่ในป่า การอยู่ในป่ามิตบอกว่ามันก็ดีเหมือนกัน สงบเงียบจะทำอะไรก็ทำ 

  วันหนึ่งตอนที่มิตกำลังออกไปหาอาหารเขาไปพบกับลูกหมา7ตัว กำลังเดินอย่างไม่รู้จุดหมาย มิตเกิดความสงสารเขาจึงเก็บลูกหมามาเลี้ยงที่บ้านของเขา มิตเลี้ยงลูกหมาเป็นอย่างดีเขาตั้งชื่อให้เจ้าลูกหมาทั้งหมด7ตัวนั้นว่า แบค ถ่าน ต้นถั่ว ต้นกล้า ไม้ ศิลา โดยหมาที่มิตรักที่สุดก็คือแบคEp2

เพราะแบคฉลาดทำได้ทุกอย่างที่มิตสั่ง มิตจึงให้แยทเป็นหัวหน้าตั้งแต่ยังเป็นลูกหมา พอวันเวลาผ่านไปหมาทุกตัวมีหน้าที่ทำงานที่เเตกต่างกันไปส่วนแบคคอยตามมิตไปทำงานทุกที่  

 วันหนึ่งแบคแอบเข้าไปในถ้ำที่มีสัตว์ร้ายอาศัยอยู่ แบคเข้าออกๆถ้ำจนมิตเริ่มสงสัยและแอบตามแบคไป มิตแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง แบคไปบอกข้อมูลของมิตให้กับสิงโตตัวหนึ่ง เพื่อให้สิงโตมาจัดการมิต พอมิตรู้ มิตรีบกลับบ้านไปรอแบค พอแบคกลับมาเขาก็ทำตัวตามปกติ วันต่อมาพอมิตตื่นขึ้นก็พบว่า ตัวของเขาเข้าไปอยู่ในกรงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แยคกำลังทำสัญญากับสิงโตเพื่อเเลกกับอำนาจที่รองลงมาจากสิงโต มิตเสียใจมากที่แบคทำกับเขาแบบนี้ แต่แบคไม่สนใจเขาเลย ทันใดนั้นเหล่าหมาอีก6ตัวก็เข้ามาช่วยมิต ฮีโร่

Advertisement

Advertisement

 เกิดการต่อสู้อย่างดุเดือดแต่เหล่าหมาๆก็ชนะได้แต่อาการก็สาหัสมาก มิตจึงนำหมาๆไปรักษาที่บ้านของเขา และหละงจากนั้นอาการของทุกๆตัวก็หายดี และอยู่อย่างมีความสุข ส่วนแบคก็ถูกไร่โดยมิต และมิตก็ให้ถ่านขึ้นมาเป็นหัวหน้าเเทนแบค หมาทุกตัวเห็นด้วยเพราะถ่านนิสัยดีกับทุกตัวช่วยเหลือเพื่อนๆเท่าที่ทำได้ ทักตัวถึงได้รักถ่านมากเาเสสเ

 ใครอยากจะให้มีต่อก็กดติดตามด้วยน้าค่ะขอบคุณค่ะที่รับชมนะค่ะ เราจะำยายามทำให้ดีที่สุดที่จะทำได้ค่ะ

Advertisement

Advertisement