สวัสดีค่ะเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ทุกคน วันนี้ตังค์มีเรื่องราวดีๆ ประจำวันที่ 4 กันยายน พ.ศ.2563 มาเล่าให้ทุกคนฟังค่ะ

          ขอเท้าความก่อนเลยว่าโดยส่วนตัวแล้วเป็นสาววาย ตังค์เข้าวงการนี้มาได้ 2 - 3 ปีได้ และเมื่อปี 2562 ผ่านมา ตังค์ได้มีโอกาสดูซีรีส์เรื่องหนึ่ง คือ TharnType The Series ซึ่งเป็นซีรีส์วายที่เป็นกระแสอย่างมากในปีที่ผ่านมา จนกระทั่งตอนนี้กำลังจะมี season 2 ซึ่ง TharnType The Series เป็นปรากฏครั้งใหม่ทำให้คู่จิ้น มิวกลัฟ โด่งดังมาทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ

ภาพ fitting TharnType The Series

          ทำให้ตอนนี้มิวกลัฟกลายเป็นคู่จิ้นอันดันต้นๆ ในตอนนี้ก็ว่าได้ เพราะเนื่องด้วยทั้งคู่มีเคมีที่ดีมากๆ ทำให้สาวแท้สาวเทียมหรือใครก็ตามที่ได้ดูเรื่องนี้เป็นต้องหลงรักพวกเขาทั้งสองคน จากแต่ก่อนที่แฟนคลับไม่กี่คน จนมาถึงตอนนี้ทั้งคู่มีแฟนคลับมากมายมหาศาล ซึ่งเวลาที่พวกเขามีงานอีเว้นต่างๆ บางครั้งห้างแตกก็มีขอบคุณภาพจาก ข่าวสดออนไลน์

Advertisement

Advertisement

         ซึ่งในวันนี้ วันที่ 4 กันยายน พ.ศ.2563 มีแฮชแท็ก #.LoveGulf3000 เกิดขึ้นบนทวิตเตอร์ เป็นแฮชแท็กของหนุ่มกลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์ ที่เหล่าแฟนคลับที่ชื่นชอบหนุ่มกลัฟมาบอกความซาบซึ้ง ความรัก และพูดความในใจให้แก่หนุ่มกลัฟ เพราะความน่ารัก สดใส อ่อนโยน ความจริงใจและความเอาใจใส่แฟนคลับต่างๆ ที่หนุ่มกลัฟทำให้ต่อแฟนคลับ  ซึ่งทำให้คนที่อ่านข้อความนี้แล้วเห็นความซาบซึ้งและจริงใจของแฟนคลับที่รักหนุ่มกลัฟมากมายขนาดนี้ขอบคุณภาพ twitter : @anchidtha2


ขอบคุณภาพ twitter : @tbid8ufrq1zbmxvขอบคุณภาพ twitter : @gmbw29920          ซึ่งตังค์ก็เป็นหวานใจคนหนึ่งที่ชื่นชมและชื่นชอบหนุ่มกลัฟมากๆ เพราะกลัฟเป็นคนที่จริงใจ เป็นตัวของตัวเอง เป็นธรรมชาติ สดใส ยิ้มน่ารัก มีสัมมาคารวะ ไปมาลาไหว้ตลอด และที่สำคัญเป็นคนที่ใส่ใจแฟนคลับมากๆ ยกตัวอย่างเช่น ตอนที่ถ่ายซีรีส์ ซึ่งเป็นฉากที่มีแฟนคลับมีส่วนร่วมแสดงในซีรีส์ด้วย ซึ่งหนุ่มกลัฟก็จะมาทักทาย พูดคุยกับแฟนคลับเสมอ และพอถ่ายเสร็จหนุ่มกลัฟยังมีของเล็กๆ น้อยๆ มาฝากเป็นของที่ระลึกให้แก่แฟนคลับอีก อื้อหืม เป็นคนที่ใส่ใจขนาดนี้ จะไม่ให้รักได้ยังไงคะขอบคุณภาพ IG : Gulfkanawut

Advertisement

Advertisement


ขอบคุณภาพ IG : Gulfkanawut

           และสุดท้ายนี้อยากเป็นตัวแทนคนๆ หนึ่งที่อยากจะบอกกลัฟว่า "ขอบคุณทุกอย่างนะคะ ที่กลัฟทำให้พวกเรา พวกเราได้รับแล้วและอยากจะสนับสนุนกลัฟต่อๆ ไป ไม่ว่ากลัฟอยากเป็นอะไร อยากทำอะไร พวกเราก็พร้อมที่จะสนับสนุนกลัฟเสมอ อยู่กับพวกเรานานๆ นะกลัฟ"

ขอบคุณภาพ IG : Gulfkanawut

 

ขอบคุณภาพ IG : Gulfkanawut

ภาพหนุ่มกลัฟทำท่าแมว

ขอบคุณภาพ

รูปที่ 1 IG : Tharntypeofficial   / รูปอื่น  IG : Gulfkanawut