สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะมารีวิวลิปที่เราใช้ดีแล้วชอบค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำเกี่ยวกับลิปทินท์คราวนี้เป็นของแบรนด์ Innisfree คือตัวนี้เลย Innisfree vivid cotton ink เอาล่ะเราไปดูกันเลยดีกว่าจัเป็นยังไงกันค่ะ

รวมเครดิตรูปภาพ : innisfree

        Innisfree vivid cotton ink เป็นลิปของแบรนด์ Innisfree เนื้อลิปมีความสัมผัสแบบลิควิดที่แปรสภาพเป็นเนื้อแมตต์ติดทนทาน ให้ความชุ่มชื้นและนุ่มลื่นในขณะเดียวกัน ให้ความรู้สึกเบาสบายเหมือนฝุยฝ้าย สีสันติดทนนาน และให้สีที่สดตลอดวัน ประกอบไปด้วยส่วนผสมจากพืชที่ให้ความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง พร้อมด้วยน้ำมันเอสเซนส์ที่ช่วยทำให้ริมฝีปากแลดูเป็นประกายอวบอิ่ม ซึ่งลิปตัวนี้มี Hwang minhyun เป็นพรีเซ็นเตอร์ค่ะ ทีแรกเราก็ซื้อมาเพราะ minhyun เนี่ยแหละค่ะ แต่แล้วพอลองใช้ก็ชอบค่ะเพราะลิปมีความชุ่มชื่นและติดทนนาน ซึ่งในวันนี้เราจะยกตัวอย่างลิป เบอร์ 18호 브릭 피치 코랄 ลิปตัวนี้มีปริมาณ 4 g.ค่ะเพื่อนสามารถไปเลือกดูสีอื่นได้ที่ เว็ปของ Innisfree เพิ่มเติมได้ค่ะ เอาล่ะเราไปชมสีกันเลยดีกว่าค่ะ

Advertisement

Advertisement

เบอร์ 18호 브릭 피치 코랄 ราคา 320.-

18 เบอร์นี้เป็นสีพีชโครอลค่ะ ซึ่งเป็นเบอร์ที่ Minhyun เลือกค่ะ ซึ่งสีมีความพีช โครอลๆเบาๆตามชื่อสีเลยค่ะ ใครชอบแต่งหน้าโทนอ่อนๆแนะนำเลยค่ะเป็นสีที่สวยมาก และติดทนสุดค่ะ ลิปสีนี้จะเหมาะกับคนผิวสีขาวเหลือง ไปจนถึงขาวค่ะ ส่วนเรื่องการแพ้ส่วนตัวเราใช้ลิปแล้วไม่มีอาการแพ้ใดๆ ค่ะ

ฉลากวิธีใช้ : สามารถทาได้ทั้ง ตา แก้ม และ ริมฝีปาก ได้ค่ะเพราะเป็นเนื้อทินท์

        สำหรับใครที่กำลังสนใจหาซื้ออยู่ตอนนี้มีขายที่ Shop ของ innisfree ได้แล้วนะคะ และสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ konvy Lazada Shopee และร้านเครื่องสำอางค์ชั้นนำได้แล้วค่ะเพื่อนๆลองไปเลือกดูกันได้เลยนะคะเราขอแนะนำเลย สามารถดูสีก่อนได้ที่  Instagram innisfreethailand ได้ค่ะ เนื้อลิปมีความชุ่มชื่นเกลี่ยง่ายและติดทนนานจริงๆค่ะ

Advertisement

Advertisement

123เครดิตรูปภาพ : Innisfree

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่

INSTAGRAM : innisfreethailand

Facebook : innisfreethailand

        สำหรับวันนี้เราก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะเดี่ยวคราวหน้าจะมาเขียนรีวิวลิปหรือครีมตัวไหนอีกก็สามารถติดตามได้เลยนะคะ ขอบคุณผู้อ่านทุกท่านด้วยค่ะ บ๊ายบาย🤗