Say Hi! สาวๆทุกท่านที่รักสวยรักงามนะคะ เราเป็นนักรีวิวหน้าใหม่ที่มีความวอนนาบีอยากแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดีๆให้ทุกคนได้ทดลองใช้กันดูค่ะ ทุกคนอาจเกิดคำถามว่า “แกๆ แกเป็นทอมแต่งหน้ามาหรือเปล่าอ่ะ?” ไม่ใช่ค่ะ เราเป็นแค่ผู้หญิงที่ชอบตัดผมสั้นเพราะมันชิคเท่านั้นเอง (ไม่ได้ขี้เกียจสระผมและรอผมแห้งหรอกนะ จริง จริ๊งงง!) คืออย่างนี้ เรื่องมันมีอยู่ว่า เราไปเจอผลิตภัณฑ์ที่มันเข้ากับสภาพหนังหน้าอันบอบบางของเรามากๆ เพราะโดยปกติแล้วเราเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย แต่เราสามารถใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้อย่างสบายใจและฟินมากเลยเว้ยแก! เราเลยอยากเอามาแชร์ ให้โลกรู้

               ผลิตภัณฑ์ตัวแรกเป็นของ KIEHL'S สูตร Clearly Corrective Brightening & Soothing Treatment Water ขนาด 40ml ราคาไม่แรงมากค่ะ ความจริงเขามีสองขนาดแต่งบเราซื้อขวดใหญ่ยังไม่ไหวเลยสอยตัวทดลองใช้มาเรื่อยๆแทน ตัวนี้ชื่อผลิตภัณฑ์เขาก็บอกอยู่แล้วนะ ว่าสรรพคุณเขาใช้ลดเลือนความหมองคล้ำและเพิ่มความกระจ่างใสให้กับใบหน้า โดย texture ของเขาจะเป็นน้ำใสๆคล้ายน้ำเปล่า วิธีใช้ก็คือเอาน้ำใสๆมาตบๆเบาๆบนใบหน้าให้ค่อยซึมซับเข้าสู่ผิวเราค่ะ สรรพคุณที่มีก็ดีอยู่แล้วใช่ไหมคะ แต่ที่เราประทับใจมากคือเขาช่วยลดรอยสิวบนใบหน้าได้ด้วย เราใช้จริง ใช้มาเกือบ 3 ปีแล้ว หน้าเราคือไม่มีรอยสิวเลย เหมือนแบบโมหน้ามาใหม่ เว้นแต่สิวที่มันจะผุดขึ้นมาใหม่ช่วงเป็นเมนส์เท่านั้นที่สร้างความรำคาญใจให้มนุษย์เพศหญิงอย่างเราๆ แต่เรารำคาญใจได้ไม่นานเท่าไรหรอกค่ะ เพราะเราค้นพบผลิตภัณฑ์แนวสมุนไพรที่จะช่วยพิชิตสิวตัวร้ายให้อันตรธานไปจากใบหน้าภายในสองวันได้แล้วค่ะ!

Advertisement

Advertisement

               ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มีชื่อว่า POOMPUKSA HERBAL ACNE GEL ขนาด 15g และราคาคือถูกมากกก! ถ้าเทียบกับสินค้าของแบรนด์อื่นๆที่มีสรรพคุณเดียวกัน เป็นเจลสมุนไพรที่ช่วยลดปัญหาของสิวอักเสบและสิวอุดตันได้อย่างดีเยี่ยม วิธีใช้คือล้างหน้าให้สะอาด ซับหน้าให้แห้งและแต้มเจลไปที่สิว ทำวันละ 2 ครั้ง ก็เห็นผลภายในเวลาอันรวดเร็วแล้วค่ะ บางทีคืนเดียวสิวยุบเลยก็มี One Night Miracle กันไปเลย ขอมอบให้เป็นเดอะเบสท์เจลแต้มสิวในดวงใจเลยค่ะ

Advertisement

Advertisement

               มีวิธีการดูแลผิวหน้าแล้ว วิธีการรักษาสิวก็ไปแล้ว อย่างนั้นเราจะลืมดูแลริมผีปากอันเป็นที่รักของเราได้ยังไงกันล่ะค่ะ ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เราก็ใช้จริง ใช้มานานเกือบ 3 ปีแล้วเช่นกัน เป็นแบรนด์ของ Laneige ชื่อว่า Lip Sleeping Mask with Lip Brush ขนาด 20g นั่นเอง ราคาไม่แรงเลยถ้าเทียบกับปริมาณเพราะกระปุกนึงใช้ได้เป็นปี 2 ปีเลยนะคะ เวลาใช้เราแค่เอาทาริมฝีปากก่อนนอนเหมือนทาลิป แต่ทาบางๆไม่ต้องทาหนาเกินไปเท่านั้นเอง เพื่อบำรุงริมฝีปากไม่ให้แห้ง แตก และคล้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสาวๆที่ชอบแต่งหน้าควรมีไว้ในครอบครองค่ะ ปากจะได้ดูอิ่มน้ำอมชมพูสดใสมีชีวิตชีวาอยู่เสมอ

Advertisement

Advertisement

               ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มี 4 กลิ่นให้สาวๆเลือกช้อป คือ Berry, Apple Lime, Grapefruit, และ Vanilla นะคะ แต่ละตัวมีความละมุนต่างกัน แล้วแต่ความฟินของแต่ละคน ส่วนเรา เราชอบกลิ่น Apple Lime เลยเลือกซื้อตัวนี้มาตลอดเลยค่ะ หากใครสนใจตามไปช้อปกันได้เลยนะคะ อย่าพลาดของดีเชียว!

Kiehl's

 POOMPUKSA

 Laneige

 Credit: รูปภาพประกอบมาจากตัวผู้เขียนเองจ้า.