บทความนี้เราก็จะมาพูดถึงดาราหนุ่มเกาหลีสุดหล่อ น่าตาเป็นเอกลักษณ์สุด ๆ ผู้ชายในฝันของสาว ๆ หลายคนนั้นก็คือ ชาอึนอู Cha Eun-woo  ศิลปินหนุ่มเกาหลีสุดฮอตจากวง ASTRO(อัสโตร) ในตำแหน่งนักร้องเสริมและภาพลักษณ์ของวง  เป็นคนที่เรียกได้ว่า perfect มากในทุกด้านทั้ง เรียนเก่ง กีฬาเด่น ฉลาด พึ่งมีผลงานล่าสุดซีรีส์ชื่อดังไปอย่างเรื่อง True Beauty ความลับของนางฟ้า กับบทบาทนักเเสดงนำ ซึ่งทำเอาหลาย ๆ คนตกหลุมรักกันไปหมด 

https://www.instagram.com/p/CIsy5aFjjSt/

 ประวัติ ชาอึนอู

มีชื่อจริงว่า อี ดง-มิน (이동민)

เกิดเมื่อ 30 มีนาคม 1997

ส่วนสูง 183 ซม. 

ผลงานที่ผ่านมา

ด้านผลงานเพลง 

ปี 2018"Rainbow Falling" อัลบั้ม Gangnam Beauty OST และ "Together" อัลบั้มTop Management OST

ปี 2019"Please Remember" อัลบั้ม Rookie Historian Goo Hae-ryung OST

Advertisement

Advertisement

ปี 2021"Love So Fine"อัลบั้ม True Beauty OST

ผลงานภาพยนตร์

ปี 2014 เรื่องMy Brilliant Life

ผลงานซีรีส์  / ละครโทรทัศน์

ปี 2017 เรื่อง Hit the Top

ปี 2018 เรื่อง Gangnam Beauty

ปี 2019 เรื่อง Rookie Historian Goo Hae-ryung

ปี 2020–2021เรื่อง True Beauty

https://www.instagram.com/p/CG7D6qtDNbi/

ผลงาน เว็บ / ซีรีส์

ปี 2015 เรื่อง To Be Continued

ปี 2016 เรื่อง My Romantic Some Recipe    

ปี 2017 เรื่อง Sweet Revenge

 ปี 2018 เรื่องTop Management

ปี 2019 เรื่อง Soul Plate

วาไรตี้ 

ปี 2016  รายการ Law of the Jungle in New Caledonia

ปี 2018 รายการ Dead If ShotNave

ปี 2020 รายการ  Handsome TigersSBS และรายการ  Master in the House

 บทความนี้เราจะมาทำให้ทุกคนตกหลุมรักชายหนุ่ม ชาอึนอู Cha Eun-woo กับ 5 ความทะเล้นน่ารัก ที่ทำให้ใจต้องละลาย พร้อมเเล้วไปดูกันเลยค่ะ 

Advertisement

Advertisement

https://www.instagram.com/p/B9elbQ0nvzF/

1.การเต้นที่น่ารัก ทะเล้นสุด ๆ ของเขา เวลาไปออกรายการไหน ชาอึนอู มักจะเต้นท่าเต้นกวน ๆ น่ารัก ๆ ออกมาทำให้เหล่าเเฟนคลับที่ติดตามยิ้มเเละอดหัวเราะในความน่ารักไม่ได้ตลอด ทำท่าทำทางไม่ห่วงหล่อเลยสักนิด เเต่ยังไงก็หล่ออยู่ดี 555

 

2.ยิ้มทีไหร่ โลกสดใสไปหมด เป็นผู้ชายที่ยิ้มได้ตาเป็นประกาย สดใสมาก ๆ เเค่ดูรูปก็ใจบาง ละลาย ในใจกรี๊ดเเทบจะทนไม่ไหวในความหล่อ ยิ้มนิ่ม ๆ เเต่รัศมีความหล่อ น่ารัก ไม่เบาเลย ส่องทีไหร่ก็อดชมในความ perfect ไม่ได้ ว่าเเล้วเขิน

https://www.instagram.com/p/CKLi75rj2UQ/

3.ทำอะไรก็ดูน่ารักไปหมด ถ้าไม่ได้ติดตามจะรู้สึกว่าชาอึนอูเป็นคนนิ่ง ๆ  มาดหน่อย ๆ เเต่จริง ๆ เป็นคนที่ชอบทำตัวน่ารักมาก เวลาอยู่กับเพื่อนในวง ได้ดูคลิปเเละติดตามมาตลอดคือ คนอะไร หล่อเเล้วยังโครตน่ารัก เล่นนู้นเล่นนี้ดูน่ารัก ทะเล้นไปหมด ลงตัวอ่ะ

Advertisement

Advertisement

 

4.ความทะเล้นทางสีหน้า ความกวนหน่อย ๆ ที่มองเเล้วต้องหลงรักในทุกมุม เป็นดาราเกาหลีชายที่ชอบทำหน้าตาน่ารัก ๆ บ่อยมาก เห็นเเล้วใจไม่เคยจะดี ท่าเก๊กถ่ายรูปชูสองนิ้วนี้คืออะไร ไหนจะท่าบึดปากอีก จะน่ารักไปไหนพ่อคุณ 

https://www.instagram.com/p/B6CwgZ8nFE8/

5.ความน่ารักเเละเป็นกันเองกับทุกคน เเฟนคลับทุกคนต่างเอ็นดูเเละรักชาอึนอูมาก เพราะนิสัยที่ถ่อมตัว เเละเป็นกันเองของเขา ไม่เว้นเเม้เเต่ทีมงานที่เขาไปร่วมรายการต่าง ๆ ไม่ว่าที่ไหนเขาก็มักจะสร้างสีสันความทะเล้นของเขาให้ทุกคนได้ยิ้มตามเสมอ ทั้งมุมมอง จิตใจ คือดีไปหมด

 

วันที่ 30 เดือนมีนาคม ก็คือวันเกิดของชาอึนอูเเล้ว เหล่าเเฟนคลับอย่าลืมที่จะไปอวยพร เเละอยู่สนับสนุน ชาอึนอู ให้ทุกปีเป็นปีที่ปังของชายคนนี้กันนะคะ ติดตามผลงานกันไปยาว ๆ 

ช่องทางการติดตาม ชาอึนอู ชายผู้น่ารักตลอดกาล

instagram @eunwo.o_c


รูปภาพหน้าปก

ภาพ1 / ภาพ2 / ภาพ3 / ภาพ4 / ภาพ5

รูปภาพประกอบ @eunwo.o_c

ภาพ1 / ภาพ2 / ภาพ3 / ภาพ4 / ภาพ5 

 

อัปเดตข่าว ดูหนัง ซีรีส์ใหม่สุดปัง โหลดเลยที่ App TrueID โหลดฟรี !