เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับ มยอลมัง ชายหนุ่มที่รู้จักกันดีในนามของ ‘ จอมทำลายล้าง ’ เพราะเมื่อเขาได้สัมผัสสิ่งใดแล้วนั้น สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นก็จะสลายหายไป ซึ่งจะบอกเล่าควบคู่ไปกับเรื่องราวเกี่ยวกับ ทัก ดงคยอง บรรณาธิการบริษัทนิยายออนไลน์ เมื่อวันหนึ่ง มยอลมัง ได้เข้ามาในชีวิตธรรมดา ๆ ของเธอ แล้วทั้งสองได้ทำสัญญา 100 วันร่วมกัน เพื่อเดิมพันชีวิตและความรักของ ทัก ดงคยอง

Doom at Your Service

ชื่อซีรีส์ Doom at Your Service

ชื่อภาษาเกาหลี 어느 날 우리 집 현관으로 멸망이 들어왔다

ออกอากาศเมื่อ 10 พฤษภาคม 2021 - 29 มิถุนายน 2021 ( ทุกวันจันทร์และอังคารเวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย )

สถานีโทรทัศน์ tVN

จำนวนตอน 16 ตอน

ผู้กำกับ ควอน ยองอิล

บทประพันธ์ อิมแม

นักแสดง พัค โบยอง / ซอ อินกุก / อี ซูฮยอก / ชิน โดฮยอน / คัง แทโอ

ประเทศ เกาหลีใต้

ภาษา เกาหลี


ทัก ดงคยอง รับบทโดย พัค โบยองDoom at Your Service

Advertisement

Advertisement

เป็นบรรณาธิการของบริษัทนิยายออนไลน์ เมื่อวันหนึ่ง มยอลมัง ได้เข้ามาในชีวิตธรรมดา ๆ ของเธอ แล้วทั้งสองคน ได้ทำสัญญา 100 วันร่วมกัน เพื่อเดิมพันชีวิตและความรักของ ทัก ดงคยอง

 

ประวัตินักแสดง

ชื่อในวงการ พัค โบยอง

ชื่อจริง พัค โบยอง

เกิดวันที่ 12 กุมภาพันธ์ ปี 1990 (ปัจจุบันอายุ 31 ปี)

ส่วนสูง 158 เซนติเมตร

สังกัดค่าย BH Entertainment

ผลงานการแสดงก่อนหน้านี้ Abyss (ซีรีส์)

 

ผลงานการแสดงภาพยนต์

Your Wedding (너의 결혼식) | 2018 
Collective Invention (돌연변이) | 2015 
You Call It Passion (열정 같은 소리 하고 있네) | 2015
The Silenced (경성학교: 사라진 소녀들)| 2015 
Hot Young Bloods (피끓는 청춘) | 2014 
A Werewolf Boy (늑대소년) | 2012 
Don’t Click (미확인 동영상: 절대클릭금지) | 2012
If You Were Me 4 (시선 1318) | 2009 
Scandal Makers (과속스캔들) | 2008

Advertisement

Advertisement

ESP Couple (초감각 커플 / 초감각커플) | 2008 
Our School’s E.T. (울학교 이티)| 2008 
Equal (이퀄) | 2005 short film 

 

ผลงานการซีรีส์

Doom at Your Service (어느 날 우리집 현관으로 멸망이 들어왔다) | tvN / 2021 
Abyss (어비스) | tvN / 2019 
Strong Woman Do Bong-soon (힘쎈여자 도봉순) | JTBC / 2017 
Oh My Ghostess (오 나의 귀신님) | tvN / 2015 
Star’s Lover (스타의 연인) | SBS / 2008 
Strongest Chil Woo (최강칠우) | KBS2 / 2008 
Jungle Fish (정글피쉬) | KBS2 / 2008
King and I (왕과 나)| SBS / 2007
Mackerel Run (달려라 고등어) | SBS / 2007 
Witch Yoo Hee | SBS / 2007 
Secret Campus (비밀의 교정) | EBS / 2006 

 

ผลงานเพลง

“Listen to Me” (내 얘기 좀 들어봐) | On Your Wedding Day OST – 2018
“Leave” (떠난다) | Oh My Ghostess OST – 2015
“Boiling Youth” (피끓는 청춘) | Hot Young Bloods OST – 2014

Advertisement

Advertisement

“It’s Over” | SPEED (feat. Park Bo-young) – 2013
“My Prince” (나의 왕자님) | A Werewolf Boy OST – 2012
“Fiction” | BEAST – 2011 (MV only)
“Era of Freedom” (자유시대) | Scandal Makers OST – 2008

 

รางวัล

2017 Seoul International Drama Awards | Outstanding Korean Actress (Strong Woman Do Bong-soon)
2017 The Seoul Awards | Best Actress (Strong Woman Do Bong-soon)
2015 APAN Star Awards | Excellent Actress (mini-series) (Oh My Ghostess)
2015 Blue Dragon Film Awards | Popularity Award (The Silenced)
2009 BaekSang Arts Awards | Best New Actress (Scandal Makers)
2009 BaekSang Arts Awards | Most Popular (Scandal Makers)
2009 Critics Choice Awards | Best New Actress (Scandal Makers)
2009 Daejong Film Awards| Popularity Award (Scandal Makers)
2009 Blue Dragon Film Awards | Best New Actress (Scandal Makers)
2009 Golden Cinematography Awards | Best New Actress (Scandal Makers)


มยอลมัง รับบทโดย ซอ อินกุกDoom at Your Serviceชายหนุ่มที่รู้จักกันดีในนามของ ‘ จอมทำลายล้าง ’ เพราะเมื่อเขาได้สัมผัสสิ่งใดแล้วนั้น สิ่งต่าง ๆ เหล่านั้นก็จะสลายหายไป วันหนึ่งเขาตกลงใจทำสัญญากับ ทัก ดงคยอง

 

ประวัตินักแสดง

ชื่อในวงการ ซอ อินกุก

ชื่อจริง ซอ อินกุก

เกิดวันที่ 23 ตุลาคม ปี 1987 (ปัจจุบันอายุ 34 ปี)

ส่วนสูง 180 เซนติเมตร

Instargram seo_cccc

ผลงานการแสดงก่อนหน้านี้ Romance Island (ซีรีส์)

 

ผลงานการแสดงภาพยนต์

I Love That Crazy Little Thing (那件疯狂的小事叫爱情 ) ||] 2016
No Breathing (호흡이 없다) | 2013 

 

ผลงานการแสดงซีรีส์

Doom at Your Service (어느 날 우리집 현관으로 멸망이 들어왔다) | tvN / 2021                                                                    Romance Island (로맨스 아일랜드) | 2019 
The Smile Has Left Your Eyes (스마일은 당신의 눈을 떠났습니다) | 2018
Shopping King Louis (쇼핑 킹 루이) | 2016 
Squad 38 (38 태스크 포스) | 2016 
She Was Pretty (그녀는 예뻤다) | 2015 
Oh My Ghost (오 나의 귀신 님) | 2015
Hello Monster (안녕하세요 몬스터) | 2015 
The King’s Face (왕의 얼굴) | 2014 
High School King Of Savvy (잘 아는 고등학교 실제적 지식) | 2014 
Another Parting (또 다른 이별) | 2014 
Reply 1994 (회신 1994) | 2013 
Master’s Sun (주군의 태양) | 2013 
The Sons (장난 꾸러기태양) | 2012 
Reply 1997 (응답하라 1997) | 2012 
Love Rain (사랑 비오듯 내리게 하) | 2012 


ชา จูอิก รับบทโดย อี ซูฮยอกDoom at Your Serviceเพื่อนร่วมงานของ ทัก ดงคยอง ในบริษัทนิยายออนไลน์

 

ประวัตินักแสดง

ชื่อในวงการ อี ซูฮยอก

ชื่อจริง อี ซูฮยอก

เกิดวันที่ 31 พฤษภาคม ปี 1988 (ปัจจุบันอายุ 33 ปี)

ส่วนสูง 184 เซนติเมตร

สัญชาติ เกาหลีใต้

Instargram leesoohyuk

ผลงานการแสดงก่อนหน้านี้  I’m Sorry , I Love You (ซีรีส์)

 

ผลงานการแสดงภาพยนต์

Horror Stories II (무서운 이야기 2) | 2013 
Runway Cop (차형사) | 2012 
The Boy from Ipanema (이파네마 소년) | 2010
My Boss, My Teacher (투사부일체) | 2006 

 

ผลงานการแสดงซีรีส์

Doom at Your Service (어느 날 우리집 현관으로 멸망이 들어왔다) | tvN / 2021                                                                              I’m Sorry, I Love You (ごめん、愛してる) | TBS / 2017 
Sweet Stranger and Me (우리집에 사는 남자) | KBS2 / 2016 
Lucky Romance (운빨로맨스) | MBC / 2016 
Local Hero (동네의 영웅) | OCN / 2016 
Scholar Who Walks the Night (밤을 걷는 선비) | MBC / 2015 
Valid Love (일리있는 사랑) | tvN / 2014 - 2015 
High School King of Savvy (고교처세왕) | tvN / 2014 
Don’t Look Back: The Legend of Orpheus (상어) | KBS2 / 2013 
Vampire Idol (뱀파이어 아이돌) | MBN / 2011-2012 
What’s Up? (왓츠 업) | MBN / 2011 - 2012 
Tree With Deep Roots (뿌리깊은 나무) | SBS / 2011 
Drama Special Series: White Christmas (화이트 크리스마스) | KBS2 / 2011

 

รางวัล

2015 MBC Drama Awards | Best New Actor (mini-series) (“Scholar Who Walks the Night”)


นา จีนา รับบทโดย ชิน โดฮยอน Doom at Your Service

นักเขียนนวนิยายออนไลน์

 

ประวัตินักแสดง

ชื่อในวงการ ชิน โดฮยอน

ชื่อจริง ชิน โดฮยอน

เกิดวันที่ 5 พฤศจิกายน ปี 1995 (ปัจจุบันอายุ 26 ปี)

ส่วนสูง 174 เซนติเมตร

สัญชาติ เกาหลีใต้

Instargram  shindohyunn

ผลงานการแสดงก่อนหน้านี้ Memorials (ซีรีส์)

 

ผลงานการแสดงซีรีส์

Doom at Your Service | ( tvN / 2021 )   

Memorials | ( KBS2 / 2020 )                                                                                                                                   

Hospital Playlist | ( tvN / 2020 )                                                                                                       

Love With Flaws | ( MBC / 2019-2020 )                                                                        

The Banker | ( MBC / 2019 )                                                                                                 

Just Dance | ( KBS2 / 2018 )   

The 3rd Charm | (JTBC / 2018)       

Switch: Change the World | ( SBS / 2018 )


อี ฮยอนกยู รับบทโดย คัง แทโอDoom at Your Service

 รูมเมทของ ชา จูอิก 

 

ประวัตินักแสดง

ชื่อในวงการ คัง แทโอ

ชื่อจริง คัง แทโอ

เกิดวันที่ 20 มิถุนายน ปี 1994 (ปัจจุบันอายุ 27 ปี)

ส่วนสูง 180 เซนติเมตร

สัญชาติ เกาหลีใต้

Instargram kto940620

ผลงานการแสดงก่อนหน้านี้ Run On (ซีรีส์)

 

ผลงานการแสดงภาพยนต์

Feng Shui (조용한 세상) | (2018)

 

ผลงานการแสดงซีรีส์

Doom at Your Service (어느 날 우리집 현관으로 멸망이 들어왔다) | tvN (2021)

Run On (런온) | jTBC , Netflix  (2020)

Love with Flaws (하자있는 인간들) | mbc (2019)

The Tale of Nokdu (조선로코 녹두전) | KBS2  (2019)

My First First Love 2(첫사랑은 처음이라서 2) | Netflix  (2019)

My First First Love (첫사랑은 처음이라서) | Netflix (2019)

Short (쇼트) | OCN (2018) 

That Man Oh Soo (그남자 오수) | OCN (2018)

You Are Too Much (당신은 너무합니다) | MBC  (2017)

Second 20’s (두번째 스무살) | tvN  (2015)

Flower of the Queen (여왕의 꽃) | MBC  (2015)

After School Bokbulbok (방과 후 복불복) | NATE, Btv, T-store, Hoppin  (Season 2) (2014)

Couple Clinic: Love and War (부부클리닉 사랑과전쟁) | KBS2 (episode 108) (2014)

Forever Young (오늘도 청춘) | VTV3  (2014)

20 Years Old (스무살) | tvN  ( 2014 )

Miss Korea (미스코리아) | MBC ( 2013 - 2014 )

Drama Festival (드라마 페스티벌) | MBC (2013)

After School Bokbulbok (방과 후 복불복) | NATE, Btv , T-store , Hoppin (Season 1) (2013)



รางวัล
2017 2nd Asia Artist Awards | Rising Star Award (You Are Too Much)
2019 33rd KBS Drama Awards | Best New Actor (The Tale of Nokdu)


เป็นอย่างไรกันบ้างคะ สำหรับซีรีส์เรื่อง Doom at Your Service อยากแนะนำก็เพราะว่า 1 ซีรีส์เรื่องนี้ความสนุกและความบันเทิงเต็ม 100 หลังจากที่ดู Teaser ใน Instargram ทางการของ tVN ที่จะต้องร้องว้าว ! 

2 ที่อยากแนะนำให้ดูก็เนื่องจากนักแสดงนำในซีรีส์เรื่องนี้ พัค โบยอง บทบาทการแสดงก็ยังแสดงได้ตามบทบาทอย่างเต็มที่ และ 3 ที่อยากแนะนำให้ดู สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะดูซีรีส์เรื่องอะไรดี ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ก็ตอบโจทย์ได้ดีเช่นกัน

ภาพจาก รูปปก / Canva รูปประกอบที่ 1 / tvndrama.official ,  รูปประกอบที่ 2 / tvndrama.official ,  รูปประกอบที่ 3 tvndrama.official , รูปประกอบที่ 4 / tvndrama.official ,  รูปประกอบที่ 5 / tvndrama.official ,  รูปประกอบที่ 6 tvndrama.official